Home Tags Oppo F5

Tag: Oppo F5

Big C Big Bang Mobile Sale ลดหนัก จัดโปรจุใจ ด้วยมือถือรุ่นใหม่ ในราคาสุดพิเศษ ของแถมเพียบ พร้อมบริการสุดประทับใจ เพื่อนักช้อป

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-Cover

[บทความ Advertorial]

Big C จัดโปรโมชั่นสุดฮอตรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยแคมเปญพิเศษในงาน Big C Big Bang Mobile Saleที่รวมเอาสินค้า สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตและไอทีเอาไว้มากมายในงาน ด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมจุใจให้ได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทาง Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.61 นี้เท่านั้น

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00062

พอเข้ามาในงานเราจะได้เห็นโปรโมชั่นต่าง ๆ และบริการมากมายในโซนโทรศัพท์มือถือที่จัดแสดงไว้เต็มพื้นที่ พร้อมโปรโมชั่นที่เรียกว่า ไม่ให้คุณได้กลับบ้านมือเปล่าอย่างแน่นอน

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00003

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00062

ที่น่าสนใจคือ บริการพิเศษจากทาง Big C Big service ไว้ว่าจะเป็น บริการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นพื้นฐานหรือ บริการถ่ายโอนข้อมูลและเบอร์โทรศัพท์จากเครื่องเก่าให้ฟรี! อีกด้วย ใครที่จะซื้อมือถือใหม่ในงานนี้ สบายใจได้เลย

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00002

นอกจากจะได้พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ภายในงาน อาทิ Huawei Y9 2018, Samsung Galaxy S9, S9Plus, Nubia N2, Oppo A83, Nokia 2หรือจะเป็น Vivo V9 เป็นต้น ยังมาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับสินค้า Clearance บางรายการ ก็ยังได้ลุ้นของแถมต่าง ๆ มากมาย

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00015

มาดูโปรโมชั่นของแต่ละค่ายกันบ้างHuawei Y9 มือถือใหม่ล่าสุดที่ออกมาเขย่ากระเป๋าสายเกมมือถือ กล้อง 4 ตัวหน้าชัดหลังเบลอ ด้วยราคาแค่ 6,990 บาทเท่านั้น แถมฟรีมือถือฟีเจอร์โฟนอีกหนึ่งเครื่อง

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00018

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00019

สำหรับทาง Nokia มีน้องใหม่มาแนะนำกันในรุ่น Nokia 2 ที่ฟีเจอร์จัดเต็ม ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ กับราคาสุดพิเศษเพียง 3,490บาทเท่านั้น พร้อมของแถมสุดพรีเมียม อีกทั้ง Nokia ยังได้นำมือถือในรุ่นอื่น ๆ มาจัดโปรโมชั่นในงานนี้อีกด้วย

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00022

มือถือในงาน Big C Big Bang Mobile Saleมีให้ได้เลือกได้ลองมากมาย หยิบจับเครื่องไหน ก็ลองถ่ายรูป ใช้งานกันได้ ก่อนจะตัดสินใจซื้อ และสามารถสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ประจำบูธที่คอยให้บริการ

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00038

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00026

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00025

Nubia N2 และ M2 Mini ที่มาในดีไซน์ที่โค้งมนสวยงาม และกล้องสำหรับคนชอบโบเก้ฟรุ้งฟริ้ง ต้องมาโดนในงานนี้ กับราคาลดพิเศษ และของแถมเฉพาะในงานเท่านั้น

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00055

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00048

เดินมาด้านในมีบูธ Samsung ที่จัดโชว์ Galaxy S9 และ S9 Plus ที่นอกจากจะจัดมือถือตัวจริงมาให้ได้ลองถ่ายรูปเล่น เซลฟี่กันอย่างสนุกสนานแล้ว ยังมีโปรโมชั่นเป็นของแถมพิเศษมาให้อีกด้วยในงานนี้

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00042

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00046

ทางค่าย Huawei ก็จัดโปรกันแทบจะทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ในงานนี้ โดยเฉพาะมือถือ V9 รุ่นใหม่ ที่เรียกว่าเป็นเรือธงอีกรุ่นหนึ่งของค่ายนี้ สาว ๆ ที่ชอบเซลฟี่ต้องไม่พลาดกับกล้องความละเอียดสูงและหน้าจอขนาดใหญ่ขอบบางสุด ๆ ในราคาประมาณหมื่นกว่าบาท พร้อมเลือกของแถมได้ตามใจชอบ

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00005

สำหรับใครที่เป็นแฟนของ Apple ก็มีสินค้าให้เลือกมากมายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น iPhone X, iPhone 8 หรือจะเป็น iPad เปิดให้ได้ลองเล่นกันได้สบาย ๆ

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00059

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00058

ของแถมสำหรับผู้ที่มาช้อปมือถือใหม่ในงานก็มีอีกเพียบ ให้เลือกรับกันตามเงื่อนไขและรุ่นของสินค้า อาทิ พัดลมตั้งโต๊ะ เซ็ตอุปกรณ์ หรือพัดลมไอเย็นเป็นต้น

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00065

และอย่าลืม คูปองท้ายใบเสร็จ เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน Big Bang Mobile Sale รับสิทธิ์ฟังเพลงผ่านแอพพลิเคชั่น JOOX VIP เป็นเวลา 1 เดือน ฟรีด้วยนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ในงานกันได้เลย

Big-C-Big-Bang-Mobile-Sale-SpecPhone-00060

นอกจากนี้ยังมีโซนของแถมและให้ผู้ซื้อสินค้าได้แลกซื้อในราคาพิเศษ เฉพาะในงาน Big Bang Mobile Sale นี้เท่านั้น ห้ามพลาด!มาพบกับโปรโมชั่นมือถือสุดฮอตได้ที่งาน Big C Big Bang Mobile Saleตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.61 ที่ Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ

Big C Big Bang Mobile Sale ลดหนัก จัดโปรจุใจ ด้วยมือถือรุ่นใหม่ ในราคาสุดพิเศษ ของแถมเพียบ...

Big C จัดโปรโมชั่นสุดฮอตรับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยแคมเปญพิเศษในงาน Big C Big Bang Mobile Saleที่รวมเอาสินค้า สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ตและไอทีเอาไว้มากมายในงาน ด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษ พร้อมของแถมจุใจให้ได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านทาง Big C สาขาต่าง ๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 16 เม.ย.61 นี้เท่านั้น

เปรียบเทียบ ย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac, AIS, TrueMove H ย้ายไปที่ไหน ได้ส่วนลดโทรศัพท์มากที่สุด?

หนึ่งในข้อดีของการ "ย้ายค่ายเบอร์เดิม" ก็คงหนีไม่พ้นการได้รับส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษ สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาถูกกว่าหน้าร้านปกติทั่วไป แน่นอนว่าโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 ได้แก่ dtac, AIS และ TrueMove H ก็มีโปรโมชันส่วนลดค่าเครื่องสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แต่ประเด็นคือค่ายไหนย้ายไปแล้วได้ส่วนลดมากที่สุด คุ้มค่าที่สุด เราจะมาหาคำตอบในบทความนี้กันครับ

เทียบราคา OPPO F5 ซื้อเครื่องเปล่า หรือที่ AIS, TrueMove H หรือ dtac คุ้มค่าที่สุด

ใครที่อยากได้เครื่อง OPPO F5 ในราคาที่ถูกกว่าเครื่องเปล่า ก็มีทางเลือกเป็นการซื้อ OPPO F5 กับโอเปอร์เรเตอร์ผู้ให้บริการโทรศัพท์ ได้แก่ AIS, TrueMove H และ dtac เท่าที่ทำการสำรวจราคาตลาด OPPO F5 พบว่าการซื้อกับโอเปอร์เรเตอร์ จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาทเลยทีเดียว แต่ก็ต้องแลกมากับการติดสัญญา ต้องใช้แพ็กเกจรายเดือนกับโอเปอร์เรเตอร์นั้น ๆ ให้ครบตามกำหนดระยะสัญญาด้วยเช่นกัน

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10,000 บาท ที่น่าซื้อในช่วงปีใหม่ กล้องสวย จอใหญ่ สเปคคุ้ม!!

วันนี้เราจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนที่มีความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจในเดือนธันวาคม เพื่อสะดวกต่อการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี หรือมีรุ่นที่ถูกใจอยู่แล้วจะได้นำมาเปรียบเทียบกันได้ง่าย โดยแต่ละรุ่นนั้นก็มีจุดเด่นเป็นของตนเองที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแต่ละวันของแต่ละบุคคล ซึ่งในช่วงนี้ยังไม่มีสมาร์ทโฟนราคาต่ำกว่า 10,000 บาทเปิดตัวใหม่ทำให้มีสมาร์ทโฟนบางตัวยังอยู่ในลิสต์ต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง

ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ที่ dtac ฟรีค่าบริการรายเดือน 6...

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นในปัจจุบันมีราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะพวกบรรดาตัวท็อปเรือธงที่เปิดราคามาอย่างน้อยก็ต้อง 25,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นราคาทะลุ 40,000 บาทเลยก็มี ทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียวก็คือการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน เนื่องจากค่าบริการรายเดือนก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว และใช้บัตรเครดิต, บัตรสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายเดือน

รู้หรือไม่? การได้ภาพเซลฟี่ที่ดี ไม่ง่ายอย่างที่คิด! กับ A.I. Beauty Technology ตัวช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายเซลฟี่ที่ดีขึ้นกว่าเคย

OPPO F5 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO ที่นอกจากมีจุดเด่นเรื่องการเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen 18:9 สามารถแสดงผลได้เต็มตา และสเปคที่ถือว่าคุ้มค่าในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาทแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของ OPPO F5 ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องกล้องถ่ายภาพที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการใส่ A.I. Beauty Recognition Technology ที่สามารถเรียนรู้ลักษณะเฉพาะใบหน้าของแต่ละบุคคล และสามารถปรับแต่งภาพถ่ายให้เหมาะสมกับบุคคลนั้น ๆ เหมือนกับมีช่างแต่งหน้าระดับโลกมาช่วยแต่งหน้าเลยก็ว่าได้

โอกาสสุดท้าย! ไม่มีคุ้มกว่านี้แล้ว dtac Best Deal ช้อปช่วยชาติ รับส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 15,900 บาท!!

โปรโมชัน dtac Smartphone Best Deal ก็ได้มีการปรับโปรโมชันให้รับกับนโยบายช้อปช่วยชาติเป็นอย่างดี เพราะรอบนี้จัดเต็มทั้งส่วนลดสมาร์ทโฟนสูงสุด 15,900 บาท พร้อมออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ทันที สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ที่สำคัญคือมาพร้อมกับโปรโมชันผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

New Best Choice! OPPO F5 สมาร์ทโฟน Full Screen ที่ดีที่สุดพร้อมสเปคจัดเต็มในราคาไม่ถึงหมื่น

เทรนด์ของสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full Screen สัดส่วนแบบ 18:9 กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ เห็นได้จากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายเจ้าได้ทำมือถือจอที่มีสัดส่วนแบบ 18:9 ออกมากันสักพักใหญ่แล้ว ล่าสุด OPPO ก็ได้ทำการเปิดตัว OPPO F5 โดยชูจุดเด่นในเรื่องของหน้าจอแบบ Full Screen ขนาด 6 นิ้ว ความคมชัดระดับ FHD+ ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สามารถตอบสนองการใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี

อย่างดุ!! OPPO F5 สร้างประวัติการณ์เปิดขายวันแรก ด้วยยอดจำหน่ายเฉลี่ย 1 เครื่องต่อ 10 วินาที

กระแสแรงตั้งแต่ออกตัวสำหรับ OPPO F5 (ออปโป้เอฟไฟว์) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงตัวล่าสุดจากค่าย OPPO ที่ประกาศราคาขายที่ 9,990 บาท ไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ได้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนั้น ล่าสุดในงาน OPPO F5 first sale day ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้าเป็นไปอย่างคึกคัก

[Review] OPPO F5 กล้องสวย จอใหญ่ ขนาดพอดีมือ เล่น ROV ได้ลื่น ๆในราคา 9,990...

หลังจากที่ในช่วงนี้มีหลาย ๆ เจ้าได้ทำมือถือจอที่มีสัดส่วนแบบ 18:9 ออกมากันสักพักใหญ่แล้ว หลายคนก็อาจจะมีคำถามว่าทำไม OPPO ถึงยังไม่ยอมทำมือถือที่มีจอสัดส่วนแบบนี้สักที แต่ว่าล่าสุดตอนนี้ OPPO ก็ได้เปิดตัว...

MOST POPULAR

HOT NEWS