ภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์ตัวแรก จาก Huawei ถูกนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมใกล้เคียงนาฬิกาหรู

ภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์ตัวแรก จาก Huawei ถูกนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นถึงความพรีเมี่ยมใกล้เคียงนาฬิกาหรู

ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันจากทาง Huawei นะครับว่า Android Wear ตัวแรกของค่ายจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคาแค่ไหน แต่ล่าสุดได้ปรากฎรูปภาพกล่องใส่สมาร์ทวอทช์จาก Huawei ที่ดูสวยงาม โพสต์อยู่บนโลกออนไลน์ อาจเป็นไปได้ว่า Huawei จะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์สุดพรีเมี่ยม ในเดือนตุลาคมนี้ ก็เป็นได้ ในด้านของกล่องมีความแข็งแรงดูทนทาน หุ้มด้วยหนังสีดำเพิ่มความหรูหราขึ้นไปอีก ด้านในกล่องเป็นหนังสีขาว มีหมุดสีทองฝังอยู่ด้านข้างกล่อง ตรงกลางมีสมาร์ทวอทช์ Huawei วางอยู่อย่างสวยงามราวกับเป็นนาฬิกาหรูเรือนหนึ่งเลยครับ

Huawei-Watch2

พูดตรงๆ เลยนะครับว่า Huawei ทำกล่องออกมาได้สวยงามดูดีเหมือนกับ นาฬิกาจริงๆ และดูดีกว่ากล่องของสมาร์ทวอชเจ้าอื่นไม่ว่าจะเป็น Moto 360 และ ZenWatch บอกได้เลยครับว่า Huawei จะทำตลาดในกลุ่มสมาร์ทวอช พรีเมี่ยมอย่างแท้จริง แต่ในตอนนี้เราก็ยังไม่ทราบข้อมูลหรือราคาเกี่ยวกับ Huawei Smartwatch เลยแต่หวังว่าจะทำราคาออกมาได้ดี และไม่แพงจนเกินไป

Huawei-Watch4

ที่มา DroidLife

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..