Tag: Samsung

Samsung Galaxy A52s อาจเปิดตัวเร็วๆ ในยุโรป

Samsung Galaxy A52s อาจได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่แรกในโซนยุโรปหลังพบข้อมูลของสมาร์ทโฟนรหัสปริศนา SM-A528B บน Geekbench ต้องถือว่า Samsung Galaxy A52 เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่สามารถทำตลาดได้ดีสำหรับ Samsung จริงๆ ถึงแม้ว่าจะมีข้อเสียอยู่หนึ่งอย่างกับหน้าจอที่รองรับความละเอียดที่ระดับเพียง HD+ เท่านั้นแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ยอดจำหน่ายของมันเดินช้าแต่อย่างใด งานนี้ต้องขอบคุณชิปเซ็ทอย่าง Qualcomm Snapdragon 750G ที่ทาง Samsung เลือกนำมาใช้เพราะมันได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าตลาดในต่างประเทศนั้นมองชิปเซ็ทเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามแต่นั้นล่าสุดเพื่อสานต่อความสำเร็จดังกล่าวนี้เองดูเหมือนทาง Samsung เตรียมเข็นสมาร์ทโฟนรุ่นสานต่อความสำเร็จอย่าง …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Fold3 อาจเปิดตัวเคสไว้เก็บปากกา S Pen เหมือน S21 Ultra 5G

Samsung Galaxy Z Fold3 ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ในช่วงก่อนงานเปิดตัวย่อมมีทั้งข่าวหลุด / ข่าวลือออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งนอกจากหน้าตาและสเปคต่าง ๆ แล้วคราวนี้ถึงคิวอุปกรณ์เสริมอย่างเคสกันบ้าง โดยในครั้งนี้เป็นข่าวลือเรื่องเคสและปากกา S Pen ของ Galaxy Z Fold3 ที่อาจจะเปิดตัวพร้อมกันในงาน Galaxy Unpacked
[อ่านต่อ]

[News] Samsung Galaxy Z Flip3 / Z Fold3 จะมาพร้อมมาตราฐานกันน้ำ IPX8

อีกไม่นานมากก็จะถึงวันจัดงาน Galaxy Unpacked ของ Samsung แล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นการเปิดตัว Galaxy Z Flip3 / Z Fold3 แน่นอน ทีนี้มีข้อมูลหลุดมาว่าทั้งคู่จะมาพร้อมความสามารถในการกันน้ำ
[อ่านต่อ]

[News] หลุดราคา Galaxy Z Flip3 และ Z Fold3 พร้อมสีและความจุที่ขายในเกาหลี

Samsung ได้ทำการประกาศวันจัดงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 11 สิงหาคม ซึ่งคาดว่าจะเป็นการเปิดตัว Galaxy Z Flip3 และ Galaxy Z Fold3 ซึ่งนอกจากสเปคแล้วตอนนี้มีข้อมูลหลุดทั้งราคา, สี และความจุ ออกมาแล้ว ถึงจะเป็นของที่ขายในประเทศเกาหลีก็ตาม (ไม่รู้ว่าในไทยจะเป็นรุ่นไหน)
[อ่านต่อ]

[News] Samsung จดสิทธิบัตร Galaxy Z Flip รุ่นหมุนกล้องได้ พร้อมเพิ่มขนาดหน้าจอด้านนอก

ในขณะที่เดือนหน้าจะมีงานา Samsung Unpacked ที่จะเป็นการเปิดตัว Galaxy Z Flip 3 และ Galaxy Z Fold 3 นั้น ก็ได้มีภาพโครงร่างการออกแบบใหม่ที่อาจเป็นไปได้ในอนาคตในซีรี่ส์ Galaxy Z Flip ซึ่งการดีไซน์ที่ว่านี้ออกจะแปลก ๆ เป็นสักหน่อย โดยภาพที่ปล่อยออกมานี้เป็นฝีมือของ LetsGoDigital
[อ่านต่อ]

ซัมซุงร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “โอลิมปิก โตเกียว 2020” เปิดตัวสมาร์ทโฟน S21 5G รุ่นพิเศษ พร้อมมอบให้ทัพนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ในฐานะพันธมิตรระดับโลกการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิก นำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฟนล่าสุดในการแข่งขันโอลิมปิก โตเกียว 2020 เพื่อให้แฟนกีฬาทั่วโลกได้สัมผัสถึงจิตวิญญาณของการแข่งขันไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ผ่านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสุดล้ำและกิจกรรมมากมายในรูปแบบดิจิทัล เพื่อแสดงให้เห็นว่ากีฬาสามารถรวมทุกคนเป็นหนึ่ง แม้ไม่ได้อยู่ในที่เดียวกันก็ตาม
[อ่านต่อ]

ซัมซุงส่ง Galaxy XCover 5 ผลิตภัณฑ์ Rugged Device ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจในยุคดิจิทัล

ซัมซุง ตอบรับเทรนด์การทำงานแบบไฮบริด (Hybrid Working) พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจลูกค้าองค์กร นำเสนอ Samsung Galaxy XCover 5 ผลิตภัณฑ์ Rugged Device รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนในตระกูล Enterprise Edition สมตำแหน่งแบรนด์ที่นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กรที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมาพร้อมกับโซลูชันด้านการจัดการและความปลอดภัยแบบครบวงจร พร้อมย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดประจำครึ่งปีแรกของปี 2564 อ่านบทความ Samsung เพิ่มเติม ปรับรูปแบบองค์กรเพื่อรองรับการทำงาน ดร.มารุต มณีสถิตย์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที …
[อ่านต่อ]

เตรียมพบกับดีลสุดคุ้มของ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสำหรับสายเอนเตอร์เทน เริ่ม Pre-Sale วันแรก 11 ก.ค.นี้ ที่ Lazada เท่านั้น

ซัมซุงแนะนำ Samsung Galaxy M32 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก ดีไซน์สวย สีสันสะดุดตา พร้อมสเปคอัดแน่น เอาใจสายเอนเตอร์เทน โดยเตรียมมอบราคาสุดคุ้มในรอบ Pre-Sale ที่จัดเต็มทั้งโค้ดส่วนลดและของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่ Samsung Flagship Store บน Lazada เท่านั้น!
[อ่านต่อ]

Samsung เผยอินไซต์ สมาร์ทโฟนแบบไหนที่ Gen Z มองหา

Gen Z คือเจเนอเรชันที่เกิดและเติบโตมาในสังคมยุคดิจิทัล (Digital Native) พวกเขาจึงเป็นกลุ่มที่สามารถเข้าถึงและมีทักษะในการใช้เทคโนโลยีได้อย่างคล่องแคล่ว คุ้นเคยกับการสื่อสารและค้นคว้าข้อมูลในโลกออนไลน์ตั้งแต่เด็ก
[อ่านต่อ]

แนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ตัวไหนน่าซื้อสุดในช่วงกลางปี 2021

โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 บาทคือช่วงราคาที่น่าซื้อที่สุดในช่วงเวลานี้ที่ต้องประหยัดเงินให้ได้มากที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 โทรศัพท์ Samsung ราคาไม่เกิน 5000 บาท ที่น่าซื้อที่สุดตอนนี้ ถึงแม้โทรศัพท์ Samsung จะมาราคาที่ค่อนข้างสูงก็ตาม แต่ถ้าเป็นการซื้อผ่านออนไลน์หรือการซื้อผ่านเครือข่ายพร้อมพ่วงแพ็กเกจจะทำให้ราคาเครื่องถูกลงพอสมควร
[อ่านต่อ]