Tag: Huawei Mate 8

รวมมือถือลดราคา 12.12 ASUS Zenfone Selfie เหลือ 1,990 บาท*, Huawei P8 เหลือ 7,990 บาท!!

วันที่ 12 เดือนธันวาคม (12.12) ก็มักจะเป็นวันที่ร้านค้าออนไลน์จัดโปรลดราคาแบบกระหน่ำ และ Wemall ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ออกโปรมือถือ สมาร์ทโฟนลดราคาได้โหดใช้ได้ อย่างรอบนี้ก็จับ ASUS Zenfone 2 Ram 4 GB ลดเหลือ 5,990 บาท และยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ถึงแม้จะเป็นมือถือรุ่นเก่าหน่อย แต่ราคานี้ยังไงก็คุ้ม ๆ ครับ
[อ่านต่อ]

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android 7.0 Nougat ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2017 นั่นก็คือ Huawei Mate 8 และ P9 ที่จะได้รับอัพเดทก่อน หลังจากนั้น Huawei P9 Plus , …
[อ่านต่อ]

ลือ !! Huawei Mate 8 รุ่นใหม่ อาจจะมากับฟีเจอร์ Force Touch !!

หลังจากที่ Huawei Mate S ถูกเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนของปีที่แล้ว ที่มากับฟีเจอร์ Force Touch ซึ่งช่วยให้รับรู้น้ำหนักการกดได้จากหน้าจอ เหมือนกันกับฟีเจอร์ 3D Touch บน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สามเดือนหลังจากเปิดตัว Mate S ทาง Huawei ก็ได้เป็นตัวเรือธงสเปคสุดโหดอย่าง Mate 8 ตามมา แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ไม่มีฟีเจอร์ …
[อ่านต่อ]

[TME 2016] แนะนำ 5 มือถือเรือธง สุดแรง ที่น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End

จากบทความก่อนๆ ที่ผมได้แนะนำมือถือในช่วงราคาต่างๆ ที่น่าสนใจภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ไปแล้ว ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำมือถือระดับเรือธงที่น่าสนใจภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End กันบ้าง โดยภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End ครั้งนี้ก็คาดว่าจะมีมือถือระดับเรือธงจากแบรนด์ต่างๆ มาเผยโฉมภายในงานด้วยเช่นกัน และสำหรับคนที่อยากจะยลโฉมของมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LG งานนี้รับรองว่าจะได้เห็นอย่างแน่นอน และสิ่งที่เป็นประเด็นความสนใจนั่นคือ เรื่องของโปรโมชั่น หรือ …
[อ่านต่อ]

เตรียมตัว!! Huawei เปิดจอง Huawei P9 ครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน TME 2016

เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ "Huawei P9" ที่ชูจุดเด่นด้วยกล้องคู่ที่พัฒนาร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่างไลก้า ล่าสุด ‘หัวเว่ย’ ประกาศเปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤษภาคม 2559 พร้อมร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือปรับราคาน่าซื้อในเดือนเมษายน 2016

ทุกวันนี้การแข่งขันของมือถือแบรนด์ต่างๆ นั้นเรียกว่าสูงมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสเปคตัวเครื่อง ฟีเจอร์เด่นๆที่น่าสนใจ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่โดนเด่นไม่แพ้กัน และด้วยความที่การแข่งขันนั้นสูงทำให้เกิดมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องและผลเสียที่เกิดขึ้นคือมือถือตกรุ่นเร็วมากขึ้นกว่าเดิม ต้องมีการปรับราคาเพื่อระบายมือถือรุ่นเก่าออก และแทนที่ด้วยมือถือรุ่นใหม่ และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือบางรุ่นนั้นเปิดตัวได้ไม่ถึง 6 เดือนก็มีรุ่นใหม่ๆ เปิดตัวออกมาวางจำหน่าย สำหรับผู้ผลิตแล้วการลดราคามือถือนั้นอาจจะขาดทุนหรือได้กำไรน้อย แต่สำหรับผู้ใช้งานอย่างเราๆ นั้นถือว่าได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ไปเต็มๆ และในบทความนี้ผมจะพาไปดูมือถือปรับราคาที่น่าซื้อประจำเดือนนี้ จะมีมือถือรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปติดตามได้เลย   มือถือ Huawei ปรับราคา  เริ่มจากแบรนด์แรกที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากอย่าง Huawei ที่ในตอนนี้ได้มีการปรับราคาลงหลายรุ่นด้วยกัน และที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเรือธงอย่าง Huawei Mate 8 ก็ได้มีการลดราคาในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน …
[อ่านต่อ]

[Special] แนะนำ 5 มือถือรองรับ 4G LTE ที่น่าสนใจในเดือนมีนาคม 2559 พร้อมโปรฯ เสริมสุดคุ้มค่า

หนึ่งปัจจัยหลักในการเลือกซื้อมือถือเครื่องใหม่ นอกจากสเปคต้องดีแล้ว ผมว่าการเลือกซื้อมือถือที่รองรับการใช้งาน 4G ก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะตอนนี้โอเปอเรเตอร์เจ้าใหญ่ๆ ในบ้านเราก็ล้วนแต่เปิดให้บริการ 4G LTE อย่างเป็นทางการหมดแล้ว การเชื่อมต่อ 4G ก็มีความเร็วและความเสถียรสูงกว่า 3G หลายเท่า (ความเร็วสูงสุดของ 3G = 42 Mbsp/ 4G = 100 Mbps++) ซึ่งมันตอบสนองการใช้งานได้ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียล, ดูวีดีโอจากยูทูป หรือแม้แต่การทำงาน
[อ่านต่อ]

[Special] 3 วิธีง่ายๆ ในการซื้อมือถือและเลือกยังไงให้เข้ากับการใช้งานที่สุด [อัพเดท 2016]

  จะซื้อมือถือรุ่นไหนดี? ผมเชื่อว่าเพื่อนๆต้องเคยได้ยินคำถามนี้อย่างแน่นอน หรืออย่างน้อยก็ต้องเคยเห็นคำถามนี้ผ่านสายตาเวลาเปิด Browser ขึ้นมาเพื่อค้นหาข้อมูลต่างๆ  ซึ่งคำถามนี้เป็นคำถามสุดฮิตที่มีคนตั้งขึ้นมาทั่วโลกไม่ใช่แค่ในบ้านเราเท่านั้น ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วมันก็คือการขอคำปรึกษานี่แหละครับ และส่วนใหญ่แล้วคำตอบที่ได้นั่นก็คือซื้อในสิ่งที่เราชอบ เรียกว่าชอบรุ่นไหนก็ซื้อรุ่นนั้นง่ายๆ แบบนั้นเลย โดยอาจจะตัดสินจากปัจจัยหลายๆ อย่าง ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็ง่ายสำหรับคนที่ชอบศึกษาหรือติดตามอยู่เป็นประจำ แต่สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานหรือความรู้เรื่องเกี่ยวกับมือถือมาก่อนเลย การจะซื้อมือถือสักเครื่องอาจกลายเป็นเรื่องที่ยากต่อการตัดสินใจ เพราะตัวเลือกในทุกวันนี้มีเยอะแยะมากมาย ซึ่งแต่ละเครื่องนั้นก็มีจุดขายที่ไม่เหมือนกัน ราคาของตัวเครื่องนั้นก็มีหลายระดับอีกด้วย และบทความในวันนี้ผมได้เขียนขึ้นมาเพื่อช่วยให้การเลือกซื้อมือถือใหม่สักเครื่องนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายต่อการตัดสินใจมากยิ่งขึ้น จะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้าง และมือถือแบบไหนที่จะเข้ากับการใช้งานในชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด ส่วนวิธีในการเลือกซื้อนั้นก็ติดตามได้จากบทความนี้เลย ซึ่งผมได้แปลข้อมูลบางส่วนมาจากเว็บไซต์ Cnet.com เนื่องจากผมเห็นว่ามีประโยชน์กับการใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อมือถือ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับมือถือเพื่อให้สามารถตัดสินสินใจซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนจะเลือกซื้อมือถือยังไง และมีวิธีไหนบ้างไปติดตามกันได้เลย …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Huawei Mate 8 พี่ใหญ่จอ 6 นิ้ว CPU แรงเฟ่อร์ Ram 4 GB ในราคา 23,990 บาท

ความพรีเมียมอย่างแรกของ Huawei Mate 8 ที่สัมผัสได้คือกล่องบรรจุตัวเครื่อง แม้จะไม่มีดีไซน์แหวกแนวเหมือนกล่องของ Huawei P8 แค่ถ้าพูดเรื่องความหรูหรามีราคาแล้วล่ะก็ กล่องของ Huawei Mate 8 ก็พรีเมียมไม่แพ้ใครจริงๆ ด้วยตัวกล่องสีดำ ตัวหนังสือสีทอง วัสดุของตัวกล่องเป็นกระดาษแข็งอย่างดี เมื่อเปิดกล่องมาก็จะพบกับตัวเครื่อง Huawei Mate 8 กับบรรดาอุปกรณ์เสริมที่ให้มาแบบเต็มไม่มีกั๊ก
[อ่านต่อ]

Huawei Mate 8 เปิดราคาแล้ว 23,990 บาท ที่ Jaymart พร้อมของแถม 3 อย่าง!!

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รอสุดยอดมือถือเรือธงรุ่นท็อปสุดของ Huawei อย่าง Huawei Mate 8 แอดมินบอกเลยว่ารีบรวบรวมเงินให้ไว เพราะอีกไม่นาน Huawei Mate 8 ก็จะวางขายในประเทศไทยแล้วล่ะครับ โดยงานเปิดตัวของ Huawei Mate 8 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มกราคมที่จะถึงนี้ และแน่นอนว่าแอดมินก็ได้ไปร่วมงานด้วยนะ เดี๋ยวหลังงานคงมีบทความพรีวิวเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกัน ส่วนราคาของ Huawei Mate 8 จากข้อมูลของ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก