ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมีทั้งรุ่นหน้าจอโค้ง และหน้าจอปกติ มากับขนาดแบตเตอรี่ 4,000 mAh

ข่าวลือ !! Samsung Galaxy Note 6 จะมีทั้งรุ่นหน้าจอโค้ง และหน้าจอปกติ มากับขนาดแบตเตอรี่ 4,000 mAh

(รูปภาพประกอบด้านบนคือ Samsung Galaxy Note Edge)

ในขณะที่ใกล้ถึงเวลาเปิดตัว Samsung Galaxy Note 6 มากเท่าไร ยิ่งมีข่าวหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันมากขึ้น และในวันนี้มีข่าวลือล่าสุดจากเว็บไซต์ GSM Helpdesk ที่ได้รายงานมาว่าซัมซุงกำลังทดสอบ Note 6 สองเวอร์ชั่น โดยมีเวอร์ชั่นที่มีจอแบนแบบปกติเหมือนกับ Galaxy Note 5 และอีกเวอร์ชั่นหนึ่งจะมีจอโค้ง โดยทั้งสองเวอร์ชั่นมากับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้วที่ความละเอียด Quad HD

เป็นข่าวลือที่น่าสนใจถ้าหาก Samsung Galaxy Note 6 จะมีสองเวอร์ชั่น เพราะ Samsung Galaxy S7 Edge ที่มีหน้าจอโค้งด้านข้างทั้งสองข้างมีความสวยงานพรีเมี่ยมมากกว่ารุ่น S7 ธรรมดาอยู่พอสมควร (ถึงจะมีราคาแพงกว่าก็เถอะ) ถือเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจในรูปร่างที่สวยงามแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไป ถ้าหากจำกันได้ซัมซุงเคยทำ Samsung Galaxy Note ที่มีหน้าจอโค้งมาแล้วนั่นก็คือ Samsung Galaxy Note Edge ที่มีหน้าจอโค้งด้านเดียวเหมือนในรูปด้านล่างนั่นเอง

Samsung-Galaxy-Note-6-curved-non-curved-01

GSM Helpdesk ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า Samsung Galaxy Note 6 ยังจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ซึ่งมากกว่า Galaxy Note 5 ที่มีขนาด 3,000 mAh พอสมควร สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ คาดว่าจะใช้กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซลตัวเดียวกันที่ใช้กับ Samsung Galaxy S7 มีแรมขนาด 6 GB และใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 823 หรือ Exynos 8890 ที่สำคัญยังมีคุณสมบัติที่กันน้ำกันฝุ่นและระบบแสกนม่านตา

จากรายงานล่าสุดคาดว่า Samsung Galaxy Note 6 จะเปิดตัวเร็วขึ้นจากในปีที่แล้ว โดยคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกรกฏาคม จากเดิมที่ Galaxy Note 5 ถูกเปิดตัวในเดือนสิงหาคม ซึ่งถ้าหาก Samsung Galaxy Note 6 ถูกเปิดตัวมากับสองเวอร์ชั่นที่มีหน้าจอโค้งและหน้าจอปกติทุกคนมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างครับ

ที่มา Phonearena

3 Comments

 1.   Apr 26 - 15:53 ตอบกลับ

  จอโค้งมันทำอะไรได้บ้างนอกจากติดฟิลไม่ได้

  ไม่หล่อแล้วไง จริงใจชะอย่าง
 2.   Apr 24 - 20:16 ตอบกลับ

  ติดตามอยู่ครับ

  Guest
 3.   Apr 24 - 18:31 ตอบกลับ

  คิดว่า แรมม่น่าถึง 6 แบตม่น่าถึง4000 แล้วคิดว่ามีรุ่นเดียวม่น่ามีจอโค้ง

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..