ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน ที่ dtac ฟรีค่าบริการรายเดือน 6 เดือน!!

dtac - device financing_Specphone Cover

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นในปัจจุบันมีราคาพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะพวกบรรดาตัวท็อปเรือธงที่เปิดราคามาอย่างน้อยก็ต้อง 25,000 บาทขึ้นไป บางรุ่นราคาทะลุ 40,000 บาทเลยก็มี ทางเลือกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินจำนวนมาก ๆ ในครั้งเดียวก็คือการซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน เนื่องจากค่าบริการรายเดือนก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนอยู่แล้ว และใช้บัตรเครดิต, บัตรสินเชื่อในการผ่อนชำระค่าสินค้าเป็นรายเดือน

อย่างไรก็ตาม การผ่อนชำระค่าเครื่องโทรศัพท์มือถือส่วนมากก็จะมีลิมิตที่ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ด้วยเหตุผลด้านข้อบังคับของบัตรเครดิต ทำให้ค่าใช้จ่ายรายเดือนต่อเดือนก็ยังถือว่าสูงอยู่ดี ยกตัวอย่าง iPhone 8 Plus 64 GB ราคา 33,000 บาท ต่อให้ซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือน ได้รับส่วนลดแล้ว ถ้าผ่อน 0% นาน 10 เดือน ก็ยังมีค่าใช้จ่ายรายเดือนเฉพาะค่าเครื่องเกือบ 3,000 บาทต่อเดือนอยู่ดี ยังไม่นับค่าแพ็กเกจรายเดือนที่จะต้องจ่ายต่อเดือนประมาณ 600 บาท

dtac จึงได้ออกโปรโมชัน ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย โดยโปรโมชันดังกล่าวมีไฮไลท์หลัก ๆ ดังนี้ครับ

  • ไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้า
  • ได้แพ็กเกจที่คุ้ม
  • 0% เพราะ dtac ออกค่าดอกเบี้ยให้
  • ได้ใช้ค่าบริการฟรี 6 เดือน

รายละเอียดจากหน้าเว็บไซต์เขาจะบอกจุดเด่นไว้ 4 ข้อ แต่ผมเพิ่มให้อีก 1 ข้อไปเลย นั่นก็คือ สามารถผ่อนชำระ 0% ได้นานสุด 24 เดือน กับบัตรสินเชื่อที่ร่วมรายการ ได้แก่ KTC Proud, Krungsri First Choice, Citibank Ready Credit, SCB Speedy Cash และ UOB Cash Plus*

*บัตร UOB Cash Plus ผ่อน 0% นาน 24 เดือนเมื่อสมาร์ทโฟนมีค่าเครื่องราคา 12,000 บาทขึ้นไป

ส่วนเรื่องแพ็กเกจรายเดือนที่แนะนำกับโปร ซื้อมือถือรุ่นใหม่ ผ่อนสบาย ไม่มีดอกเบี้ย ได้แก่ Go Nomit ใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีเบอร์ dtac ไม่อั้น และ Super Non-Stop เน็ตเยอะ ความเร็วสูงสุด ใช้เน็ตไม่หมดทบไปเดือนหน้า

เป็นเจ้าของ iPhone ได้ในราคาเริ่มต้น 854 บาทต่อเดือน

dtac - device financing_Specphone 1

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ในราคาเริ่มต้น 363 บาทต่อเดือน

dtac - device financing_Specphone 2

*ในกรณีที่ใช้แพ็กเกจที่มีมูลค่ามากกว่าแพ็กเกจเริ่มต้น จะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนมูลค่าตามแพ็กเกจเริ่มต้นที่กำหนดในเดือนที่ 19 ถึง 24

ตัวเลขที่อยู่ในตารางช่อง “ราคาผ่อน 0% 24 เดือน” เป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน (เฉพาะค่าเครื่อง) รูดได้สบายไม่ต้องกลัววงเงินเต็มเพราะดีแทคแยกค่าบริการให้ไปจ่ายสิ้นเดือนแทน

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.dtac.co.th/camp/device/device-financing.html#Tab1