Home Tags Buyer Guide

Tag: Buyer Guide

แนะนำ 5 มือถือน่าโดนประจำเดือน กันยายน ในช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันค่ายมือถือต่างแข่งขันกันออกรุ่นใหม่มาอย่างเมามันส์ แถมยังออกมาทีละหลายรุ่นหลายราคากันอีก แต่ในสภาพเศรษฐกิจครั้นจะให้ซื้อราคาแพง ๆ ก็คงไม่ไหว แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้กลุ่มมือถือราคาถูกมีประสิทธิภาพมากพอที่จะใช้งานทั่วไปหรือจะเล่นเกมก็สามารถทำได้ ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำมือถือราคาต่ำกว่า 7,000 บาท ที่สามารถใช้งานได้อย่างน้อย 2...

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจในขณะนี้

  ตลาดมือถือระดับกลางนั้นกำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้เพราะนอกจาก ในเรื่องของราคาที่เรียกว่าจับต้องได้ไม่ยาก สเปคของตัวเครื่องนั้นเป็นอีกสิ่งหนึงที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะปัจจุบันสเปคของมือถือระดับกลางนั้นสามารถใช้งานได้ดีพอๆกับเรือธงช่วงปีก่อนๆเลยก็ว่าได้ และยังมีระดับที่เรียกว่า Super Mid-Range เข้ามาทำให้สมาร์ทโฟนระดับกลางนั้นเป็นที่น่าจับตามองเข้าไปอีก และวันนี้ผมจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน 10,000 บาทที่น่าสนใจ...

[Tip] วิธีการซื้อมือถือ, สมาร์ทโฟนมือหนึ่ง ให้ได้ราคาถูก และคุ้มค่าที่สุด

บทความนี้น่าจะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่กำลังเล็งมือถือใหม่ เพราะในบทความนี้ผมจะทำการแนะนำวิธีการซื้อมือถือ (เครื่องมือหนึ่ง) ให้ได้ราคาดีที่สุด อย่างที่เรารู้กันว่าเดี่ยวนี้มีช่องทางการจำหน่ายมือถือหลายช่องทางมากๆ บางทีเดินไป 7-11 ก็สามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนกันได้ง่ายๆ แล้ว และการที่มีหลายช่องทางนี่แหละครับ...

ระหว่างมือถือรุ่นท็อปตัวเก่า หรือมือถือรุ่นกลางตัวล่าสุด เลือกแบบไหนดี?

ช่วงหลังนี้เรามักได้เห็นมือถือลดราคากันบ่อยขึ้น โดยเฉพาะพวกรุ่นที่เริ่มเก่า ออกมาในตลาดได้เกือบปีก็ได้เห็นมีลดกันอยู่เรื่อยๆ รวมถึงพวกมือถือรุ่นท็อปด้วย ซึ่งบางตัวนี่ลดราคาลงมาซะเหลือใกล้เครื่องรุ่นใหม่ราคากลางๆ เลยด้วยซ้ำ ทำให้มีหลายๆ ท่านรู้สึกลังเลว่า เอ๊ะ! จะซื้อตัวไหนดี ระหว่างมือถือรุ่นท็อปตัวเก่าลดราคา...

แนะนำ 5 มือถือสุดคุ้ม รองรับ 4G LTE ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท ประจำเดือนกันยายน 2014

ในปัจจุบันนี้มือถือที่รองรับการใช้งาน 4G LTE ก็มีให้เลือกมากขึ้น จากที่แต่เดิมจะเน้นในมือถือระดับเรือธง แต่ตอนนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้วครับ มือถือบางรุ่นราคาไม่ถึงหมื่นก็ใช้งาน 4G LTE ได้แล้ว...

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส...

แนะนำ 5 มือถือสุดคุ้ม ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ประจำเดือนสิงหาคม 2014

มาตามนัดครับสำหรับบทความแนะนำโทรศัพท์มือถือสุดคุ้มประจำเดือนสิงหาคม 2014 แต่เดือนนี้บทความออกช้านิดนึง เพราะเราได้ทำการปรับเปลี่ยนรุ่นที่แนะนำเยอะพอสมควร อีกส่วนหนึ่งก็รอให้เจ้า Asus Zenfone 4.5 ใกล้วางขายจริงๆ ก่อนด้วย พอเพื่อนๆ...

5 เหตุผลที่ไม่ควรซื้อมือถือ Android ราคาแพง (จนเกินไป)

ช่วงหลังๆ มานี่เราจะเห็นว่ามือถือ Android เริ่มทำราคาออกมาได้น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นครับ จากเดิมที่จะซื้อมือถือที่เป็นสมาร์ทโฟนซักเครื่องต้องมีเงินหลักหมื่น แต่เดี๋ยวนี้มีเงินหลักพันก็หาซื้อสมาร์ทโฟนใช้งานทั่วไปได้สบายๆ แล้ว เพราะฉะนั้นจะมีเหตุผลอะไรที่เราต้องจ่ายเงินแพงๆ เพื่อซื้อมือถือ Android ใช่ไหมครับ...

5 เหตุผลที่ไม่ควรซื้อมือถือ Android ราคาถูก (จนเกินไป)

จากบทความ "5 เหตุผลที่ไม่ควรซื้อมือถือ Android ราคาแพง (จนเกินไป)" ที่ทางเราได้นำเสนอว่าทำไมถึงไม่ควรจ่ายเงินซื้อมือถือ Android ที่มีราคาแพง (จนเกินไป) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรจะมีความพอดี...

แนะนำ 5 แฟ็บเล็ตจอใหญ่สุดคุ้ม ราคาไม่เกิน 10,000 บาท

เดี๋ยวนี้เทรนมือถือจอใหญ่กำลังมาครับ ขนาด iPhone ที่ยึดมั่นในหน้าจอ 4 นิ้วของตัวเองมาเกือบ 2 ปียังต้องมาทำ iPhone 6 ที่มีขนาดจอ...

MOST POPULAR

HOT NEWS