[ชอบกันมั้ย ?] ข่าวลือ HTC ทำสัญญากับ Google ที่จะผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ถึง 3 ปี ??

[ชอบกันมั้ย ?] ข่าวลือ HTC ทำสัญญากับ Google ที่จะผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ถึง 3 ปี ??

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนในตระกูล Nexus ในปีที่ผ่านมาโดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Google จะทำการหยุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ตระกูล Nexus และจะทำการผลิตสมาร์ทโฟนของ Google ขึ้นมาเอง แต่ข่าวล่าสุด HTC อาจจะเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนในตระกูล Nexus ถึงสองรุ่นในปีนี้ ซึ่งในอดีตนั้น Google เคยร่วมมือกันผลิตสมาร์ทโฟนมาแล้วในรุ่น HTC Google Nexus One จากรูปด้านล่างนั่นเอง ซึ่งอาจจะเป็นการหวนกลับคืนไปร่วมมือกันอีกครั้ง

จากข่าวลือ HTC จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ที่มีขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว แต่ล่าสุดมีรายงานใหม่ที่ HTC จะลงนามในข้อตกลงในการทำสมาร์ทโฟน Nexus ระยะยาว ซึ่งตามรายงาน HTC ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Google ในการเป็นผู้ผลิตเพียงผู้เดียวในการผลิตสมาร์ทโฟน Nexus ถึงสามปี แต่ยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องแท็บเล็ตของ Google มากนักซึ่งอาจจะมีแผนการปล่อยแท็บเล็ต Nexus ออกมาในเร็ว ๆ นี้ หรือหยุดทำตลาดแท็บเล็ตแล้วเหลือแต่สมาร์ทโฟน Nexus เพียงอย่างเดียว

ที่มา Phonearena

ขอบคุณภาพประกอบจาก qrives

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..