Home Tags Samsung Galaxy Note 6

Tag: Samsung Galaxy Note 6

Samsung Galaxy Note 5 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่ได้ความนิยมสูงสุด จาก AnTuTu Benchmark ในช่วงครึ่งแรกของปี 2016

galaxy-note-5-sprint-620x3481

เว็บไซต์ AnTuTu Benchmark ที่หลายคนรู้จักกันในนามเว็บไซต์ที่ใช้เป็นคะแนนวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่น โดยในวันนี้ได้ทำการสรุปสิบอันดับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลก ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ซึ่งผลลัพธ์ก็คือซัมซุงขึ้นแท่นผู้นำไปหลายรุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 5 ที่คว้าอันดับหนึ่งไปหลายประเทศ และตามด้วย Galaxy S6 , Galaxy S6 Edge และ Galaxy S7 ตามลำดับโดยมี Xiaomi Redmi Note 3 มาปิดท้ายอันดับ 5

ant-a

ส่วน Samsung Galaxy S7 Edge ตามมาที่อันดับ 6 และอันดับ 7 ถึง 10 นั่นก็คือ Meizu MX 5 , LG G3 , LeEco 1s และ Meizu Metal ตามลำดับโดยสามารถตรวจสอบผลของประเทศอื่น ๆ โดยมีประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลี รัสเซีย เยอรมนี อินเดีย เวียดนามและมาเลเซีย โดยดูจากข้างล่างนี้

ant-b ant-c ant-d ant-e ant-k ant-j ant-i ant-h ant-f ant-g

ที่มา Phonearena

 

Samsung Galaxy Note 5 ขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนที่ได้ความนิยมสูงสุด จาก AnTuTu Benchmark ในช่วงครึ่งแรกของปี 2016

เว็บไซต์ AnTuTu Benchmark ที่หลายคนรู้จักกันในนามเว็บไซต์ที่ใช้เป็นคะแนนวัดประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนในแต่ละรุ่น โดยในวันนี้ได้ทำการสรุปสิบอันดับสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคต่าง ๆ ของโลก ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2016 ซึ่งผลลัพธ์ก็คือซัมซุงขึ้นแท่นผู้นำไปหลายรุ่น นั่นก็คือ...

ใกล้เข้ามาแล้ว !! หลุดหมายเลขรุ่น Samsung Galaxy Note 7 บนเว็บไซต์ Samsung !!

สำหรับสมาร์ทโฟนตัวถัดไปของตระกูล Samsung Galaxy Note ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวเร็วกว่าปกติ ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้แล้ว จากเดิมที่เปิดตัวในช่วงกลาง ๆ เดือนสิงหาคม...

เสียดาย !! พบหลักฐานแสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy Note 6 ยังคงไม่ได้มาพร้อมกับ Android N !!

Samsung Galaxy Note 6 ที่อาจจะมีการใช้ชื่อว่า Galaxy Note 7 มีข่าวหลุดเป็นจำนวนมากก่อนที่จะถูกเปิดตัวในช่วงเวลาประมาณ 2 เดือนนี้...

Samsung Galaxy Note 6 (อาจจะใช้ชื่อ Note 7) จะถูกเปิดตัวในต้นเดือนสิงหาคม !!

จากที่ข้อความบนทวิตเตอร์ของ @evleaks ที่มักจะปล่อยข่าวลือที่เกิดขึ้นจริงบ่อย ๆ ได้ทวิตข้อความว่า Samsung Galaxy Note 6 (อาจจะใช้ชื่อเป็น Galaxy...

Samsung เปิดตัวแรม LPDDR4 6 GB แบบ 10 nm คาดใช้กับ Galaxy Note...

ย้อนกลับไปในปี 2012 ที่ Samsung Galaxy S3 ที่วางขายในประเทศญี่ปุ่นมีแรมถึง 2 GB DRAM ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ทำให้ประหลาดใจในช่วงนั้น...

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเผย Samsung Galaxy Note 6 จะถูกเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ในเดือนสิงหาคมนี้ !!

ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา มีข่าวลือมากมายที่เกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 6 ที่กล่าวว่าจะถูกเปิดตัวเร็วขึ้นจากปีที่แล้วเป็นเดือนกรกฎาคม แต่ล่าสุดได้มีข้อความจากเจ้าพ่อข่าวหลุด Evan Blass ที่มักจะปล่อยข่าวหลุดแล้วเป็นจริงเสมอ...

Samsung Galaxy Note 6 จะมีความจุให้เลือกถึง 256 GB และแบต4,200 mAh

จากที่ช่วงนี้มีข่าวหลุดของ iPhone 7 แทบจะรายวัน ในวันนี้ได้มีข่าวหลุดของคู่แข่งตัวสำคัญของ iPhone 7 ที่จะเปิดตัวในเวลาไร่เรี่ยกันอีกต่างหาก นั่นก็คือ Samsung Galaxy...

ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมาใช้พอร์ต USB Type-C เพื่อรองรับการใช้งานกับ VR...

หลังจากที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ว่าจะมีการเปลี่ยนมาใช้พอร์ต USB Type-C แต่แล้วในวันเปิดตัวทุกคนก็ต้องผิดหวังกันเพราะ...

ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมีทั้งรุ่นหน้าจอโค้ง และหน้าจอปกติ มากับขนาดแบตเตอรี่ 4,000 mAh

(รูปภาพประกอบด้านบนคือ Samsung Galaxy Note Edge) ในขณะที่ใกล้ถึงเวลาเปิดตัว Samsung Galaxy Note 6 มากเท่าไร ยิ่งมีข่าวหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันมากขึ้น...

Samsung กำลังพัฒนาเซ็นเซอร์กล้อง CMOS ที่มีความละเอียด 18-24 MP มีเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ถึง 1/1.7″ และรูรับแสง f/1.4 คาดว่าจะใช้กับ...

ซัมซุงเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านกล้องบนโทรศัพท์มือถือมาช้านาน โดยกล้องที่พัฒนาตัวล่าสุดที่อยู่บน Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge ก็มีประสิทธิภาพที่น่าชื่นชม โดยซัมซุงพยายามจะเน้นเรื่องกล้องมาโดยตลอด...

MOST POPULAR

HOT NEWS