Home Tags Nexus

Tag: Nexus

Android 7.1.1 Nougat อาจเริ่มปล่อยให้อัพเดตตั้งแต่ 6 ธันวาคมนี้ ..แต่เฉพาะชาว Nexus นะ!

ข่าวดีสำหรับกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android ในตระกูล Nexus มาอีกแล้วครับ กับข่าวลือถึงความเป็นไปได้ที่ Google จะปล่อย Android 7.1.1 (Nougat) ให้ได้อัพเดตกันในวันที่ 6 ธันวาคมที่จะถึงนี้

ลาก่อน Nexus !! Google ยืนยัน จะไม่มีการผลิตอุปกรณ์ตระกูล Nexus อีกต่อไป !!

หลังจากการไม่กี่วันที่ผ่านมา Google ได้ทำการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนของตัวเองเป็นครั้งแรก โดยมาด้วยกันสองรุ่นคือ Google Pixel และ Pixel XL โดยก่อนหน้านี้ Google...

Google เปิดตัว Pixel และ Pixel XL สเปคระดับท็อป, กล้องที่ดีที่สุดในมือถือ ราคาแรงกว่า Nexus!!

เมื่อคืนที่ผ่านมา Google ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองเป็นครั้งแรกในโลก ซึ่งก็คือ Google Pixel และ Pixel XL หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จะให้แบรนด์อื่นช่วยผลิตให้ในชื่อ Nexus แต่รอบนี้ Google ตั้งใจจะทำมือถือในชื่อของตัวเองจริง ๆ ไม่มีอีกแล้วการใช้ชื่อแบรนด์ แล้วตามด้วยชื่อรุ่น Nexu

หลุดสเปคแท็บเล็ตสัมพันธ์ Google-Huawei ใช้ SD820, หน้าจอ 7 นิ้ว QHD, กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล...

เพิ่งหลุดมาเมื่อวานว่า Google ซุ่มทำแท็บเล็ต Nexus 7 รุ่นใหม่กับ Huawei ล่าสุดมีสเปคของแท็บเล็ตปริศนารุ่นนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอกันแล้ว สำหรับสเปคที่หลุดมา ได้มาจากตัวเครื่องรุ่นทดสอบ เครื่องจริงจึงอาจเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ...

เผยภาพเร็นเดอร์ Nexus Sailfish สมาร์ทโฟน Nexus รุ่นเล็กตัวต่อไปจาก HTC !!

จากข่าวลือที่ผ่านมาที่เราได้นำเสนอเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ตัวต่อไปนั้น Google ได้ร่วมมือกันกับ HTC ในการผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ตัวต่อไป โดยจะมาด้าวยกันถึง 2...

หลุดรายละเอียดสเปค HTC Nexus M1 ว่าที่สมาร์ทโฟน Nexus ตัวต่อไป !!

ในช่วงต้นปีที่มีข่าวหลุดของสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ตัวต่อไปจะเป็น HTC ที่ได้ผลิตสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ถึง 2 รุ่นด้วยกันในปีนี้ โดยมีชื่อโค้ดเนมว่า Marlin...

ลือ !! ฟีเจอร์ใหม่ Google Nexus สามารถเรียก Support เข้าดูหน้าจอเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาได้ทันที

คงจะเป็นเรื่องที่ดีถ้าหากมีคนคอยช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้งานโทรศัพท์ของเรา โดยดูผ่านหน้าจอโทรศัพท์ของผู้ใช้ได้ทันที และบอกคำแนะนำกันแบบสด ๆ ผ่านช่องทางแชทหรือว่าลำโพงสนทนาโดยเป็นแนวคิดของบริษัท Google ที่จะใช้แก้ไขปัญหาให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ที่เพิ่งเริ่มต้นการใช้งาน ตามรายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พบว่าจะมีบริการนี้เฉพาะสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus...

ลือ !! Google Nexus Phone จาก HTC จะมากับชิป Snapdragon 821 !!

จากที่มีข่าวลือของ Google Nexus Phone ในปี 2016 ที่ HTC จะเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวนั้น มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า S1...

[ชอบกันมั้ย ?] ข่าวลือ HTC ทำสัญญากับ Google ที่จะผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ถึง 3 ปี...

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนในตระกูล Nexus ในปีที่ผ่านมาโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Google จะทำการหยุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ตระกูล Nexus และจะทำการผลิตสมาร์ทโฟนของ Google ขึ้นมาเอง แต่ข่าวล่าสุด HTC...

ข่าวลือ !! HTC จะนำระบบ 3D Touch ให้กับ Nexus Smartphone รุ่นใหม่ !!

3D Touch  มีคุณสมบัติที่สามารถรับรู้ได้ถึงน้ำหนักที่ผู้ใช้กดลงบนจอภาพ ที่มีการใช้ในตระกูลแอปเปิ้ลในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น Smartwatches หรือ iPhone ในตลาดสมาร์ทโฟนที่เต็มไปด้วยการแข็งขัน ผู้ผลิตต้องนำฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อนสร้างสิ่งน่าสนใจให้ผู้ใช้งานเสมอ...

MOST POPULAR

HOT NEWS