Tag: samsung galaxy s20 ultra 5g

5 สุดยอดมือถือถ่ายรูปสวย 2021 ถ่ายสวย เก็บรายละเอียดครบ ถ่ายได้ดีแม้ในที่มืด [อัพเดต ก.ย. 2564]

สำหรับมือถือถ่ายรูปสวย 2021 นั้นมีตัวเลือกให้เลือกซื้อได้มากมาย เพราะหลัง ๆ มานี้ผู้ผลิตพยายามพัฒนาให้มือถือของตัวเองมีความสามารถในการถ่ายรูปที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G กลางปี 2021 แล้วยังน่าซื้ออยู่ไหมกับราคา 2x,xxx บาท

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G อดีตมือถือเรือธงกล้องเทพของทาง Samsung ที่เปิดตัวตัวมาเมื่อปี 2020 พร้อมด้วยกล้อง 108MP ตัวแรกของโลก อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ Space Zoom ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่า
[อ่านต่อ]

มือถือ Samsung 5G ราคาเริ่มต้นแค่หมื่นนิดๆ แถมได้สเปคแรง รุ่นไหนน่าใช้ในปี 2020

สำหรับมือถือ Samsung 5G ราคาเริ่มต้นแค่หมื่นนิดๆ ไปจนถึงราคาสูงๆ ในปี 2020 ก็มีรุ่นที่ทำออกมาให้ใช้งานอยู่หลายรุ่นพอสมควร และยังมีสเปคที่แรง รองรับทุกการใช้งานอีก หรือถ้าซื้อร่วมกับแพ็กเกจเน็ตจากค่ายต่างๆ ก็ยิ่งราคาค่าเครื่องได้อีกเยอะเลยด้วย ใครที่กำลังมองหามือถือที่รองรับการใช้งาน 5G ของ Samsung อยู่ในตอนนี้ ก็ลองมาดูกันได้เลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

[SP Award] แนะนำ 13 สุดยอดมือถือปี 2020 ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อีกไม่นานปี 2020 ก็จะผ่านพ้นไปแล้วเข้าสู่ปี 2021 กันแล้วนะครับ ซึ่งในปี 2020 นี้ได้มีการเปิดตัวมือถือออกมามากมายทั้งรุ่นทั่วไปและรุ่นเรือธง อีกทั้งยังมีการเปิดตัวมือถือ 5G มาเรื่อย ๆ อีกด้วย ซึ่งปีนี้ Specphone เราก็ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดมือถือปี 2020 ในด้านต่าง ๆ มา โดยจะมีมือถือรุ่นไหนบ้างไปชมกันได้เลย
[อ่านต่อ]

Samsung มอบประสบการณ์ 5G บน “Galaxy S20 Ultra 5G” แล้ววันนี้!

ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 5G จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศในทุกภาคส่วน มาถึงวันนี้ ผู้บริโภคชาวไทย ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G กันได้แล้ว ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 5G กับประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัปโหลดคอนเทนต์ที่มีความละเอียดสูงได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 20 เท่า ได้ภาพและเสียงที่คมชัดไร้การหน่วงเป็นแบบเรียลไทม์ ทั้งยังสามารถรองรับผู้ใช้งานพร้อมกันจำนวนมากได้มากกว่าเดิมถึง 10 เท่า ทำให้การเชื่อมต่อและใช้งาน 5G ได้อย่างไม่สะดุดแม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น พบกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งความบันเทิงและการสื่อสารอย่างไม่เคยมีมาก่อน กับพาร์ทเนอร์ระดับโลก  อาทิ Google,  Microsoft, YouTube, Netflix และ Spotify มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงจากซัมซุงน๊อกซ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของโลก สัมผัสประสบการณ์ 5G เหนือระดับบน ‘กาแลคซี่  เอส 20 อัลตร้า 5G’ ได้แล้ววันนี้ บนสัญญาณ 5G ร่วมกับ AIS และ TrueMove H ผู้นำเครือข่าย 5G ในประเทศไทย ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก โดยมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมมากว่า 35 ปี ในการวิจัยและโซลูชั่น 5G แบบครบวงจร ทั้งในส่วนชิปเซ็ต อุปกรณ์ และเครือข่าย ทำให้ปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้เปิดตัว …
[อ่านต่อ]

Samsung ผงาด กลับมายึดชาร์ต Top 10 AnTuTu ประจำเดือนมีนาคมถึง 6 รุ่น

กลับมาอัพเดตกันเช่นเคยกับ Top 10 เครื่องที่มีผลคะแนนทดสอบจาก AnTuTu สูงสุดประจำแต่ละเดือนครับ โดยสำหรับในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ต้องเรียกว่าเป็นเดือนของ Samsung ก็ว่าได้ เนื่องจากในชาร์ตของมือถือกลุ่มท็อป Samsung กวาดไปถึง 6 จาก 10 รุ่นเลยทีเดียว สำหรับ Top 10 ของกลุ่มเครื่องระดับเรือธง เบอร์ 1 ตกเป็นของ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G …
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยแพทช์อัพเดทกล้อง Galaxy S20 series แล้ว คาดเตรียมอัพกันได้เร็ว ๆ นี้

หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดที่ Samsung ใช้ในการโปรโมต Galaxy S20 series ก็คือเรื่องของกล้องหลังที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากเดิม แต่ที่ผ่านมากลับพบจุดที่ยังต้องได้รับการแก้ไขอยู่บ้าง ซึ่งทาง Samsung ก็แจ้งมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมีการปล่อยแพทช์อัพเดทเพื่อแก้ปัญหาเรื่องกล้องให้กับ S20 ทุกรุ่นแน่นอน ล่าสุดแพทช์ดังกล่าวก็เริ่มได้รับการปล่อยมาให้อัพเดททาง OTA แล้วครับ โดยตัวไฟล์อัพเดทมีขนาด 435.24 MB ซึ่งถ้าดูจากภาพแล้วน่าจะเป็นแพทช์สำหรับ S20 และ S20+ เครื่องจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ส่วนสิ่งที่ได้รับการปรับปรุงก็คือเรื่องของซอฟต์แวร์กล้อง พร้อมทั้งมีการอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยของตัว Android …
[อ่านต่อ]

เทียบมือถือ 5G!! S20 Ultra | Find X2 Pro | Mate 30 Pro ตัวไหนน่าซื้อ น่าโดนกว่ากัน

ปัจจุบันมีมือถือ 5G เปิดตัวมาก็หลายรุ่นแล้ว แต่ที่ขายในไทยถึงจะมีเพียง 3 รุ่นนี้เท่านั้น วันนี้เราเลยจะมาลองเทียบกันดูว่าตัวไหนน่าซื้อกว่ากัน ซึ่งจะทำการเทียบทั้งสเปคและจำนวนคลื่นที่ใช้ได้เลย เรามาดูกันดีกว่าว่าตัวไหนน่าซื้อกว่ากันระหว่าง S20 Ultra, Find X2 Pro และ Mate 30 Pro เทียบสเปค S20 Ultra | Find X2 Pro | Mate 30 Pro …
[อ่านต่อ]

Netflix ประกาศรายชื่อมือถือที่สามารถดูหนัง HD/HDR ได้ – Samsung รุ่นใหม่มากันครบ

สำหรับการจะรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์จาก Netflix แบบภาพความละเอียดสูง (HD) และภาพแบบ HDR นั้น นอกเหนือจากตัวเครื่องจะต้องรองรับแล้ว ก็ต้องผ่านการรับรองจากทาง Netflix ด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนมากแล้วกลุ่มมือถือระดับท็อปมาจนถึงระดับกลาง ก็มักจะผ่านการรับรองกันแทบทั้งนั้นครับ ล่าสุด Netflix ได้ประกาศเพิ่มรายชื่อของชิปเซ็ต ไปจนถึงอุปกรณ์รุ่นล่าสุด ที่สามารถรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์ที่ความละเอียดสูง (HD) รวมถึงกลุ่มเครื่องที่รองรับการชมภาพ HDR ได้ ซึ่งรายชื่อที่เพิ่มขึ้นมาก็มีดังนี้ ชิปเซ็ตที่รองรับการแสดงผลระดับ HD Qualcomm Snapdragon …
[อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy S20 Ultra 5G สุดยอดกล้องซูมแห่งยุค ด้วยกล้อง 108MP Space Zoom 100x VDO 8K

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G สุดยอดเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่ออกแบบมาให้มีกล้องขั้นเทพที่มีความละเอียดมากถึง 108MP ซูมได้มากถึง 100x อัดวีดีโอได้ถึง 8K หน้าจอลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรช 120Hz ในราคาไม่ถึง 40,000 บาท เป็นเรือธงที่เกิดขึ้นมาพร้อมพลังการซูมที่มากทีสุดในโลกของสมาร์ทโฟน ซึ่งฝนมี่สุด Specphone เราก็ได้เครื่องมารีวิวกับเขาบ้างแล้ว สเปค Samsung Galaxy S20 Ultra 5G หน้าจอ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก