Tag: Charger

อะแดปเตอร์ ขากลม ขาปลั๊กหลวม แก้ไขยังไง?

อะแดปเตอร์สมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นออกแบบมาให้รองรับการชาร์จที่แตกต่างกัน บางรุ่นชาร์จไฟได้เร็ว บางรุ่นชาร์จไฟได้ช้า และมีอีกอย่างที่อะแดปเตอร์มือถือไม่เหมือนกัน นั่นก็คือขาปลั๊กบางยี่ห้อใช้ขากลม (EU) หรือบางยี่ห้อใช้ขาแบน (US) และที่สำคัญคือ ขาปลั๊กกลมเนี่ย มักมาพร้อมกับอาการขาปลั๊กหลวม เสียบหลุด ๆ ซะด้วย
[อ่านต่อ]

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W อะแดปเตอร์ GaN ชาร์จได้ 4 อุปกรณ์พร้อมกัน ที่กำลังไฟสูงสุด 108W

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 4-Port GaN Charger 108W อะแดปเตอร์ชาร์จไฟที่มาพร้อมกับพอร์ตชาร์จมากถึง 4 พอร์ต สามารถชาร์จไฟได้ 4 อุปกรณ์พร้อมกัน ด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 108W รองรับการใช้งานตั้งแต่อุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ตโฟน ไปจนถึงอุปกรณ์ทำงานอย่าง Laptop เรียกได้ว่าเป็นอะแดปเตอร์ชาร์จไฟแบบ "ตัวเดียวจบ" ก็ว่าได้
[อ่านต่อ]

Anker ออกที่ชาร์จใหม่ต้อนรับ iPhone 12 สีม่วง

Anker หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชั้นนำเปิดตัวที่ชาร์จสำหรับ iPhone 12 รุ่นใหม่อย่าง Nano 20W เน้นเรื่องสีให้เข้ากันกับ iPhone 12 รุ่นสีม่วงทีพึ่งจะเปิดตัวออกมาเมื่อไม่นานนี้
[อ่านต่อ]

รวมอุปกรณ์เสริม iPhone 12 หัวชาร์จเร็ว 18W/20 W ราคาถูกที่สุด ประหยัดที่สุด

รวบรวมอุปกรณ์เสริม iPhone 12 หัวชาร์จเร็ว กำลังไฟ 18W/20W สำหรับมือถือ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาที่ถูกที่สุด ประหยัดที่สุด รวมมาให้ที่นี่แล้ว
[อ่านต่อ]

[Tips] วิธีการเสียบที่ชาร์จโทรศัพท์อย่างถูกวิธี ทำยังไง มาดูกันเลย

เคยไหมครับ เวลาที่เสียบสายเพื่อชาร์จไฟมือถือ/แท็บเล็ต ตอนที่เราเสียบตัวอแดปเตอร์กับเต้าเสียบที่บ้าน มันจะมีเสียงดังแปลบ แล้วก็จะมีไฟแลบแบบเบาๆ บางคนอาจจะชินไปแล้วก็ได้ เพราะเสียบสายทีไรก็เป็นแบบนี้ทุกที อยากจะบอกว่านั่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้มือถือ/แท็บเล็ตจากเราเราไปก่อนวัยอันควร เพราะการที่ไฟแลบขณะที่เสียบสายชาร์จนั้นหมายความว่ามันเกิดอาการ “ไฟฟ้ากระชาก” ครับ ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอน ว่าแต่ไม่ดีอย่างไร ก่อนอื่นเรามารู้จัก “ไฟฟ้ากระชาก” กันก่อนครับ ไฟฟ้ากระชาก (Spike) ไฟฟ้ากระชาก คือ สภาวะที่แรงดันไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้นอย่างกะทันหัน โดยสามารถเข้าไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ทั้งจากสายส่งการไฟฟ้าฯ เครือข่ายสื่อสาร และสายโทรศัพท์ ผลกระทบคือ สร้างความเสียหายหรือทำลายชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ของอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ รวมถึงข้อมูลเกิดการสูญหาย – (อ้างอิง) …
[อ่านต่อ]

พูดเป็นเล่นไป! เทคโนโลยีชาร์ตไร้สาย 40 เครื่องพร้อมกัน แถมวางเครื่องได้ห่างสูงสุด 5 เมตร

เทคโนโลยีการชาร์ตไฟยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการชาร์ตแบบไร้สายที่เป็นเทคโนโลยีที่ถูกจับตามองอย่างมาก
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก