Tag: Samsung Galaxy S6

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ก็ผ่านมาแล้วประมาณ 5 เดือน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับอัพเดทก่อนจะเป็นรุ่นเรือธง ที่จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ตามทวีตเตอร์ของ Tansu Yegen รองประธานของซัมซุงตุรกี ซึ่งมีกำหนดการคร่าว ๆ จะอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ดังนี้ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

เก่าแต่เก๋า! ชี้เป้า Samsung Galaxy S6 ลดราคาเหลือ 15,900 บาท คุ้มกว่า A7, A9 แน่นอน!!

ตามปกติแล้ว เวลาที่จะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนสักเครื่อง ความสดใหม่ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญมากในการเลือกซื้อมือถือ เพื่อที่จะได้เทคโนโลยีที่ใหม่กว่า สเปคที่ดีกว่า แต่สำหรับเคสนี้ บอกเลยว่าจะรุ่นเก่าก็ไม่สนใจแล้วล่ะ เพราะมีเครดิตเป็นถึงอดีตมือถือตัวท็อปในปี 2015 ของ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S6 ที่ลดราคาจัดหนัก ชนิดที่ว่ารุ่นกลาง ๆ อย่าง Samsung Galaxy A7 2016, Galaxy A9 Pro ต้องยอมหลีกทางให้เลย
[อ่านต่อ]

เรือธง Samsung บางรุ่น พบปัญหาระบบสแกนลายนิ้วมือและรหัสผ่าน หลังอัพเดต Android 6.0 Marshmallow

ในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นในเว็บไซต์ Reddit มีผู้ใช้งานที่ชื่อว่า McNooberson และภรรยาของเขา ได้รายงานปัญหาที่พบกับโทรศัพท์ซัมซุงของพวก ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังการอัปเดต Android Marshmallow ซึ่งถูกล็อคไม่ให้เข้าใจโทรศัพท์ได้ และเริ่มมีผู้ใช้งานทำการแจ้งปัญหาเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเรือธงของ Samsung เช่น Galaxy S6 , Galaxy Note 5 และ Galaxy Note 4 เป็นต้น หลังจากที่ซัมซุงได้ปล่อยการอัพเดท Android Marshmallow …
[อ่านต่อ]

รีบจัง – Samsung Galaxy S6 ลดราคาที่ dtac online Store เครื่องเปล่า ลดกันเน้นๆ 3,000 บาท!!

อีกไม่นาน Samsung Galaxy S7 ก็จะวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าพอของใหม่มา ของเก่าก็ต้องปรับราคาลดลงตามกลไลตลาด โดยราคาปกติของรุ่นเก่าอย่าง Samsung Galaxy S6 ตอนนี้จะอยู่ที่ 20,500 บาท และ Samsung Galaxy S6 Edge จะมีราคาอยู่ที่ 23,900 บาท (อิงจากราคากลาง)
[อ่านต่อ]

มาเช็คกัน !! ภาพหลุดแสดงเวลาการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับเจ้าของโทรศัพท์ Galaxy S6 และ S6 Edge แล้ว แต่ผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นของซัมซุงยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเมื่อไหร่จะได้รับการอัพเดทเสียที ซึ่งในวันนี้ได้มีภาพหลุดเกี่ยวกับรายละเอียดสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow และยังแสดงเดือนที่จะทำการปล่อยอัพเดทอีกด้วย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ Samsung Galaxy Note 5 – มีนาคม 2016 Samsung Galaxy S6 Edge+ – มีนาคม 2016 Samsung …
[อ่านต่อ]

Samsung อธิบายว่าทำไม Galaxy S6 ไม่มีช่องใส่ microSD และการกลับมาอีกครั้งของช่องใส่ microSD ใน Galaxy S7

ในปีที่แล้วที่ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy S6 และ S6 edge ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จากการออกแบบที่สวยงามแตกต่างจาก Galaxy S5 ที่ฝาหลังเป็นพลาสติกมาตั้งแต่ Galaxy S  ซึ่ง  Galaxy S6 และ S6 edge มีตัวเครื่องที่ประกอบด้วยวัสดุแบบพรีเมียม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซัมซังได้ออกแบบสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบระหว่างโลหะและแก้ว แต่อย่างไรก็ตามยังมีจุดหนึ่งที่ลูกค้าได้บ่นกันมาก คือ Galaxy S6 และ S6 edge ไม่สามารถถอดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ มิหนำซ้ำยังไม่สามารถใส่ microSD …
[อ่านต่อ]

Samsung ปล่อยอัพเดทระบบความปลอดภัยให้กับตระกูลเรือธง ในเดือนกุมภาพันธ์ !!

ซัมซุงได้เริ่มแผนอัพเดทสำหรับปรับปรุงความปลอดภัยในเดือนกุมภาพันธ์ ให้กับตระกูลเรือธงของซัมซุงอย่าง  Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy Note 4 และ Galaxy Note 5 ที่ขายอยู่ใน  Asia, Australia, Europe, North America และ South America ซึ่งการอัพเดทจะมีลักษณะคล้าย ๆ ของแบบ …
[อ่านต่อ]

Samsung อัพเดทฟีเจอร์ Android 6.0 Marshmallow จัดเต็มให้สมกับการรอคอย !! อัพเดทเบราว์เซอร์ใหม่ โหมดการแบ่งจอ และอื่น ๆ

จากที่มีข่าวว่าซัมซุงจะทำการอัพเดท  Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของซัมซุงอย่าง Samsung Galaxy Note 5 และ Samsung Galaxy S6 ในช่วงต้นปีนี้ ขณะนี้ซัมซุงได้โพสต์รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่นอกเหนือจากฟีเจอร์มาตรฐานที่มาพร้อมกับ Android 6.0 อย่างโหมดประหยัดพลังงาน Doze โดยซัมซุงได้ปรับรายละเอียดอินเตอร์เฟสใหม่ ปรับปรุง TouchWiz และ notification bar  โดยเน้นธีมสีขาว และปรับปรุงการตอบสนองของแป้นพิมพ์ให้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งที่กล่าวมานั้นยังไม่ใช่ทั้งหมด  จะมีอะไรมาใหม่บ้าง ไปดูกันเลยครับ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S6/S6 edge ในต่างประเทศเริ่มได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้ว

ก่อนหน้านี้ Samsung ได้ปล่อยอัพเดท Android 6.0 ไปแล้วให้กับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S6/S6 Edge ในประเทศเกาหลี และล่าสุดผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S6/S6 Edge ในประเทศโปแลนด์นั้นกำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow แล้วในเร็วๆนี้ อ้างอิงจาก Twitter ของ T-mobile ประเทศโปแลนด์ที่ได้ระบุว่า OS เวอร์ชั่นล่าสุดจาก Google กำลังจะมาถึง …
[อ่านต่อ]

ออกแล้ว! กำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับ ผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ

ออกมาแล้ว สำหรับกำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ โดย Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge จะเป็นมือถือรุ่นแรกๆ ที่จะได้รับการอัพเดต ซึ่งตอนนี้ บรรดาผู้ให้บริการต่างๆ กำลังทดสอบอัพเดตใหม่นี้ ก่อนที่จะปล่อยให้ผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดต่อไป โดยมือถือ Samsung …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก