Home Tags Apple Watch

Tag: Apple Watch

เผยวันที่จะเปิดให้ใช้งาน iOS 12 และ watchOS 5 พร้อมรุ่นที่ได้ไปต่อ!!

เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมประจำของ Apple ที่จะทำการเปิดตัว iOS, watchOS 5 และซอฟต์แวร์อื่นๆ ในงาน WWDC ช่วงเดือนมิถุนายนเป็นประจำทุกปี ในครั้งนี้...

[Promotion] อุปกรณ์เสริม Apple Watch ของแท้ สาย, สายชาร์จ ลดราคาเป็นหมื่น ที่ BananaStore!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังจัดโปรโมชันลดราคาสายนาฬิกา Apple Watch แทบทุกรุ่น ทุกแบบ โดยลดราคาสูงสุดถึง 10,450 บาท สำหรับสาย Apple Acc Watch 38mm Space Black Link Bracelet หรือสายโลหะตัวท็อปสุด ที่ปกติขายราคาสูงถึง 20,900 บาท รวมถึงสายนาฬิการุ่นอื่น ๆ เช่น สาย Sport Band รุ่นยอดนิยมก็ลดกันหลายร้อย, สายหนังสุดคลาสสิคบางรุ่นลดถึง 50% และสาย Nylon ที่ลดราคาแล้วไม่ถึงพันบาทก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

Pokemon Go สามารถใช้งานบน Apple Watch ได้แล้ว !!

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมาในงานเปิดตัว iPhone นักพัฒนาของ Apple Watch ได้ขึ้นมากล่าวว่าได้ร่วมมือกันกับ Niantic เพื่อที่จะสามารถนำฟีเจอร์บางส่วนของเกม Pokemon GO มาเล่นผ่าน...

ซื้อ Apple Watch Series 2 กับ dtac ลดค่าเครื่องสูงสุด 2,000 บาท ผ่อน...

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Apple Watch Series 2 ในราคาพิเศษ ตอนนี้ dtac กำลังจัดโปรโมชัน Apple Watch Series 2 โดยลดราคาค่าเครื่องสูงสุด 2,000 บาท เพียงซื้อ Apple Watch Series 2 กับ dtac พร้อมสมัคร หรือมีแพ็กเกจรายเดือน 599 บาทขึ้นไป (ระยะสัญญา 6 เดือนเท่านั้น) รายละเอียดราคาของ Apple Watch Series 2 แต่ละรุ่นหลังหักส่วนลดก็ตามนี้ครับ

BananaStore ลดราคา Apple Watch Series 1 หลายรุ่น ลดสูงสุด 6,750 บาท อัพเดต...

BananaStore ร้านค้าออนไลน์ของ Banana ได้จัดโปรโมชันลดราคาสินค้า Apple หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone 6s, iPad หรือแม้แต่ Apple Watch Series 1 ก็ลดราคาที่ BananaStore เช่นกัน โดยรอบนี้ลดราคาสูงสุดถึง 6,750 บาท เรียกว่าซื้อรุ่น Apple Watch เฉย ๆ จากราคาเต็มสองหมื่นกว่าบาท เหลือเพียงหมื่นกลาง ๆ เท่านั้น

ทั้งลดทั้งแรง!! Apple เปลี่ยนชื่อ Apple Watch รุ่นแรกพร้อมอัพเกรดซีพียูเป็นดูอัลคอร์!! อัพเดต watchOS 3 มาแน่ 13...

นอกจาก Apple จะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นเรือธงตัวใหม่อย่าง Apple Watch Series 2 ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องกันน้ำ และ GPS ในตัวไปแล้ว...

Apple watch 2 จะเปิดตัวช่วงสิ้นปี และบางมากขึ้นจากการใช้เทคโนโลยีหน้าจอ OLED และ One Glass Solution !!

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว Smart Watch รุ่นแรกในปี 2014 และลากขายยาวมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดได้มีข่าวความเคลื่อนไหวของ Apple watch รุ่นที่...

รายงานจากไต้หวันเผย Apple Watch ในปี 2017 จะมากับหน้าจอ Micro LED !!

พบข้อมูลใหม่จากประเทศไต้หวันได้กล่าวว่า Apple Watch ที่จะเปิดตัวในปี 2017 จะมีหน้าจอการแสดงผลแบบ Micro LED โดยทาง Apple ได้พัฒนาหน้าจอ...

หลุดสิทธิบัตร Smart Watch 2 เพิ่มกล้องสำหรับ Facetime และเพิ่มปุ่มกดเป็น 4 ปุ่ม

หลังจาก Apple เปิดตัว Apple Watch รุ่นแรกออกไปแล้วในช่วงเดือนกันยายนของปี 2014 ซึ่งในขณะนี้มีอายุของผลิตภัณฑ์เกือบจะครบ 2 ปีแล้ว โดยทาง Apple...

นักพัฒนาเพิ่มความสามารถให้ Siri ให้สามารถควบคุมการขับรถอัตโนมัติได้

คงจะดีไม่ใช่น้อย หากเราสามารถสั่งงานสิริผ่าน Apple Watch ให้ควบคุมรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติชื่อดัง Tesla ออกมาจากโรงรถและมาจอดรอเราที่หน้าบ้าน ซึ่งล่าสุดนักพัฒนาชื่อ Sam Gabbay สามารถทำให้มันควบคุมผ่านสิริได้แล้วโดยใช้...

MOST POPULAR

HOT NEWS