Tag: Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galaxy Note 5 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่ได้ความนิยมสูงสุด จาก AnTuTu Benchmark ในช่วงครึ่งแรกของปี 2016

เว็บไซต์ AnTuTu Benchmark ที่หลายคนรู้จักกันในนามเว็บไซต์ที่ใช้เป็นคะแนนวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่น โดยในวันนี้ได้ทำการสรุปสิบอันดับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลก ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ซึ่งผลลัพธ์ก็คือซัมซุงขึ้นแท่นผู้นำไปหลายรุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 5 ที่คว้าอันดับหนึ่งไปหลายประเทศ และตามด้วย Galaxy S6 , Galaxy S6 Edge และ Galaxy S7 ตามลำดับโดยมี Xiaomi Redmi …
[อ่านต่อ]

ใกล้เข้ามาแล้ว !! หลุดหมายเลขรุ่น Samsung Galaxy Note 7 บนเว็บไซต์ Samsung !!

สำหรับสมาร์ทโฟนตัวถัดไปของตระกูล Samsung Galaxy Note ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวเร็วกว่าปกติ ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้แล้ว จากเดิมที่เปิดตัวในช่วงกลาง ๆ เดือนสิงหาคม โดยการเปิดตัวในครั้งนี้มีการปรับเปลี่ยนชื่อเล็กน้อยให้สอดคล้องกับตระกูล Samsung Galaxy S โดยจะข้ามชื่อรุ่นจากเลข 6 ไปเป็นเลข 7 เลย ทำให้การเรียกชื่อรุ่นในแต่ละปีนั้นมีความสอดคล้องกัน เหมือนกันปีนี้ที่ Samsung Galaxy Note 7 จะเหมือนกันกับ Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

เสียดาย !! พบหลักฐานแสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy Note 6 ยังคงไม่ได้มาพร้อมกับ Android N !!

Samsung Galaxy Note 6 ที่อาจจะมีการใช้ชื่อว่า Galaxy Note 7 มีข่าวหลุดเป็นจำนวนมากก่อนที่จะถูกเปิดตัวในช่วงเวลาประมาณ 2 เดือนนี้ ในวันนี้ยังมีรายงานที่ยืนยันเกี่ยวระบบปฏิบัติการที่ใช้ใน Galaxy Note 7 ซึ่งก่อนหน้านี้คาดการณ์กันว่าจะใช้ Android N เนื่องจากอยู่ในช่วงที่ Android N พัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่หลักฐานที่พบเผยให้เราเห็นว่า Samsung Galaxy Note 7 นั้นยังคงมาพร้อมกับ Android …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 6 (อาจจะใช้ชื่อ Note 7) จะถูกเปิดตัวในต้นเดือนสิงหาคม !!

จากที่ข้อความบนทวิตเตอร์ของ @evleaks ที่มักจะปล่อยข่าวลือที่เกิดขึ้นจริงบ่อย ๆ ได้ทวิตข้อความว่า Samsung Galaxy Note 6 (อาจจะใช้ชื่อเป็น Galaxy 7 เพื่อให้สอดคล้องกับตระกูล Galaxy S) จะถูกเปิดตัวในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ สำหรับรายละเอียดของ Samsung Galaxy Note 6 ที่หลุดออกมาั้น คาดว่าจะใช้หน้าจอขนาก 5.8 นิ้วแบบ SuperAMOLED ที่มีความละเอียดแบบ QHD มีแบตเตอรี่ขนาด …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัวแรม LPDDR4 6 GB แบบ 10 nm คาดใช้กับ Galaxy Note 6 ?

ย้อนกลับไปในปี 2012 ที่ Samsung Galaxy S3 ที่วางขายในประเทศญี่ปุ่นมีแรมถึง 2 GB DRAM ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ทำให้ประหลาดใจในช่วงนั้น เพราะรุ่นที่วางขายในประเทศต่าง ๆ มาพร้อมกับแรมขนาด 1 GB และหลังจากนั้นจนถึงปัจจุบันนี้ เรากำลังเข้าถึงยุคที่สมาร์ทโฟนจะมีแรมมากถึง 6 GB ที่เราจะพบเห็นได้ทั่วไปในสมาร์ทโฟนระดับท็อปของฝั่ง Android และ Samsung เองก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยล่าสุด Samsung ได้เปิดตัวแรม LPDDR4 …
[อ่านต่อ]

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเผย Samsung Galaxy Note 6 จะถูกเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคมนี้ !!

ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา มีข่าวลือมากมายที่เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 6 ที่กล่าวว่าจะถูกเปิดตัวเร็วขึ้นจากปีที่แล้วเป็นเดือนกรกฎาคม แต่ล่าสุดได้มีข้อความจากเจ้าพ่อข่าวหลุด Evan Blass ที่มักจะปล่อยข่าวหลุดแล้วเป็นจริงเสมอ โดยกล่าวว่า Samsung Galaxy Note 6 นั้นจะถูกเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ตามที่ทวิตเตอร์ @evleaks ได้ทวิตข้อความว่า Samsung Galaxy Note 6 จะถูกเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดของราคาในวันเปิดตัว แต่คาดว่าไม่น่าจะเกิน $700 สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 6 จะมีความจุให้เลือกถึง 256 GB และแบต4,200 mAh

จากที่ช่วงนี้มีข่าวหลุดของ iPhone 7 แทบจะรายวัน ในวันนี้ได้มีข่าวหลุดของคู่แข่งตัวสำคัญของ iPhone 7 ที่จะเปิดตัวในเวลาไร่เรี่ยกันอีกต่างหาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 6 โดยข่าวหลุดถูกนำเสนอที่ Weibo ซึ่งเป็นไมโครบล็อกของประเทศจีน ตามรายละเอียกที่หลุดออกมา กล่าวว่า Samsung Galaxy Note 6 จะมีหน้าจอขนาด 5.77 นิ้ว ที่มีความละเอียด 1440 × 2560 (QHD) …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมาใช้พอร์ต USB Type-C เพื่อรองรับการใช้งานกับ VR ตัวใหม่

หลังจากที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ว่าจะมีการเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB Type-C แต่แล้วในวันเปิดตัวทุกคนก็ต้องผิดหวังกันเพราะ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ได้ใช้พอร์ต microUSB 2.0 สาเหตุจากต้องการให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ VR ของตนเองได้เนื่องจากอุปกรณ์ VR นั้นรองรับแค่การเชื่อมต่อแบบ microUSB ต่อมาช่วงครึ่งหลังของปีนี้มีแววว่า Samsung จะเปลี่ยนไปใช้มาตรฐานการเชื่อมต่อแบบใหม่อย่าง …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมีทั้งรุ่นหน้าจอโค้ง และหน้าจอปกติ มากับขนาดแบตเตอรี่ 4,000 mAh

(รูปภาพประกอบด้านบนคือ Samsung Galaxy Note Edge) ในขณะที่ใกล้ถึงเวลาเปิดตัว Samsung Galaxy Note 6 มากเท่าไร ยิ่งมีข่าวหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันมากขึ้น และในวันนี้มีข่าวลือล่าสุดจากเว็บไซต์ GSM Helpdesk ที่ได้รายงานมาว่าซัมซุงกำลังทดสอบ Note 6 สองเวอร์ชั่น โดยมีเวอร์ชั่นที่มีจอแบนแบบปกติเหมือนกับ Galaxy Note 5 และอีกเวอร์ชั่นหนึ่งจะมีจอโค้ง โดยทั้งสองเวอร์ชั่นมากับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้วที่ความละเอียด Quad HD …
[อ่านต่อ]

Samsung กำลังพัฒนาเซ็นเซอร์กล้อง CMOS ที่มีความละเอียด 18-24 MP มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ถึง 1/1.7″ และรูรับแสง f/1.4 คาดว่าจะใช้กับ Galaxy S8 !!

ซัมซุงเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านกล้องบนโทรศัพท์มือถือมาช้านาน โดยกล้องที่พัฒนาตัวล่าสุดที่อยู่บน Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ก็มีประสิทธิภาพที่น่าชื่นชม โดยซัมซุงพยายามจะเน้นเรื่องกล้องมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดมีข่าวลือว่าซัมซุงกำลังพยายามที่จะพัฒนาเซ็นเซอร์กล้อง CMOS ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1/1.7″ และเลนส์ที่มีรูรับแสงกว้างถึง f/1.4  ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ที่มีขนาด 1/2.5″ นอกจากนี้ยังเพิ่มความละเอียดของพิกเซลซึ่งน่าจะอยู่หว่าง 18 MP …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก