Home Tags LTE

Tag: LTE

OpenSignal เผย 4G ในไทยครอบคลุมอันดับที่ 15 ส่วนความเร็วเฉลี่ยยังจมบ๊วย!!

รายงานฉบับล่าสุดของ OpenSignal เผยให้เห็นถึงตัวเลขเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต 4G ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2017 ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนกว่า 50 พันล้านรายการ 88 ประเทศทั่วโลก บนอุปกรณ์กว่า 5 ล้านอุปกรณ์ ช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2017 มีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

เปรียบเทียบ โปรย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac, AIS และ Truemove H ย้ายไปเจ้าไหนให้คุ้มสุด?

ในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างโอเปอร์เรเตอร์ทั้ง 3 เจ้ามีความดุเดือดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะโปรโมชันสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่แต่ละค่ายก็ล้วนให้สิทธิพิเศษคล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50%, รับสมาร์ทโฟนฟรี หรือส่วนลดในการซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ แต่ถ้าเจาะลึกโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิม จะเห็นว่ามีรายละเอียดที่แตกต่างกัน บางเจ้าให้เครื่องฟรีสเปคสูง แต่ก็ติดโปรเป็นปี หรือแพ็กเกจรายเดือนราคาถูก แต่ก็ได้อินเทอร์เน็ตน้อยกว่า เป็นต้น

ไม่ต้องรอชาติหน้า! 4G จาก DTAC Trinet พร้อมเปิดให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์แล้วในกรุงเทพฯ

หลังจากปล่อยให้ Truemove H คุยอยู่พักใหญ่ๆ ว่าเป็นผู้นำ 4G LTE ในไทย ดีแทคก็พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกขั้นกับ 4G บน...

ดูชิมลางโฆษณา Galaxy Note LTE ที่จะฉายในช่วงพัก Super Bowl!

หลายคนคงพอทราบแล้วว่า Samsung เตรียมลงโฆษณาในช่วงพักครึ่งนัดชิงของอเมริกันฟุตบอล หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ ?Super Bowl? ซึ่งในทุกปีจะมีแบรนด์ดังมากมายพาเหรดกันขนเอาโฆษณาที่ตัวเองคิดว่าเจ๋ง มาฉายในช่วงนี้กัน

[CES 2012] AT&T เปิดตัวสมาร์ทโฟน LTE ยกชุด: HTC Titan II กล้อง 16.2...

ใครว่างานนี้มีแต่ค่ายผลิตสมาร์ทโฟนมาออกกัน เพราะว่าแม้แต่โอเปอเรเตอร์ให้บริการเครือข่ายเคลื่อนที่ก็ยังมาออกงานนี้ด้วย อย่าง AT&T นั่นเอง

Google ปรับสเปค Galaxy Nexus รุ่นสหรัฐฯ: หนาขึ้น แบตอึดอีกนิด เพิ่ม LTE พร้อมปล่อยวิดีโอสอนการใช้งานชุดใหญ่

ใกล้ขายเข้าไปทุกทีกับ Galaxy Nexus ที่ล่าสุดปล่อยวิดีโอโฆษณาตัวใหม่ออกมาแล้ว พร้อมกับเปลี่ยนสเปคเล็กน้อยคือตัดรุ่น 32 GB ออกไป และเพิ่มรายละเอียดของรุ่น LTE ที่(น่าจะ)วางขายกับเครือข่าย Verizon ของสหรัฐฯ คือเพิ่มแบตเตอรี่เป็น 1850 mAh และหนาขึ้นเป็น 9.47 มม. ส่วนของเดินดูได้จากหน้าสเปคของ Galaxy Nexus เลยจ้า

เปิดตัว Motorola Droid RAZR อย่างเป็นทางการ : หน้าตาโฉบเฉี่ยว บางสุด 7.1 มม. พร้อมความแรงระดับท็อป

ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับ Motorola Droid RAZR ที่ทาง Motorola ได้มีการปลุกผีซีรีส์ยอดนิยมในอดีตอย่าง RAZR กลับมาโลดแล่นในยุคของสมาร์ทโฟนอีกครั้ง

Microsoft เผย มือถือ WP7 แบบ LTE และรุ่นที่ใช้ Dual-core CPU มาแน่…แต่ไม่ใช่ตอนนี้

Andy Lees หัวหน้าใหญ่ฝ่ายมือถือ Windows Phone ได้ออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มของ Microsoft กับตัวฮาร์ดแวร์มือถือที่จะออกมาสนับสนุน Windows Phone 7

HTC เตรียมจับ Beats ยัดลง WP7 ,เปิดตัว HTC Rider 4G ในเกาหลีใต้

ตั้งแต่ที่ HTC ลงทุนกับ Beats by Dr. Dre เป็นจำนวนเงินกว่า 300 ล้านดอลลาร์ไปแล้ว เห็นได้ว่า HTC พยายามเอาเทคโนโลยีด้านเสียงนี้ยัดเข้าไปในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แทบทุกตัว ไม่ว่าจะเป็น Sensasion XE หรือรุ่นที่กำลังจะออกมาอย่าง Bass (HTC Runnymede) และ Vigor

HTC Holiday สำหรับ AT&T มาแล้ว พร้อมยืนยันสเปกด้วยรูป

สำหรับเจ้า HTC Holiday ตัวนี้ ในไทยเราอาจจะไม่ได้เห็น เนื่องด้วยมันออกมาสำหรับเครือข่าย AT&T เท่านั้น

MOST POPULAR

HOT NEWS