Tag: Nokia Lumia 920

Nokia Lumia 920 ร้อนแรงจนไฟลุก แถมไม่พังอีกตะหาก

นี่เป็นเหตุการณ์ในบราซิล เมื่อ Nokia Lumia 920 ของนาย Fabricio มีควันพวยพุ่งออกมาในขณะที่เขา ชาร์จไฟขณะที่เขานอนอยู่นั่นเอง ซึ่งปรากฎว่าหลังจากที่เครื่อง หยุดไหม้แล้ว มันกลับยังทำงานได้ตามปกติ แถมชาร์จไฟได้ตามปกติด้วย แต่แน่นอนหล่ะ ควันออกขนาดนี้ใครจะกล้าใช้ต่อ
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบตัวอย่างภาพถ่ายจาก Nokia Lumia 925 ที่ติดตั้งชุดอัพเดต Amber แล้ว กับ Lumia 920

ช่วงก่อนหน้านี้ไม่นาน Nokia ได้ทำการเปิดตัว Nokia Lumia 925 ซึ่งก็คือ Lumia 920 รุ่นปรับเปลี่ยนบอดี้และปรับปรุงเรื่องกล้องถ่ายรูปให้มีจำนวนเลนส์เพิ่มขึ้นมาเป็น 6 ชิ้น เพื่อช่วยให้ถ่ายรูปในที่มีแสงน้อยได้ดีขึ้นเป็นหลัก ล่าสุดก็มีคนลองถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยจากกล้องของ Lumia 920 เทียบกับ Lumia 925 ที่ได้รับการอัพเดตจากชุดอัพเดต Amber แล้ว ซึ่ง Amber เป็นชุดอัพเดตที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้อง เช่นเพิ่มโหมด Smart Camera, รองรับ …
[อ่านต่อ]

Nokia Lumia 920 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมแห่งปี จากการโหวตในเว็บไซต์ Engadget

เว็บไซต์ Engadget จัดเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในวงการไอทีเอาไว้มากมาย รวมไปถึงข่าวสารและเนื้อหาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนด้วย ซึ่งตั้งแต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรมให้ผู้อ่านได้โหวตหาสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปีในหมวดต่างๆ โดยมีผู้เข้าร่วมการโหวตกว่า 280,000 คนด้วยกัน ซึ่งกลุ่มที่น่าสนใจก็คือสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมแห่งปี 2012 จากการโหวตของผู้อ่าน ผลออกมาก็คือ Nokia Lumia 920 เป็นสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2012 ด้วยข้อดีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผลคุณภาพดี, ประสิทธิภาพของกล้องที่สามารถถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยได้ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนด้วยกัน จนทำให้ชนะใจผู้ใช้หลายๆ คนไปได้เลยทีเดียว ที่มา : Engadget
[อ่านต่อ]

สุดยอดสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและน่าสนใจในปี 2012

ปี 2012 กำลังจะผ่านไปและก้าวข้าวสู่ปี 2013 ซึ่งในปีที่ผ่านมา แวดวงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตถือว่ามีการเติบโตที่สูงมาก
[อ่านต่อ]

Nokia เริ่มปล่อยอัพเดตแก้ปัญหาเรื่องกล้องสำหรับ Lumia 920 และ 820 ในสหรัฐฯ กับแคนาดาแล้ว

หลังจากมีรายงานมาก่อนหน้านี้ว่า Nokia จะปล่อยอัพเดตเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องกล้องและการใช้งานอื่นๆ ของ Nokia Lumia 920
[อ่านต่อ]

รายงานเผย Nokia เตรียมออกชุดอัพเดตแก้ไขระบบ OIS และการวัด WB ของ Nokia Lumia 920 เร็วๆ นี้

ตัวของ Nokia Lumia 920 นั้น เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจะมีความสามารถในด้านกล้องถ่ายภาพติดอันดับต้นๆ เมื่อเทียบกับมือถือด้วยกัน
[อ่านต่อ]

ยอดจองของ Nokia Lumia 920 สูงกว่า iPhone 5 ในช่วงเปิดตัว

ดูเหมือนว่า Nokia ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนอย่างเเท้จริง ถึงเเม้ว่า Nokia จะเลือกใช้ระบบปฏิบัติการณ์อย่าง Windows Phone 8 ที่ยังไม่เป็นที่นิยมของตลาด เเต่ Nokia Lumia 920 ก็ได้ทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ จนกระทั่งของขาดไปทั่วโลก เเละมียอดขายกว่า 2.5 ล้านเครื่อง ในช่วงเวลาการจำหน่ายไม่ถึง 1 เดือนด้วยซ้ำ ความต้องการ Lumia 920 ดูเหมือนจะไม่หยุดอยู่เพียงเเค่นั้น เพราะหลังจากที่ประเทศเนเธอร์เเลนด์ได้เปิดให้มีการจอง Lumia 920 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก