Home Tags Apple TV

Tag: Apple TV

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น ๆ

Untitled-1

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า

iPhone X

iphone-81

เริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ iPhone X ที่จะเป็นโทรศัพท์เรือธงประจำปีนี้ของ Apple โดยมาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ มากมายเช่น เซ็นเซอร์ 3 มิติที่เอาไปสแกนใบหน้า รองรับ Wireless Charger และหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ที่มีการเว้นช่องด้านบนเอาไว้ คาดว่านอกจากสเปคที่จัดเต็มแล้วก็น่าจะมีราคาที่จัดเต็มอีกด้วยเช่นกัน

iPhone 8, iPhone 8 Plus

Apple-iPhone-8-is-sandwiched-by-the-Apple-iPhone-7-and-Apple-iPhone-7-Plus

มาถึงรุ่นหลักที่กลายเป็นรุ่นรองกันไปแล้วกับ iPhone 8 หรือ iPhone 7S ที่จะมีหน้าตาคล้ายเดิมแต่มีการปรับปรุงให้ดูแพงขึ้นด้วยการนำวัสดุแบบกระจกที่เคยใช้ใน iPhone 4 กลับมาใช้ใหม่อีกครั้งเพื่อให้เครื่องนั่นรองรับ Wireless Charger คาดว่า iPhone 8 หรือ iPhone 7S จะมีสเปคภายในที่ใกล้เคียงกับ iPhone X แต่จะแตกต่างกันที่การออปแบบและความสามารถบางอย่าง

AirPods 2

giphy

ไม่มีข่าวลือหลุดออกมาเลยก่อนหน้านี้สำหรับ AirPods โดยล่าสุดมีการการพบข้อมูลรูปภาพ Animation บน iOS 11 GM ที่คาดว่าจะเป็นของหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ คาดว่าหูฟัง AirPods รุ่นใหม่จะมีการอัปเดตสเปคและฟีเจอร์ เช่นการแสดงสถานการชาร์จที่หน้ากล่อง และซิปใหม่อย่าง Apple W2

Apple Watch Series 3

25459-33464fc038a5c0c20c402e86cd30f939

มาถึงนาฬิกาสุดฮิตอย่าง Apple ที่เดินทางมาถึงรุ่นที่ 4 กันแล้วอย่าง  Apple Watch Seires 3 ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือรุ่น LTE สามารถเชื่อมต่อ Cellular ได้ในตัว และรุ่นที่ไม่รองรับ LTE โดยจะมีการเพิ่ม หน้าปัดแบบใหม่เข้ามา และมีการปรับปรุงประสิทธิภาพแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Apple Watch Edition 2 ที่ตัวเรือนทำจากเซรามิกมีสีเทา Gray เป็นสีใหม่

Apple TV 4K

Screen Shot 2017-09-12 at 8.42.29 AM

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว Apple TV รุ่นล่าสุดไปก็ทำให้อะไรหลาย ๆ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นโดยงานคืนนี้คาดว่าจะมีการเปิดตัว Apple TV ด้วย  โดยรอบนี้อาจจะมาเป็นตัวจอให้เราได้พร้อมใช้กันเลยที่เดียว พร้อมกับรองรับการแสดงวิดีโอความละเอียด 4K มีโหมด HDR, HDR10, Dolby Vision และมีสเปคภายในที่สูงมาก

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น...

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า iPhone X เริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ...

Apple TV ตัวใหม่เปิดจำหน่ายออนไลน์แล้ว เตรียมส่งถึงมือในสัปดาห์หน้า

หลังจากเปิดตัวไปพร้อมกับงานเปิดตัว iPhone 6s กับ Apple TV รุ่นใหม่ที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่วางจำหน่ายจริงเสียที แต่ล่าสุดดูเหมือนทาง Apple ใกล้จะพร้อมแล้ว เพราะตอนนี้ เริ่มมีการเปิดให้สั่งซื้อกันได้ผ่านทางเว็บไซต์กันแล้ว โดยจะเริ่มส่งของได้ในช่วงราวๆสัปดาห์หน้า

เปิดตัว The New Apple TV ลง App เพิ่ม เล่นเกมได้ สเปคแรงพอๆ กับ...

ในงาน Apple Events เมื่อคืนวันที่ 9 ลากยาวมาจนถึงเช้ามืดของวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา นอกจาก Apple จะเปิดตัว...

รู้ยัง? งาน Apple Event คืนนี้จะมีอะไรมาเปิดตัวบ้าง ห้ามพลาด!!!

  ถ้าหากใครที่เป็น สาวก Apple ตัวจริง ก็คงไม่พลาดที่จะติดตามข่าวงาน Apple Event คืนนี้ และแน่นอนว่าเราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่...

Concept Design ใหม่ของ Apple TV ไฉไลกว่าเดิมเยอะ ส่วนผสมระหว่าง Apple Watch และ iPhone...

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่จากทาง Apple ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ที่ซานฟรานซิสโก โดยในงานนี้จะมีการเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่อีกด้วยซึ่งวันนี้ 2 ดีไซน์เนอร์อย่าง Martin Hajek และ Andrew Ambrosino ได้ออกมาปล่อยภาพ Concept Design ของเจ้า Apple TV ตัวใหม่ให้เราพิจารณากัน

รายงานใหม่ Apple เตรียมเปิดตัว iPhone, iPad และ Apple TV รุ่นใหม่ในวันที่ 9 กันยายนนี้

รายงานใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวสินค้าใหม่จากทาง Apple ที่มีการยืนยันมาจากหลายแหล่งข่าวว่ามันอาจจะมาในวันที่ 9 กันยายนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าวันที่แน่นอนนั้นยังไม่ได้รับการยืนยันออกมาจากทาง Apple แต่อย่างใด

ลือ Apple TV อาจมาในรูปแบบแว่นสุดล้ำ แบบเดียวกับ Oculus Rift

มันจะเป็นไปได้มั๊ยถ้าหากทาง Apple จะทำการเปลี่ยนโฉมหน้าของ Apple TV ใหม่ทั้งหมดชนิดที่ไม่มีเค้าเดิมเลย

มาดู Concept Design สวยๆ ของ New Apple TV กันดีกว่า

Apple TV คอนเซ็ปท์ของนาย Hajek นั้นจะมีรูปทรงเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเหมือนเดิม แต่จะมีความบางขึ้น ใช้วัสดุเป็นโลหะ ขับเคลื่อนด้วย CPU A7 และรองรับวีดีโอแบบ 4K

สตีฟ จ็อบส์เชื่อว่า “HDTV เป็นธุรกิจที่เลวร้าย” – อาจจะไม่ได้เห็นแอปเปิลผลิต TV ของตัวเอง

?TV เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างแย่ เพราะมันไม่ค่อยทำกำไรเท่าไหร่หน่ะ? และJobs เชื่อว่า Apple ไม่ควรเข้าไปเสี่ยง

Apple TV สร้างรายได้กว่า 1 ร้อยล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา

จากการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีของทาง Apple นั้น Tim Cook CEO ของ Apple ได้กล่าวถึงยอดขายของ Apple TV ว่าปีที่ผ่านมา (2013) สามารถสร้างรายได้ได้กว่า 1 ร้อยล้านดอลลาร์

MOST POPULAR

HOT NEWS