Tag: Samsung

แตกต่างอย่างมีสไตล์ ด้วย Samsung Galaxy Z Flip3 5G พร้อมเทคนิคตกแต่งง่ายๆ จากซัมซุง

Samsung Galaxy Z Flip3 5G ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ที่เก๋เกินต้าน เพราะนอกจากความเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก
[อ่านต่อ]

5 จุดเด่น Samsung Galaxy Tab S7 FE ที่ทำให้น่าซื้อที่สุดด้วยงบไม่เกิน 20,000 บาท

Samsung Galaxy Tab S7 FE แท็บเล็ตราคาไม่เกิน 20,000 บาทของ Samsung ที่มาพร้อมสเปคสุดเทพ หน้าจอใหญ่ แบตอึด เอาไปใช้ได้ทั้งเรียนและทำงาน ซึ่งด้วยสเปคและราคาของมัน วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 จุดเด่นของ Samsung Galaxy Tab S7 FE ให้กับเพื่อนๆ กัน ซึ่งจากที่เคยได้รีวิวมานับว่าทั้ง 5 จุดนี้ทำให้น่าซื้อมากกว่าแท็บเล็ต Android ในช่วงราคาเดียวกันเยอะ
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Watch4 Series ดูแลมากกว่าสุขภาพ เพื่อนซี้คู่กายที่คอยเคียงข้างคุณตลอดทั้งวัน

ท่ามกลางการใช้ชีวิตที่ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ ความเครียด สารพัดปัญหาที่ต้องเผชิญ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้โดยไม่รู้ตัว และถึงแม้ว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมากระแสการดูแลสุขภาพจะได้รับความนิยมมากขึ้น แต่แน่นอนว่าการดูแลสุขภาพด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งคงไม่เพียงพอ เพราะจริงๆ แล้วร่างกายของเราทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ตื่นนอน ทานอาหาร ทำงาน อ่านหนังสือ ออกไปทำกิจกรรมต่างๆ นอกบ้าน พักผ่อนหย่อนใจ หรือแม้กระทั่งตอนนอนหลับร่างกายก็ยังทำงานตลอดเวลา ดังนั้น การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมหรือ Holistic Wellness จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการดูแลสุขภาพไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย แต่เป็นการรักษาสมดุลของสุขภาพโดยรวมตั้งแต่ร่างกายไปจนถึงจิตใจ และการมีสมาร์ทวอทช์ทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้เราติดตามความเป็นไปของร่างกายได้ตลอดเวลา ก็จะยิ่งช่วยให้เราสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้เสมอ พร้อมดูแลร่างกายได้อย่างทันท่วงที …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพตัวเครื่องดัมมี่ Samsung Galaxy S22 Ultra พบดีไซน์คล้าย Note 20 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra มีข่าวหลุดออกมามากจริงๆ ล่าสุดนั้นเป็นภาพหลุดตัวเครื่องดัมมี่ที่เผยให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องที่ชวนให้นึกถึง Galaxy Note 20 Ultra
[อ่านต่อ]

สรุป Android 12 Samsung รุ่นไหนได้บ้าง แล้ว OneUI 4.0 มีอะไรใหม่ เรารวมมาไว้ให้แล้ว!!

เมื่อไม่นานมานี้ Samsung ได้ประกาศอัพเดต OneUI 4.0 ที่เป็น Android 12 ให้กับมือถือ Galaxy ของตนเองไป ทำให้น่าจะมีใครหลายๆ คนที่อยากรู้ว่ามือถือตัวเองจะได้อัพเดตด้วยไหม เราจึงได้ทำการรวมมาให้แล้วว่า Android 12 Samsung รุ่นไหนได้บ้าง นอกจากนี้เราจะมาบอกด้วยว่าใน OneUI 4.0 มีอะไรใหม่บ้าง
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือซัมซุงรุ่นไหนดี ปลายปี 2021 จะเลือกซื้อมือถือซัมซุงรุ่นไหนดีนะ

จะมือถือซัมซุงรุ่นไหนดี นั่นคือหนึ่งในคำถามที่น่าสนใจ เพราะในปี 2021 นี้เองซัมซุงก็ออกมือถือใหม่มาเยอะใช่เล่น ไล่ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นราคาไม่แพงยันรุ่นเรือธงราคามหาโหด ซึ่งการจะเลือกซื้อมือถือดีๆ ให้เข้ามือสักเครื่องนั้นเป็นเรื่องใหญ่
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A52 กับอัปเดทใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ RAM Plus

Samsung Galaxy A52 สมาร์ทโฟนสเปคเด็ดราคาคุ้มได้รับอัปเดทใหม่ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ RAM Plus ใช้แหล่งเก็บข้อมูลมาทำเป็นหน่วยความจำเสมือน ต้องยอมรับจริงๆ ว่านับวันนี้นั้นสมาร์ทโฟนเริ่มที่จะเหมือนกับคอมพิวเตอร์ขึ้นไปทุกวันๆ ล่าสุดนั้นก็มีฟีเจอร์หนึ่งที่เริ่มได้รับความนิยมใส่มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานกันมากขึ้นกับการนำเอาพื้นที่แหล่งเก็บข้อมูลภายในส่วนหนึ่งมาใช้เป็นหน่วยความจำเสมือน โดยของทาง Samsung เองนั้นก็เริ่มปล่อยอัปเดทฟีเจอร์ดังกล่าวที่มีชื่อเรียกว่า RAM Plus ออกมาให้สมาร์ทโฟนรุ่นที่วางจำหน่ายในปัจจุบันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของ Samsung Galaxy A52 แล้ว ทั้งนี้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A52 ที่ได้รับอัปเดทใหม่นี้นั้นจะเป็นรุ่นที่รองรับเฉพาะเครือข่าย 4G โดยอัปเดทดังกล่าวที่ถูกปล่อยออกมาให้โหลดได้ผ่านทาง OTA …
[อ่านต่อ]

ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ ก้าวสู่โลกแห่งความบันเทิงที่สร้างเองได้กับ 3 ฟีเจอร์เด็ดของ Samsung Galaxy Buds2

เชื่อว่านอกจากสมาร์ทโฟนที่พกติดตัวไปด้วยทุกที่แล้ว อีกหนึ่งดีไวซ์ที่หลายคนต้องใช้คู่กันแบบขาดไม่ได้เลยก็คือหูฟัง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดึงตัวเองออกจากสิ่งรอบข้างมาโฟกัสกับกิจกรรมที่กำลังจดจ่ออยู่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลง คุยโทรศัพท์ วิดีโอคอล หรือแม้กระทั่งการประชุมออนไลน์ ดังนั้นเวลาที่ลืมพกหูฟังออกไปข้างนอก ก็คงจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดใจไม่น้อย ยิ่งปัจจุบันที่เทรนด์การใช้หูฟังไร้สายกำลังมาแรงเห็นได้จากที่หลายคนมักจะสวมหูฟังไร้สายไว้ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ขาดการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน การเลือกซื้อหูฟังไร้สายคุณภาพดีจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซัมซุงขอแนะนำ 3 คุณสมบัติเด็ดของ Galaxy Buds2 ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบโลกใบใหม่ได้ผ่านประสบการณ์คุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง อ่าน SAMSUNG เพิ่มเติม พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์ได้ดั่งใจ ด้วย Active Noise Canceling และ Ambient …
[อ่านต่อ]

ชิปเซ็ท Exynos 2200 มาพร้อมฟีเจอร์กราฟิก Ray-Tracing แน่นอน

Exynos 2200 ชิปเซ็ทเรือธงรุ่นถัดไปของ Samsung มาพร้อมฟีเจอร์กราฟิก Ray-Tracing เหมือนกราฟิกการ์ดของคอมพิวเตอร์ชัวร์ งานนี้เล่นเกมสนุกสนานกว่าเดิมแน่นอน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค Samsung Galaxy A52s 5G vs Samsung Galaxy M52 5G มือถือคู่แฝดระดับกลาง มีจุดแตกต่างกันที่ตรงไหนบ้าง

เทียบสเปค Samsung Galaxy A52s 5G vs Samsung Galaxy M52 5G มือถือคู่แฝดระดับกลางสเปคคุ้มค่า ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นโซเชียล, เล่นเกม หรือถ่ายรูป ซึ่งด้วยการที่มีสเปคใกล้เคียงกัน ทำให้น่าจะพอมีคนลังเลบ้างเล็กน้อยว่าควรจะซื้อตัวไหนดี
[อ่านต่อ]