Apple TV

หลุดรุ่น X ทั้งสาย Apple Watch / iPod Touch / Apple TV / AirPods คาดเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ตามปกติแล้วในช่วงเดือนมีนาคม ทาง Apple ก็มักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อยู่เสมอ เช่น iPad รุ่นใหม่ หูฟัง AirPods เป็นต้น ล่าสุดก็เริ่มมีชื่อซีรีส์ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้หลุดออกมาให้ได้คาดเดากันอีกแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลที่หลุดมาจากทางเว็บไซต์ของ Target ห้างค้าปลีกชื่อดังในสหรัฐฯ ซึ่งชื่อที่มีออกมาก็ได้แก่ AirPods (X Generation) ราคา $399.99 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 12,600 บาท Apple TV Gen X ราคา $179.99 … [อ่านต่อ]

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น ๆ

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า iPhone X เริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ iPhone X ที่จะเป็นโทรศัพท์เรือธงประจำปีนี้ของ Apple โดยมาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ มากมายเช่น เซ็นเซอร์ 3 มิติที่เอาไปสแกนใบหน้า รองรับ Wireless Charger และหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ที่มีการเว้นช่องด้านบนเอาไว้ คาดว่านอกจากสเปคที่จัดเต็มแล้วก็น่าจะมีราคาที่จัดเต็มอีกด้วยเช่นกัน iPhone … [อ่านต่อ]

Apple TV ตัวใหม่เปิดจำหน่ายออนไลน์แล้ว เตรียมส่งถึงมือในสัปดาห์หน้า

หลังจากเปิดตัวไปพร้อมกับงานเปิดตัว iPhone 6s กับ Apple TV รุ่นใหม่ที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่วางจำหน่ายจริงเสียที แต่ล่าสุดดูเหมือนทาง Apple ใกล้จะพร้อมแล้ว เพราะตอนนี้ เริ่มมีการเปิดให้สั่งซื้อกันได้ผ่านทางเว็บไซต์กันแล้ว โดยจะเริ่มส่งของได้ในช่วงราวๆสัปดาห์หน้า [อ่านต่อ]

เปิดตัว The New Apple TV ลง App เพิ่ม เล่นเกมได้ สเปคแรงพอๆ กับ iPhone 6

ในงาน Apple Events เมื่อคืนวันที่ 9 ลากยาวมาจนถึงเช้ามืดของวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา นอกจาก Apple จะเปิดตัว iPhone 6s, iPhone 6s Plus และ iPad Pro หน้าจอ 12.9 นิ้วแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ Apple เปิดตัวก็คือ The New Apple TV … [อ่านต่อ]

รู้ยัง? งาน Apple Event คืนนี้จะมีอะไรมาเปิดตัวบ้าง ห้ามพลาด!!!

  ถ้าหากใครที่เป็น สาวก Apple ตัวจริง ก็คงไม่พลาดที่จะติดตามข่าวงาน Apple Event คืนนี้ และแน่นอนว่าเราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่ กันอย่างแน่นอน แต่รู้รึเปล่าครับว่า นอกจาก iPhone แล้ว Apple ยังจะมีอะไรให้เราได้ลุ้นกันอีก ซึ่งทางทีมงาน SpecPhone ก็เตรียมสแตนบาย อดนอน เพื่อรออัพเดตข่าวให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแบบเกาะติดกันเลยหละครับ เอาเป็นว่าไปดูกันเลยดีกว่า ใครอยากดูถ่ายทอดสดสามารถติดตามได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ SpecPhone Apple … [อ่านต่อ]

Concept Design ใหม่ของ Apple TV ไฉไลกว่าเดิมเยอะ ส่วนผสมระหว่าง Apple Watch และ iPhone 6

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่จากทาง Apple ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ที่ซานฟรานซิสโก โดยในงานนี้จะมีการเปิดตัว Apple TV รุ่นใหม่อีกด้วยซึ่งวันนี้ 2 ดีไซน์เนอร์อย่าง Martin Hajek และ Andrew Ambrosino ได้ออกมาปล่อยภาพ Concept Design ของเจ้า Apple TV ตัวใหม่ให้เราพิจารณากัน [อ่านต่อ]

รายงานใหม่ Apple เตรียมเปิดตัว iPhone, iPad และ Apple TV รุ่นใหม่ในวันที่ 9 กันยายนนี้

รายงานใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวสินค้าใหม่จากทาง Apple ที่มีการยืนยันมาจากหลายแหล่งข่าวว่ามันอาจจะมาในวันที่ 9 กันยายนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าวันที่แน่นอนนั้นยังไม่ได้รับการยืนยันออกมาจากทาง Apple แต่อย่างใด [อ่านต่อ]

มาดู Concept Design สวยๆ ของ New Apple TV กันดีกว่า

Apple TV คอนเซ็ปท์ของนาย Hajek นั้นจะมีรูปทรงเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเหมือนเดิม แต่จะมีความบางขึ้น ใช้วัสดุเป็นโลหะ ขับเคลื่อนด้วย CPU A7 และรองรับวีดีโอแบบ 4K [อ่านต่อ]

สตีฟ จ็อบส์เชื่อว่า “HDTV เป็นธุรกิจที่เลวร้าย” – อาจจะไม่ได้เห็นแอปเปิลผลิต TV ของตัวเอง

?TV เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างแย่ เพราะมันไม่ค่อยทำกำไรเท่าไหร่หน่ะ? และJobs เชื่อว่า Apple ไม่ควรเข้าไปเสี่ยง [อ่านต่อ]