Tag: Sony Xperia Z5

[รุ่นเด่นราคาดิ่ง] Sony Xperia Z5 ลดราคาเหลือ 15,990 บาท ไม่ต้องเปิดเบอร์ ไม่ติดสัญญา ราคานี้…คุ้ม!!

ใกล้จะเข้าสู่ช่วง Mobile Expo 2016 รอบส่งท้ายปี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่ถ้าใครรอไม่ไหว อยากจะจัดมือถือใหม่ แอดมินก็มีมือถือรุ่นเด่นราคาดิ่งมาแนะนำกัน มีดีกรีเป็นถึงอดีตตัวท็อปปี 2015 ของโซนี่ สเปคก็แรงไม่แพ้ตัวเรือธงปัจจุบันอย่าง Sony Xperia X เลย แถมตอนนี้ราคายังหล่นมาที่ 15,990 บาทอีกต่างหาก
[อ่านต่อ]

มันใช่หรอ!! ที่จะซื้อ Sony Xperia X ถ้ามันราคา 21,990 บาทเท่ากับ Sony Xperia Z5

ปัญหาสำหรับคนที่กำลังสนใจ Sony Xperia X คือเรื่องของราคาเปิดตัวที่ต้องบอกว่าแรงใช้ได้ เพราะโซนี่ไทยตัดสินใจขาย Sony Xperia X ในราคา 21,990 บาท และเป็นราคาที่เท่ากับอดีตเรือธงปี 2015 อย่าง Sony Xperia Z5 พอดิบพอดี แล้วแบบนี้จะซื้อตัวไหนดีล่ะ
[อ่านต่อ]

สายแบ๊ว !!! Sony ประกาศจะเพิ่มสีชมพูไว้ให้เลือกบน Xperia Z5 Premium!!!

ย้อนกลับไปเมื่อสามเดือนที่แล้ว ทาง Sony ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากญี่ปุ่นได้แนะนำสมาร์ทโฟนเรือธง Xperia Z5 สีใหม่ที่เรียกว่า Xperia Z5 Pink ซึ่งภายหลังจากที่ได้รับการเปิดตัวไม่นาน ดูเหมือนว่าสีสันอันสดใสสีใหม่นี้จะเป็นที่สนใจของเหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนน้อยใหญ่ทั้งหลาย ล่าสุดทาง Sony ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า สีชมพูจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกบนแฟบเล็ตรุ่นใหม่ของบริษัท Xperia Z5 Premium ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าแฟบเล็ตรุ่นใหม่นั้นมีอยู่ทั้งหมด 3 สีคือ สีดำ, สีเงิน และสีทอง โดยระหว่าง Xperia Z5 และ …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือเล่นสงกรานต์ ราคาเริ่มต้นแค่ 8,290 บาท!!!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีนั่นคือมือถือเปียกน้ำ จึงทำให้นอกจากค่าปืนฉีดน้ำที่เราซื้อเราอาจจะต้องเสียค่าซ่อม หรือเผลอๆอาจจะต้องซื้อมือถือเครื่องใหม่หลังสิ้นสุดเทศกาลกันเลยทีเดียว และสิ่งที่จะสามารถสังเกตได้อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือคนส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้มือถือถ่ายภาพขณะที่กำลังเล่นน้ำได้ เนื่องจากมือถือส่วนใหญ่นั้นไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ จึงทำให้พลาดโอกาสที่จะได้ภาพดีๆ กลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย และที่สำคัญคือเราต้องมาคอยห่วงมือถือของตัวเองว่าจะโดนน้ำหรือไม่ ถึงแม้จะใส่ซองกันน้ำไว้แล้วก็ยังไม่สามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ เพราะหากปากซองเปิดเพียงนิดเดียวโอกาสที่น้ำจะเข้านั้นมีสูงมาก และในบทความนี้ผมจะมาแนะนำมือถือที่มาพร้อมกับคุณสมบัติกในการป้องกันน้ำ สามารถหยิบขึ้นมาถ่ายภาพในขณะที่เราเล่นน้ำได้ และจะมีมือถือรุ่นไหนบ้างที่เราสามารถพกพาไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้อย่างไร้กังวลติดตามจากบทความนี้ได้เลย Sony Xperia Z5 เมื่อพูดถึงมือถือกันน้ำมือถือจาก Sony อาจจะเป็นมือถือยี่ห้อแรกๆ ที่หลายๆคนจะนึกถึงเนื่องจาก Sony เป็นเจ้าแรกๆ ที่ทำมือถือกันน้ำออกมาวางจำหน่าย ซึ่ง Sony Xperia Z5 นั้มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำตามมาตรฐาน …
[อ่านต่อ]

Sony เผยวิดีโอ แสดงฟีเจอร์ของ Android Marshmallow สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia

ในเดือนนี้ Sony ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia อย่าง Xperia Z5 , Xperia Z3+ และ Xperia Z4 Tablet ซึ่งในวันนี้ Sony ได้โพสต์วิดีโอที่โชว์คุณสมบัติต่าง ๆ ของ Android 6.0 Marshmallow ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน Xperia ซึ่งวิดีโอด้านล่างนี้ได้แสดงให้เราเห็นการทำงานของ Sony …
[อ่านต่อ]

สาวกได้เฮ!! Sony Xperia Z5 ได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้ว!!!

ล่าสุดผู้ใช้งาน Sony Xperia Z5 ในประเทศตุรกีได้รับการอัพเดทซอฟท์แวร์เป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ ซึ่งประเทศตุรกีนั้นเป็นประเทศแรกที่ได้รับการอัพเดท Android เวอร์ชั่นล่าสุดจาก Sony และยังไม่มีรายงานว่าประเทศอื่นๆ จะได้รับการอัพเดทเมื่อใด และที่น่าสนใจก็คือมีเพียง Sony Xperia Z5 เพียงรุ่นเดียวเท่านั้นที่ได้รับการอัพเดทในครั้งนี้ โดยมือถือร่วมสายเลือดอย่าง Xperia Z5 Compact และ Xperia Z5 Premium นั้นกลับไม่ได้รับการอัพเดทแต่อย่างใด คาดว่าการอัพเดทครั้งนี้อาจจะเป็นการทดลองประสิทธิภาพของซอฟท์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด ก่อนจะปล่อยให้มือถือรุ่นอื่นๆ ได้รับการอัพเดทผ่านทาง OTA …
[อ่านต่อ]

เผยภาพโฆษณา Sony Xperia Z5 สีชมพู คาด!!วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือกออกมาว่าอาจจะมี Sony Xperia Z5 สีชมพูออกวางจำหน่ายแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไร้วี่แววว่าจะออกมาอย่างไร แต่ล่าสุดทาง Sony ได้ทำให้ข่าวลือที่ออกมานั้นกลายเป็นความจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Sony ได้ทำการเผยแพร่ภาพโฆษณามือถือตัวเครื่องสีชมพูที่คาดว่าอาจจะเป็น Sony Xperia Z5 โดยรุ่นนี้นั้นทั้งเรื่องของความสามารถ,สเปค และส่วนอื่นๆ นั้นจะเหมือนกับ Sony Xperia Z5 รุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้ทุกประการเว้นแต่สีของตัวเครื่องเท่านั้น และในขณะนี้ Sony Xperia Z5 รุ่นสีชมพูนั้นได้เริ่มผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนหน้าที่กำลังจะถึงนี้ ในเรื่องของราคาวางจำหน่ายทาง Sony ยังไม่ได้เผยรายละเอียดออกมามากนัก และเราจะทำการอัพเดทความคืบหน้ากันต่อไป   ที่มา GSMArena
[อ่านต่อ]

ฟรุ้งฟริ้งเชียว!!! มีข่าวลือออกมาว่า Sony กำลังจะเพิ่มสีชมพูบน Sony Xperia Z5

มีข่าวลือจากประเทศไต้หวันออกมาว่าทาง Sony กำลังจะเพิ่มสีใหม่บน Xperia Z5 ให้เราได้เลือกกัน โดยสี “สีชมพู” คือสีที่คาดว่าจะถูกเพิ่มมาใน Xperia Z5 ซึ่งจะมีการเปิด Xperia Z5 สีชมพู ตัวครั้งแรกที่ประเทศไต้หวันในช่วงปลายเดือนมกราคมก่อน ช่วงเวลาสำหรับการเปิดตัวของ Xperia Z5 สีชมพูนั้นถือว่าเป็นช่วงที่ดีเลยทีเดียว เพราะอยู่ในช่วงทั้งวันตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ซึ่งเหมาะกับสีโทนแดงๆชมพูๆอยู่ไม่ใช่น้อย โดย Xperia Z5 สีชมพูนี้จะเป็นสีที่จัดให้เฉพาะลูกค้าของ Chunghwa Telecom ผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศไต้หวัน แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีข่าวใดๆเพิ่มเติมหรือการยืนยันอะไรเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวนี้ นอกจากภาพเรนเดอร์ข้างบน ถ้าหากมีการวางแผนจะเปิดตัว Xperia …
[อ่านต่อ]

คุณภาพ !!! คะแนนกล้อง Samsung Galaxy S6 edge + เท่ากับ Xperia Z5 !!! จากผลการทดสอบใน DxOMark

ผลการทดสอบ Samsung Galaxy S6 edge + แฟบเล็ตขอบโค้งจากค่าย Samsung  ออกมาว่าได้ 88 คะแนนในเรื่องของคุณภาพของภาพถ่ายและ 86 คะแนนในเรื่องของคุณภาพของวีดีโอ ซึ่งเท่ากับ Xperia Z5 สมาร์ทโฟนที่ก่อนหน้านี้ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพกล้องที่ดีที่สุดในสมาร์ทโฟนระดับเรือธง การทดสอบดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาทาง DxOMark เว็บไซต์ให้คะแนนที่มีความน่าเชื่อถือแห่งหนึ่งจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์ DxO Labs ในขณะที่ Galaxy Note 5 ก่อนหน้านี้ที่ได้รับการทดสอบเช่นเดียวกันแต่ได้คะแนนในเรื่องของคุณภาพของภาพถ่ายอยู่ที่ 87 คะแนน และคุณภาพของวีดีโออยู่ที่ 84 …
[อ่านต่อ]

ข่าวดีฝุดๆ!! มือถือ Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ ไร้กังวลเรื่องแอพ Bloatware ใน Android 6.0!!

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าขณะนี้ Sony ได้กำลังพัฒนา Android 6.0 ที่กำลังจะปล่อยให้ผู้ใช้งานได้อัพเดทกันในเร็วๆ นี้ โดยความสามารถใหม่ที่น่าสนใจและเป็นที่รอคอยกันมานาน นั่นก็คือในเวอร์ชั่น Android 6.0 นี้ Sony จะอนุญาตให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถลบแอพ Bloatware ที่ติดมากับเครื่องอย่างเช่น แอพจาก Google ได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้น และจะมีเพียงบางแอพที่ไม่สามารถลบออกได้ เช่น Play Store,Hangout,Download,Music และแอพอื่นๆ ของระบบ ต้องยอมรับว่าปัญหาเกี่ยวกับ Bloatware นั้นเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้งานมือถือแอนดรอยด์กันอย่างยาวนาน เพราะเราต้องสูญเสียพื้นที่ความจำภายในให้แก่แอพเหล่านี้โดยไม่มีทางเลือก เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังใช้งาน Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก