Home Tags LG G5

Tag: LG G5

[ข่าวลือ] LG G6 อาจมาพร้อมฟีเจอร์กันน้ำ แต่ตัดโมดูลถอดประกอบได้ออก

LG G5 คือหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากหลังจากเปิดตัว ด้วยความแปลกใหม่ของฟีเจอร์ นั่นคือความสามารถในการถอดเปลี่ยนโมดูลเสริมได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโมดูลแบตเสริม โมดูลชุด DAC เพิ่มคุณภาพเสียงจาก B&O หรือจะเป็นโมดูลที่ช่วยให้การถ่ายภาพเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น...

สาวก LG ขอเสียงหน่อย! คอนเฟิร์ม LG G5 และผองเพื่อน จะเข้าไทยแน่นอน

ล่าสุดมีข่าวที่น่ายินดีสำหรับสาวก LG และผู้ที่สนใจ LG G5 สมาร์ทโฟนตัวท็อปสุดของ LG ในปี 2016 โดยคุณหนุ่ย พงศ์สุข ได้โพสรูปตัวเครื่อง LG G5 ผ่านอินสตาแกรม nuishow มีข้อความดังนี้

[มีคลิป] มาแข่งกัน!! เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือของ HTC 10 / Samsung Galaxy S7 และ LG...

อย่างหนึ่งสิ่งที่สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนนั่นคือในทุกวันนี้เราจะเห็นว่าเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้นได้กลายเป็นส่วนประกอบอีกหนึ่งอย่างของมือถือเรือธงไปเรียบร้อยแล้ว และที่น่าสนใจนั่นคือทุกวันนี้มือถือบางรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือมากกว่าแค่การปลดล็อคตัวเครื่องในแบบทั่วๆ ไปซึ่งถ้าจะพูดถึงการปลดล็อคตัวเครื่องด้วยเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือแล้วทุกวันนี้การทำงานในส่วนนี้ก็ได้ถูกพัฒนาให้สามารถสั่งการได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น Samsung Galaxy S7 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดจากทาง Samsung ที่มาพร้อมกับความสามารถในการปลดล็อคตัวเครื่องที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น LG...

เปรียบเทียบภาพถ่ายแบบชัดๆ จากกล้องของ Huawei P9 / Samsung Galaxy S7 Edge และ LG...

 ล่าสุดทางเว็บไซต์ ePrice ซึ่งเป็นเว็บไซต์ชื่อดังจากประเทศไต้หวันได้ทำการเปรียบเทียบภาพถ่ายจากกล้องของมือถือระดับเรือธงจากค่ายยักษ์ใหญ่ได้แก่ Samsung Galaxy S7 Edge, Huawei P9 และ LG...

เอาด้วยคน !!! LG G5 SE อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนต้องการ LG G5 รุ่นเล็ก !!!

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีประเด็นเกี่ยวกับ LG G5 SE ออกมา ซึ่งแน่นอนว่า SE นี้ LG ตั่งใจจะนำมาชนกับ iPhone...

ชมคลิปแกะเครื่อง LG G5 ที่ถูกยกย่องโดย iFixit ว่าแกะง่าย คว้าคะแนนซ่อมง่าย 8/10 !!

iFixit เป็นเว็บไซต์ที่ชอบแกะเครื่องสมาร์ทเพื่อสำรวจฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องและประเมินเกี่ยวกับความยากง่ายในการซ่อม โดยล่าสุดสมาร์ทโฟนอย่าง LG G5 ได้เปิดตัวมาพร้อมกับความสามารถที่เปลี่ยนโมดูลได้หลากหลาย จึงเป็นเหตุผลที่ทาง iFixit ทำการแกะเครื่อง LG G5...

คุณหลอกดาว!?! LG G5 โดนทดสอบความแข็งแกรง พบว่าตัวเครื่องไม่ได้ทำจากโลหะ 100% !!!

เป็นปกติที่เมื่อมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆเปิดตัว ก็จะมีเหล่านักทดสอบความแข็งแกร่งของสมาร์ทโฟนนำสมาร์ทโฟนมารีวิวความแข็งแกร่งให้ได้ชมกัน ครั้งนี้ก็เป็นคราวของ LG G5 สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย LG ที่ถูกนำมาทดสอบ โดยหนึ่งในการทดสอบที่น่าสนใจก็คงจะเป็นของ JerryRigEverything หนึ่งในนักรีวิวบน...

ดีใจหรือเสียใจดี !!! ชาวลาตินอเมริกันจะไม่ได้ใช้ LG G5 รุ่นที่มี SD820 แต่จะเป็นรุ่นที่มี SD652 !!!

ถ้ายังจำกันได้ก่อนหน้านี้ใน GFXBench ได้มีข้อมูลของ LG H840 สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับ Snapdragon 652 และ Ram 3GB ออกมาให้ได้ชมกัน...

ไม่เอาด้วยหรอก!!! Samsung Galaxy S7 ไม่สนับสนุนฟีเจอร์ ‘adoptable storage’ ใน Android Marshmallow !!!

ถ้ายังจำกันได้ Android 6.0 Marshmallow จะมาพร้อมกับแนวคิดที่ว่า 'adoptable storage' ที่จะสามารถทำให้ microSD Card ทำตัวเปรียบเสมือนเป็นหน่วยความจำภายในของตัวเครื่อง...

เปรียบเทียบภาพจากกล้องของ LG G5 ดีกว่ารุ่นอื่นยังไงมาดูกันเลย!!!

ถึงแม้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ LG G5 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วภายในงาน MWC 2016  และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อสรุปออกมาว่ากล้องของ LG G5 นั้นใช้เซนเซอร์ Sony IMX234 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน  LG G4...

MOST POPULAR

HOT NEWS