Tag: Samsung Galaxy A50

Galaxy A70 และ Galaxy A50 อดรับอัปเดท Android OS ครั้งต่อไป

ล่าสุดนั้นทาง Samsung ได้ประกาศรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัปเดทระบบปฎิบัติการ Android ครั้งใหญ่ออกมาแล้วและในรายชื่อนี้นั้นไม่มี Galaxy A70 และ Galaxy A50 รวมอยู่ด้วย
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ HUAWEI nova 5T รุ่นนี้โหดแค่ไหน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในช่วงราคา 10,990 บาท

หลังจาก HUAWEI เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI nova 5Tก็ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้มีกระแสตอบรับที่ดีเอามาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องสเปคที่ให้มาแบบสุดทาง ทั้งชิปประมวลผลรุ่นเรือธง Kirin 980 + Ram 8 GB กล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ที่สำคัญคือราคาเปิดตัวเพียง 10,990 บาท ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับสมาร์ทโฟนในช่วงราคายอดนิยมหมื่นต้น ๆ ไม่เกิน 11,000 บาทเลยก็ว่าได้ …
[อ่านต่อ]

[Promotion] Samsung Galaxy A50 ลดเหลือ 8,390 บาท ถึง 12.00 น. เท่านั้น ที่ Shopee

ลดราคาหนักมาก สำหรับ Samsung Galaxy A50 สมาร์ทโฟน A Series รุ่นปี 2019 ของทาง Samsung ที่ตอนนี้กำลังลดราคาแบบ Flash Sale บน Shopee ส่วนร้านค้าที่ลดราคาก็เป็นเจ้าเก่าเจ้าเดิมอย่างร้านนาซ่าโฟน ร้านดังจากมาบุญครอง ราคาปกติของ Samsung Galaxy A50 จะอยู่ที่ 11,490 บาท ว่ากันตามตรงในราคาปกติของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็มีความน่าสนใจอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสเปคที่ใช้ชิป Exynos …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือสเปคคุ้ม กล้องเลนส์ไวด์ จอ sAMOLED ในราคา 11,490 บาท

ปีนี้นับเป็นปีที่ Samsung พลิกโฉมมือถือรุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นกลางของตนเองได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการยุบเหลือซีรีส์หลักคือ A Series แล้วแบ่งย่อยเลขรุ่นตามลำดับ ทำให้ภาพของมือถือแต่ละรุ่นดูชัดเจนขึ้น ลดความสับสนลงได้มาก ซึ่งมือถือที่อยู่ในรีวิวนี้ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในรุ่นกลางของ Samsung Galaxy A Series ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากได้มือถือราคาหมื่นนิด ๆ ได้แก่ Samsung Galaxy A50 สเปค Samsung Galaxy A50 ก็มีจุดที่น่าสนใจดังนี้ครับ ชิปประมวลผล Exynos 9610 มี 8 …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A50 vs Galaxy A70 แตกต่างกันอย่างไร แล้วเลือกรุ่นไหนดี?

ต้องยอมรับว่า Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2019 ถือเป็นซีรี่ส์สมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการกระโดดมาเล่นเรื่องสเปคต่อราคาของ Inter Brand อย่าง Samsung และก็ทำได้ดีเสียด้วย จากราคาที่บวกเพิ่มไม่มากจากแบรนด์จีน แต่ให้สเปคที่ใกล้เคียงกัน โดยรุ่นที่ดูจะเข้าตามากที่สุดคงหนีไม่พ้น Galaxy A50 กับราคา 11,490 บาท หลังจากวางจำหน่าย Galaxy A50 ไปเมื่อต้นปี ก็ถึงคราวรุ่นใหญ่กว่าอย่าง Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

กร้าวใจเหล่านุช ซัมซุงคว้า ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ประกบ ‘LAZYLOXY’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘Galaxy A50’

ซัมซุง คว้า ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ประกบ ‘LAZYLOXY’ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ เปิดตัว กาแลคซี่ เอ 50 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์ที่แตกต่าง ให้สนุกสนาน เรียลไทม์ และให้คุณเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นกว่าที่เคย ภายใต้แนวคิด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ “สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์” โดยถ่ายทอดผ่านพรีเซนเตอร์ที่ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียล  ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ที่สุดศิลปินชายแห่งยุคขวัญใจเหล่า ‘นุช’ ประกบคู่กับ ‘ท็อป LAZYLOXY’ แรปเปอร์หนุ่มเลือดใหม่มากความสามารถ นับเป็นครั้งแรกของการจับคู่กันของทั้งสองศิลปินสุดฮอต …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy A50 สมาร์ทโฟนที่คนชอบถ่ายภาพต้องหลงรัก ด้วยกล้อง Ultra wide 123 องศา เก็บครบทุกมุมมอง

หนึ่งในจุดเด่นของ Samsung Galaxy A50 นอกจากความจัดเต็มของสเปคที่ให้มาแบบไม่มีกั๊กแล้ว เรื่องกล้องถ่ายรูปก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะให้มาถึง 3 กล้องหลัง เลนส์ครบระยะ ทั้งระยะปกติ, เลนส์มุมกว้างพิเศษ Ultra wide-angle และ Depth Camera รวมถึงกล้องหน้าที่ความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล อย่างที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้ ว่าในเรื่องของสเปคนั้น Samsung ก็จัดให้แบบเน้น ๆ สมกับราคาค่าตัว 11,490 บาท เรียกได้ว่าแบรนด์อื่นมีสะดุ้งเลยล่ะครับ …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Samsung Galaxy A30 และ Galaxy A50 รุ่นใหม่มาแล้ว ราคาเริ่มต้น 7,290 บาท

หลังจากที่ปล่อยให้แบรนด์คู่แข่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางล่วงหน้าไปก่อน ก็ถึงเวลาที่ Galaxy A Series ปี 2019 จะทวงบัลลังก์รุ่นกลางคืนบ้าง และมีการเปลี่ยนกลยุทธ์ในการทำตลาดเล็กน้อย จากเดิมที่ในกลุ่ม non-premium Smartphone ของทาง Samsung จะเป็น Galaxy A กับ Galaxy J ตอนนี้จะเหลือเพียง Galaxy A เท่านั้น โดยสองรุ่นแรกที่ประเดิมตลาด ได้แก่ Samsung Galaxy A30 …
[อ่านต่อ]

[SP Update] มาเร็ว เคลมเร็ว Samsung Galaxy A30 | A50 ผ่าน กสทช. เรียบร้อย เข้าไทยแน่นอน!!

เว็บไซต์ Specphone.com เราพึ่งจะนำเสนอข่าว 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Samsung ได้แก่ Galaxy A50 และ Galaxy A30 ที่เปิดตัวหมาด ๆ ไปเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แล้วก็มีหลายคนถามว่า รุ่นนี้เข้าไทยมั้ย? ล่าสุดหน้าเว็บของทาง กสทช. ได้มีอัพเดตสมาร์ทโฟนที่ผ่านการตรวจสอบอีกหนึ่งล็อต และแน่นอนว่า Galaxy A30 กับ Galaxy A50 ก็ผ่านการรับรองมาตรฐานเป็นที่เรียบร้อย …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy A50 และ A30 มือถือรุ่นกลางจอใหญ่ แบตอึด พร้อมกล้องหลังสูงสุด 3 ตัว

นอกจากจะมีการเปิดตัวมือถือเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G รวมถึง Galaxy Fold ไปแล้วก็ตาม แต่ในส่วนของรุ่นกลางก็มีตามออกมาด้วยเช่นกันครับ โดยรอบนี้ Samsung เปิดตัวด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy A50 และ Samsung Galaxy A30 ทั้งสองรุ่นนี้ จะมีจุดเด่นที่มีเหมือนกันอยู่หลายด้านทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ตัวเครื่องที่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก