Tag: Smart Watch

แนะนำเครื่องวัดออกซิเจนในเลือดปลายนิ้วและ Smart Watch ยี่ห้อไหนดีที่ใช้ง่ายวัดค่าได้แม่นยำ

วันนี้ทาง Specphone เลยจะมาแนะนำเครื่องวัดค่าออกซิเจนในเลือดทั้งแบบที่ใช้ปลายนิ้วและ Smart Watch ที่สามารถวัดค่าได้ สำหรับคนที่ต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะอยู่โรงพยาบาลหรือที่บ้านก็ใช้ได้เหมือนกัน
[อ่านต่อ]

ฟังก์ชันเด็ด GARMIN ที่คน Active Lifestyle ต้องรู้

ปัจจุบันคนเริ่มหันมาใส่สมาร์ทวอทช์ติดตัวเพื่อวัดค่าต่าง ๆ ของสุขภาพร่างกายในแต่ละวัน แต่จะดีแค่ไหนถ้าสมาร์ทวอทช์ที่ใช้อยู่เป็นได้มากกว่าแค่ Fitness Tracker.. ล่าสุด GARMIN ได้ชูภาพลักษณ์ใหม่ในการเป็นนาฬิกาสำหรับคนที่มี Active Lifestyle ที่เป็นได้มากกว่าการวัดค่าออกกำลังกาย
[อ่านต่อ]

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์แบรนด์สหรัฐเปิดตัวแล้ว

iTouch Sport 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่แบรนด์อเมริกาเปิดตัวแล้ว มาพร้อมกับตัวเรือนแบบใหม่ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิในตัวและยังรองรับการติดตามการออกกำลังกายหลายแบบด้วย
[อ่านต่อ]

Nubia Watch วางจำหน่ายนอกจีนอย่างเป็นทางการแล้ว

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์สุดหรูที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกับหน้าจอแบบโค้งเริ่มทำการวางจำหน่ายนอกประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาอยู่ที่ 6,xxx เท่านั้น
[อ่านต่อ]

Nubia Watch สมาร์ทวอทช์หน้าจอยืดหยุ่นเปิดให้ร่วมทุนบน KickStarter แล้ว

ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทใหญ่ของจีนอย่าง Nubia(บริษัทลูกของ ZTE) ทว่ากับผลิตภัณฑ์บางตัวนั้นก็ยังคงไม่ผลิตออกมาวางจำหน่ายแบบให้เสียเปล่าจริงๆ ล่าสุดนั้นทาง Nubia ได้นำเอา Nubia Watch สมาร์ทวอทช์หน้าจอยืดหยุ่นรุ่นใหม่เปิดให้ร่วมทุนบน KickStarter แล้ว
[อ่านต่อ]

Amazfit Ares เปิดตัวแล้ว มีโหมดกีฬาถึง 70 โหมด แบตเตอรี่อยู่ได้ 2 อาทิตย์ ในราคาแค่ 2,200 บาท

Xiaomi ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่อย่าง Amazfit Ares ที่ให้แบรนด์ลูกอย่าง Huami เป็นผู้ผลิตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งเจ้า Amazfit Ares นี้จะเป็นสมาร์ทวอทช์ที่เน้นไปทางสายกีฬาในราคาย่อมเยาวน์
[อ่านต่อ]

Google ยืนยัน !! เตรียมเปิดตัว Android Wear Smartwatches ระดับท็อปสองรุ่นในช่วงต้นปี 2017 !!

จากรายงานในเดือนที่แล้วที่เผยว่า Google จะเปิดตัว Smartwatches ระดับ High-End ของตนเองถึงสองรุ่นด้วยกัน พร้อมกับเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0 พร้อม ๆ กัน และล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า Google จะเปิดตัว Smartwatches ของตนเองถึงสองรุ่นในปี 2017 จากคำยืนยันของ Jeff Chang ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ Android Wear ของ Google ซึ่งเขาได้เผยว่า Google …
[อ่านต่อ]

ภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์ตัวแรก จาก Huawei ถูกนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมใกล้เคียงนาฬิกาหรู

ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Huawei นะครับว่า Android Wear ตัวแรกของค่ายจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคาแค่ไหน แต่ล่าสุดได้ปรากฎรูปภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์จาก Huawei ที่ดูสวยงาม โพสต์อยู่บนโลกออนไลน์ อาจเป็นไปได้ว่า Huawei จะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดพรีเมี่ยม ในเดือนตุลาคมนี้ ก็เป็นได้ ในด้านของกล่องมีความแข็งแรงดูทนทาน หุ้มด้วยหนังสีดำเพิ่มความหรูหราขึ้นไปอีก ด้านในกล่องเป็นหนังสีขาว มีหมุดสีทองฝังอยู่ด้านข้างกล่อง ตรงกลางมีสมาร์ทวอทช์ Huawei วางอยู่อย่างสวยงามราวกับเป็นนาฬิกาหรูเรือนหนึ่งเลยครับ พูดตรงๆ เลยนะครับว่า Huawei ทำกล่องออกมาได้สวยงามดูดีเหมือนกับ นาฬิกาจริงๆ และดูดีกว่ากล่องของสมาร์ทวอชเจ้าอื่นไม่ว่าจะเป็น Moto …
[อ่านต่อ]

รู้หรือไม่? Samsung เคยผลิตนาฬิกาข้อมือโทรได้มาตั้งแต่ปี 1999 แล้ว

ในปัจจุบันนี้ SmartWatch อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรแล้ว เพราะในตอนนี้ถือว่าเป็นอะไรที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสมากพอสมควรเลยทีเดียว ทำให้หลายๆค่ายสมาร์ทโฟนต่างก็ออก SmartWatch ของตนออกมาแข่งขันในตลาด
[อ่านต่อ]

เผยแล้ว Samsung The next Gear ถึงการดีไซน์และการพัฒนาแบบใหม่

นาฬิกา Gear รุ่นใหม่จาก Samsung เริ่มเห็นเป็นเค้าลางๆแล้ว เมื่อโปรแกรมพัฒนาแอพพลิเคชั่นแอนดรอยหรือ SDK (Software Development Kit) ที่จะใช้พัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ The next Gear นั้นมีรูปทรงกลมๆ นั่นหมายความว่า Gear รุ่นต่อไปนั้นจะมาพร้อมหน้าจอกลมๆ แบบ Orbis design (Orbis แปลว่าวงกลมในภาษาละติน) และในครั้งนี้จะได้เห็น UI และแอพพลิเคชั่นพื้นฐานที่จะมาพร้อมกันในตัวเครื่อง ที่ใช้งานง่าย สวยงาม สำหรับสเปคของ The next Gear นั้นจะมาพร้อมกับ …
[อ่านต่อ]