Xiaomi Mi 11

เทียบสเปค Xiaomi Mi 11 vs Mi 11 Pro vs Mi 11 Ultra ซีรี่ส์เรือธงประจำค่ายจะต่างกันตรงไหนบ้าง แล้วจะซื้อตัวไหนดี

ในที่สุด Xiaomi ก็ได้ทำการเปิดตัวมือถือ Xiaomi Mi 11 ครบทั้งตระกูลแล้ว โดยล่าสุดได้ทำการเปิดตัว Xiaomi Mi 11 Pro และ Xiaomi Mi 11 Ultra ไป ซึ่งสเปคเองหากมองจากภายนอกจุดแตกต่างกันคงมีไม่มาก แต่หากมองที่สเปคภายในแล้วก็มีจุดที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนอยู่ [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเกมมิ่ง เพื่อเหล่าเกมเมอร์ขาโหด กระเป๋าแหก ลื่นทุกเกม ไม่มีกระตุกแน่นอน

ทุกวันนี้มือถือที่หลาย ๆ คนหาซื้อกันมักเป็นมือถือเกมมิ่ง ไม่ว่าจะด้วยราคาเท่าไรก็ตามแต่ สิ่งที่ใช้ในการตัดสินใจหลัก ๆ ของหลาย ๆ คนก็คือเกมนี่แหละ [อ่านต่อ]

BNN.in.th ขอแนะนำ!! 6 มือถือมาใหม่ สเปคน่าใช้ ราคาสุดโดน ประจำเดือนมีนาคม 2564

ถือว่าเป็นปีที่ดุเดือดมากสำหรับวงการสมาร์ทโฟน เปิดตัวแข่งกันเป็นว่าเล่น โดยมุ่งเน้นแต่ประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาที่ถูกลง วันนี้เราจะพาไปส่องดูกันว่า เดือนนี้มีตัวไหนบ้างที่น่าซื้อ น่าใช้ และคุ้มค่ากันบ้าง!! [อ่านต่อ]

เปิดตัว!! Xiaomi Mi 11 ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนัง ในราคาเริ่มต้นแค่ 21,990 บาท เท่านั้น

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วะนครับกับ Xiaomi Mi 11 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Xiaomi สำหรับขายทั่วโลก ด้วยสโลแกน "ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนัง" [อ่านต่อ]

เทียบสเปค!! Xiaomi Mi 11 vs iPhone 12 เรือธงตัวคุ้มปะทะเรือธงตัวคุ้ม ฟีเจอร์ไหนที่ไหนบ้างที่แตกต่างกัน ไปดู!!

วันนี้ทีมงาน Specphone เลยจับ Xiaomi Mi 11 vs iPhone 12 ดูความแตกต่างของทั้ง 2 รุ่นไว้เป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจให้แก่เพื่อน ๆ ทุก ๆ คน [อ่านต่อ]

Xiaomi Mi 11 หลุดภาพด้านหลังตัวเครื่องจริงออกมาให้ได้เห็นแล้ว

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Mi 11 ซีรีส์ในวันที่ 28 ธันวาคมที่จะถึงนี้ซึ่งงานนี้นั้นเรียกได้ว่าน่าสนใจมากจริงๆ เพราะนอกเหนือไปจากการที่ตัวเครื่อง Mi 11 ซีรีส์นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 888 เครื่องแรกของโลกแล้ว ตัวเครื่องในรุ่น Mi 11 Pro นั้นยังมีข่าวลือหลุดออกมาว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับกล้องหลังที่มีเซ็นเซอร์หลักความละเอียดสูงมากถึง 200 MP เลยทีเดียว Xiaomi Mi 11 กับรูปหลุดเครื่องจริงที่เผยโมดูลกล้อง และถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วกับการที่ต้องมีรูปตัวเครื่องหลุดออกมาให้เราๆ ท่านๆ … [อ่านต่อ]

Xiaomi อาจเปิดตัว Mi 11 เร็วขึ้นเป็นช่วงวันที่ 29 ธันวาคมนี้

Xiaomi กับความเร็วในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ทรุ่นใหม่นั้นต้องบอกว่าเร็วจริงๆ ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเรือธงรุ่นธัดไปอย่าง Mi 11 นั้นจะชิงเปิดตัวปลายปีนี้แล้ว [อ่านต่อ]

Xiaomi เผยเตรียมเปิดตัว Mi 11 ซีรีส์ที่มาพร้อม Snapdragon 888 มกราคมนี้

Xiaomi ยังคงความเร็วเช่นเดิมโดยหลังจากการเปิดตัวชิปเซ็ทเรือธงอย่าง Snapdragon 888 อย่างเป็นทางการแล้วนั้น ทาง Xiaomi ก็ออกมาทวิตเผยว่าจะเปิดตัว Mi 11 ในเดือนมกราคมนี้อีกด้วย [อ่านต่อ]

Xiaomi Mi 11 หลุดผลทดสอบแรกบน Geekbench แรงกว่ารุ่นพี่ราว 20%

Xiaomi Mi 11 สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง Xiaomi ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้มีผลการทดสอบแรกผ่านทางแอปพลิเคชัน Geekbench 5 หลุดออกมาให้ได้เห็นแล้ว พบคะแนนที่สามารถทำได้นั้นสูงกว่า Mi 10 สมาร์ทโฟนเรือธงของปี 2020 อยู่ที่ ราวๆ 20%  Xiaomi Mi 11 สำหรับผลคะแนนของ Xiaomi Mi 11 ที่หลุดออกมานั้นจะมีเฉพาะในส่วนของคะแนนการประมวลผลของหน่วยประมวลผลเท่านั้นไม่มีคะแนนของการประมวลผลของชิปกราฟิกภายในหลุดออกมา ซึ่งตามข้อมูลนั้นเผยว่าคะแนนการประมวลผลแบบ single-core … [อ่านต่อ]