Tag: Samsung Galaxy Note Edge

มาเช็คกัน !! ภาพหลุดแสดงเวลาการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟน Samsung

หลังจากที่ปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับเจ้าของโทรศัพท์ Galaxy S6 และ S6 Edge แล้ว แต่ผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นของซัมซุงยังไม่ทราบรายละเอียดว่าเมื่อไหร่จะได้รับการอัพเดทเสียที ซึ่งในวันนี้ได้มีภาพหลุดเกี่ยวกับรายละเอียดสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow และยังแสดงเดือนที่จะทำการปล่อยอัพเดทอีกด้วย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ Samsung Galaxy Note 5 – มีนาคม 2016 Samsung Galaxy S6 Edge+ – มีนาคม 2016 Samsung …
[อ่านต่อ]

ออกแล้ว! กำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับ ผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ

ออกมาแล้ว สำหรับกำหนดการอัพเดต Android 6.0 สำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy รุ่นต่างๆ โดย Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 Edge จะเป็นมือถือรุ่นแรกๆ ที่จะได้รับการอัพเดต ซึ่งตอนนี้ บรรดาผู้ให้บริการต่างๆ กำลังทดสอบอัพเดตใหม่นี้ ก่อนที่จะปล่อยให้ผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดต่อไป โดยมือถือ Samsung …
[อ่านต่อ]

4 สิ่งที่ทำให้ขอบหน้าจอโค้งของ Galaxy Note Edge เหนือกว่าหน้าจอที่สองของ LG V10!!

  มือถือทุกวันนี้นั้นมีฟีเจอร์หรือลูกเล่นต่างๆมากมายออกมาแข่งขันกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในเรื่องของซอฟท์แวร์ไปจนถึงเรื่องของฮาร์ดแวร์ อย่างเช่นหน้าจอที่สองของมือถือที่เริ่มมีแบรนด์ต่างๆ สนใจที่จะใส่ไว้ในมือถือของตัวเอง ยกอย่างเช่น Samsung ที่ได้ใส่หน้าจอที่สองเข้ามาในรูปแบบขอบโค้งที่ด้านข้างของหน้าจอ หรือ LG V10 มือถือเรือธงที่ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ที่ใส่หน้าจอที่สองไว้บนหน้าจอหลัก แล้วหน้าจอที่สองของมือถือนั้นทำหน้าที่อะไรบ้าง? พูดง่ายๆ ก็คือบอกเวลาหรือการแจ้งเตือนต่างๆ รวมไปถึงการนำแอพพลิเคชั่นไปใส่ไว้เพื่อให้เราสะดวกต่อการเปิดใช้งานมากยิ่งขึ้น และที่น่าสนใจคือหน้าจอที่สองนั้นกลับไม่กินพลังงานจากแบตเตอรี่มากเท่าไร ต่างจากหน้าจอหลัก สาเหตุที่ทำให้หน้าจอที่สองไม่กินพลังงานก็เพราะว่าหน้าจอที่สองนั้นมีขนาดเล็กนั่นเอง และเชื่อว่าต้องมีหลายคนสงสัยอย่างแน่นอนว่าหน้าจอที่สองของ LG V10 และ Samsung Galaxy Note Edge อันไหนดีกว่ากัน คำตอบคือดีทั้งคู่แต่จากการเปรียบเทียบภาพรวมของการใช้งาน โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ phoneArena.com …
[อ่านต่อ]

Samsung มีแผนที่จะปล่อยมือถือจอโค้งรุ่นอื่น ก่อนหน้า Note Edge 2015

หลังจากที่เปิดตัว Samsung Galaxy S6 Edge มือถือจอโค้งสองด้าน ซึ่งเป็นมือถือจอโค้งตัวที่ 2 จากซัมซุง ต่อจาก Samsung Galaxy Note Edge ซึ่งก็มีกระแสตอบรับที่ดีมาก จนซัมซุงเองต้องขยายโรงงานผลิตมือถือจอโค้งเพิ่มกันเลยทีเดียว ในเมื่อสามารถผลิตจอโค้งได้มากขึ้นแล้ว ก็มีรายงานจากทางประเทศเกาหลี ต้นกำเนิดของ Samsung ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีมือถือจอโค้งจากซัมซุงออกมาอีกซักรุ่นนึง โดยเป็นรุ่นที่สานต่อจาก Samsung Galaxy Note Edge สำหรับสเปคคร่าวๆ ก็จะเป็นหน้าจอโค้งขนาด 5.5 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

OPPO VOOC Flash Charge เอาชนะเทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นในการทดสอบของเว็บ GSM Arena

OPPO VOOC Flash Charge เอาชนะเทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นในการทดสอบของเว็บ GSM Arena ทาง GSM Arena เว็บรีวิวสมาร์ทโฟนของต่างประเทศที่น่าเชื่อถือ ได้ทำรีวิวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเปรียบเทียบประสิทธิภาพระบบชาร์จเร็วของสมาร์ทโฟนแต่ละแบรนด์ ซึ่งเทคโนโลยีชาร์จเร็วนี้ก็มีประโยชน์มากในยุคที่แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนมีขนาดความจุสูงขึ้นเพื่อให้รองรับการใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งถ้าใช้วิธีการชาร์จแบบเดิมๆ ก็ต้องใช้เวลาชาร์จนานเกิน 3 ชั่วโมงกว่าแบตฯ จะเต็ม แต่ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วช่วยร่นระยะเวลาการชาร์จให้เหลือเพียงชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น และต่อไปนี้ก็เป็นบทความที่แปลและเรียบเรียงมากจากบทความต้นฉบับของ GSM Arena เรามาติดตามอ่านไปพร้อมๆ กันเลยครับ ******************************************* ทุกวันนี้แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนดูเหมือนว่าจะรองรับการใช้งานได้น้อยลงเรื่อยๆ ด้วยหน้าจอที่มีความละเอียดสูงขึ้นตลอดเวลา และชิปเซ็ตที่มีความเร็วสูงขึ้นเรื่อยๆ …
[อ่านต่อ]

สิทธิบัตรใหม่ Samsung โชว์สมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง 2 ฝั่ง กับเครื่องส่วนบนยืดได้

ต้องยอมรับเลยว่า Samsung นี่ก็คิดอะไรออกมาได้เรื่อยๆจริงๆ นี่ล่าสุดก็พึ่งจดสิทธิบัตรใหม่ไปอีก ซึ่งในสิทธิบัตรมีการระบุเกี่ยวกับจอแบบขอบโค้งมนลงทั้ง 2 ข้าง ซึ่งคาดว่าคงจะเป็นที่ทราบกันดีเกี่ยวกับแนวคิดนี้ เพราะถูกพูดถึงมานานพอสมควรแล้วนับตั้งแต่ที่ Samsung เปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 Edge ที่ขอบจอโค้งมนลงด้านหนึ่ง จึงไม่น่าพลาดที่รุ่นต่อมามันจะโค้ง 2 ด้าน
[อ่านต่อ]

ใครจะซื้อ? เอ้ย!! ซื้อมั้ย Samsung Galaxy Note Edge เคาะราคาในไทย 28,900 บาท เจอกัน TME 2015

หลังจากที่แทงกั๊กลองเชิงมานาน ในที่สุดซัมซุงประเทศไทยก็ประกาศแล้วว่าจะเอามือถือเรือธงของเรือธงอย่าง Samsung Galaxy Note Edge มาวางขายในประเทศไทยซักที หลังจากที่วางขาย Samsung Galaxy Note 4 มาได้ซักระยะนึง (แล้วก็ลดราคากันไปเรียบร้อย) โดยมีรายงานว่าค่าตัวของ Samsung Galaxy Note Edge ที่วางขายในไทยจะอยู่ที่ 28,900 บาท และจะเริ่มวางขายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Xiaomi เตรียมส่ง Xiaomi Arch จอขอบโค้งแบบเดียวกับ Galaxy Note Edge เน้นราคาประหยัด

ที่ผ่านมา มือถือที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนปีนี้ได้เป็นอย่างดี ก็เห็นจะเป็น Samsung Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนที่มีจออยู่ตรงขอบเครื่องฝั่งขวา จากที่ปกติเราจะเห็นมือถือมีจอก็แค่ด้านหน้า (หรือแปลกหน่อยก็ด้านหลังด้วย) เท่านั้น แต่ดูเหมือนปีหน้าเราอาจจะได้เห็นคู่แข่งของ Note Edge ซะแล้วครับ แถมยังมาจากแบรนด์ชื่อดังในจีนอย่าง Xiaomi ซะด้วย เมื่อล่าสุดมีภาพพร้อมข่าวลือออกมาว่า Xiaomi จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อว่า Xiaomi Arch ที่มีจอโค้งตรงขอบเครื่องสองด้าน?(Note Edge มีด้านเดียว) โดยหน้าที่ของจอโค้งนี้ก็จะเน้นใช้แสดงข้อความแจ้งเตือน ใช้ควบคุมการทำงานเครื่องเล็กๆ น้อยๆ …
[อ่านต่อ]

5.0 ยังไม่ได้เลย.. วิดีโอเดโม Android 5.0.1 ของ Galaxy Note 4 และ Note Edge มาแล้ว

ตอนนี้กลุ่มผู้ใช้งานมือถือ Android ที่ไม่ใช่ตระกูล Nexus คงจะใจจดใจจ่อติดตามข่าวกันอยู่ ว่าตกลงเครื่องที่ตนใช้งานอยู่จะได้อัพเดตเป็น Android 5.0 Lollipop เมื่อไร ซึ่งปัจจุบันนี้เลขเวอร์ชันล่าสุดก็เดินมาถึง 5.0.1 แล้ว แต่เชื่อว่ามือถือแทบจะ 95% ยังไม่ได้อัพเดตเป็น 5.0 กันด้วยซ้ำไป เพราะต้องรอทางผู้ผลิตนำรอมมาตรฐานไปดัดแปลงให้เข้ากับเครื่องของตนซะก่อน เช่นเดียวกับเหล่ารุ่นท็อปของ Samsung ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก