Tag: Apple iPhone 5s

อัพเดท iOS รุ่นใหม่ทำให้ iPhone รุ่นเก่าช้าจริงหรือ ?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า Apple วางยา iPhone รุ่นเก่าเพื่อชวนให้เราซื้อ iPhone รุ่นใหม่ ๆ หรือไม่ ล่าสุด Futuremark ได้ทำการทดสอบ iPhone หลาย ๆ รุ่นในหลาย ๆ iOS ทำให้รู้ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดกัน ซึ่งการทดสอบนี้ทาง Futuremark ศึกษาอย่างจริงจังด้วยการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของ iPhone หลายรุ่นในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ด้วยแอป 3DMark benchmarking ผลพบว่าประสิทธิภาพการทำงานของ รุ่นต่าง ๆ …
[อ่านต่อ]

[TME 2016] จัดด่วนน!! dtac ใจป้ำแจก iPhone 5s และ iPad Air 2 เมื่อซื้อ iPhone 6 Plus ภายในงาน TME 2016 Hi-End

ล่าสุดทาง dtac ไดัจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End และโปรโมชั่นที่ว่านั่นคือเมื่อซื้อ iPhone 6 Plus รุ่น 128 GB ในราคา 29,900 บาทภายในงานจะได้สิทธิ์รับฟรี iPhone 5s ร่น 16 GB สี Silver และ Powerbank ความจุ 5,000 …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] เทียบกันแบบชัดๆ iPhone SE แช่น้ำได้นานกว่า iPhone 5S แค่ไหน??

หลายๆคนคงได้ยินข่าวกันมาบ้างแล้วว่า iPhone 7 มือถือรุ่นต่อไปของ Apple จะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ แต่เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า iPhone รุ่นที่เราใช้ๆ กันอยู่นั้นก็สามารถกันน้ำได้ดีในระดับนึงเลย (iPhone 5S ขึ้นไป) ซึ่่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าจะเป็นไปได้ยังไงเพราะ iPhone รุ่นปัจจุบันนั้นยังไม่ได้รับมาตรฐาน IP เลยสักรุ่น พูดแล้วอาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อใช่ไหมหละครับ และวันนี้ผมได้นำคลิปวีดีโอที่ทางสื่อต่างประเทศได้ทดสอบโดยการนำ iPhone รุ่นต่างๆไปแช่น้ำ ซึ่งที่น่าสนใจนั่นคือได้มีการนำ iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple มาร่วมทดสอบในครั้งนี้ด้วย และมาดูกันเลยว่า iPhone SE …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone SE กับ iPhone 5S / iPhone 6 / และ iPhone 6S แบบเน้นๆ

หลังจากมีข่าวลือต่างๆ ออกมาก่อนหน้านี้ในที่สุด iPhone SE มือถือรุ่นล่าสุดจาก Apple ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดตัวออกมาก็ได้มีกระแสความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก iPhone SE มาพร้อมกับสเปคตัวเครื่องที่น่าสนใจ ประสิทธิภาพโดยรวมของตัวเครื่องนั้นเรียกว่าเทียบชั้นกับ iPhone 6S ได้เลย และวันนี้ผมจะมาเปรียบเทียบให้เห็นว่า เมื่อเทียบกับ iPhone รุ่นอื่นๆ แล้ว iPhone SE จะน่าสนใจขนาดไหน ซึ่งเบื้องต้นได้มีการคาดการณ์ราคาของตัวเครื่องกันไปต่างๆ นานาว่าราคาของตัวเครื่องนั้นจะออกมาอย่างไร และแน่นอนว่าอีกไม่นานเราก็จะได้คำตอบกันอย่างแน่นอน แต่ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

สรุปง่ายๆ!!! คนที่ใช้ iPhone 5s ควรมั้ยที่จะเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE !!!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Apple iPhone SE มือถือตัวเล็กซึ่ง Apple ได้ให้คำนิยามว่าเป็นมือถือหน้าจอ 4 นิ้วที่ทรงพลังมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเทียบได้กับ iphone 6s และวันนี้ผมจะมาพูดถึงประเด็นว่าคนที่กำลังใช้งาน iPhone 5s อยู่ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone SE หรือไม่ ส่วนคนกำลังจะเปลี่ยนจาก Android มาใช้งาน iPhone ควรเริ่มที่ iPhone รุ่นไหนดี และนี่คือสิ่งที่ผมจะมาพูดถึงในบทความนี้ เพื่อให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายมากขึ้นนั่นเอง และมาดูกันก่อนเลยว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

โคตรคุ้ม!! ซื้อ iPhone 5S จาก Truemove H ในราคาพิเศษเพียง 7,900 บาทเท่านั้น!!!

วันนี้ผมมีข้อเสนอสุดพิเศษจาก Truemove H มาฝากกันครับ ซึ่งคนที่กำลังอยากใช้ iPhone ก็เรียกว่าสมหวังแล้วเพราะล่าสุดเราสามารถซื้อ iPhone 5s รุ่นความจุ 16 GB ในราคาสุดพิเศษเพียง 7,900 บาทเท่านั้นจากราคา 18,700 บาทและที่สำคัญคือกำลังจะหมดเขตในวันที่ 31 มกราคมนี้เท่านั้น สำหรับใครที่กำลังอยากได้ก็ต้องรีบกันแล้วล่ะ   แต่มีเงื่อนไขสักเล็กน้อยคือเราจะต้องใช้แพ็กเกจราคา 499 บาท/เดือนขึ้นไป และเราต้องทำการชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ซึ่งจะถูกใช้เป็นส่วนลดของค่าบริการรายเดือนเป็นจำนวน …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือขนาดหน้าจอไม่เกิน 4.6 นิ้วที่ยังพอหาซื้อกันได้ในตอนนี้!!

ดูเหมือนว่ามือถือหน้าจอขนาด 5 นิ้วขึ้นไปจะกลายเป็นเทรนด์มือถือประจำปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะมือถือรุ่นใหม่ในตอนนี้ก็ล้วนแต่มีขนาดหน้าจอตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้นไป น้อยครั้งที่เราจะเห็นมือถือหน้าจอขนาด 4 – 4.5 นิ้ว ออกมา แต่รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้เรายังสามารถหาซื้อมือถือหน้าจอขนาด 4 – 4.5 นิ้วตามท้องตลาดได้อยู่ ทำไมต้องเป็นขนาด 4 นิ้ว เคยมีการสำรวจโดยนักวิจัยถึงความคิดเห็นของกลุ่มผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่าผู้ใช้งานจำนวนมากนั้นยังคงชอบมือถือหน้าจอขนาด 4 นิ้วอยู่ อาจจะด้วยความที่หน้าจอขนาด 4 นิ้วนั้นเป็นขนาดที่พอดีกับมือของเราอีกทั้งยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวกนั่นเอง และวันนี้ผมจะมาแนำนำมือถือหน้าจอขนาด 4 – 4.5 นิ้วที่เรานั้นยังพอหาซื้อกันได้ตามท้องตลาดจะมีรุ่นใดบ้างติดตามได้จากบทความนี้เลยครับ Apple …
[อ่านต่อ]

5 อันดับมือถือยอดนิยมบน Specphone.com ประจำสัปดาห์ 21/12/58

วันนี้ผมจะมาพูดถึง 5 มือถือที่เรียกว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่มีการคลิ๊กเข้าไปดูบนเว็บไซต์ Specphone.com ของเรามากที่สุด ซึ่งแปลว่ามือถือเหล่านี้จะต้องมีดีอะไรซักอย่างที่ทำให้ผู้อ่านนั้นสนใจมากเป็นพิเศษอย่างแน่นอน มือถือ 5 อันดับที่มีคนสนใจมากที่สุดจะมีรุ่นใดบ้าง และจะมีจุดเด่นตรงไหนติดตามได้จากบทความนี้ได้เลยครับ อันดับที่ 5 AIS LAVA 4.5 เริ่มกันที่อันดับที่ 5 ได้แก่ AIS LAVA 4.5 ที่ได้เปิดตัวไปในเดือนเมษายน ปี 2557 เรียกว่าเปิดตัวมานานมากแล้ว แต่อะไรที่ทำให้ความฮิตของรุ่นนี้นั้นติดอันดับท๊อป 5 ของเรา ประเด็นแรกนั้นได้แก่ลักษณะดีไซน์ของตัวเครื่องที่จัดว่ากำลังกระทัดรัต หน้าจอขนาด 4 …
[อ่านต่อ]

Apple เตรียมวางขาย iPhone 5s รุ่นความจุ 8GB ในเดือน ธันวาคม ปีนี้

มีรายงานเข้ามาว่า Apple จะบุกตลาดเกิดใหม่โดยใช้ iPhone 5S รุ่นความจุ 8GB ที่คาดว่าจะวางขายในเดือนธันวาคม ในตลาดเกิดใหม่ ที่ต้องการมือถือราคาประหยัด เช่น จีน และ อินเดีย. ซึ่งสเปคจะเหมือนกับ iPhone 5S ทั้งหมด แต่จะมีพื้นที่หน่วยความจำลดลงเหลือ 8GB (นี่ยังไม่รวมพื้นที่ของ iOS นะ) และนี่อาจเป็นมือถือรุ่นสุดท้ายจาก Apple ที่ใช้หน้าจอขนาด 4 นิ้ว ซึ่งปัจจุบันราคาของ …
[อ่านต่อ]

แลกมั้ยหล่ะ?? Dtac ออกแคมเปญ Mobile Swap มือถือเก่าแลกเครื่องใหม่ พร้อมโปรผ่อนชำระ 0%

ดีแทคออกแคมเปญใหม่ครับ มีชื่อว่า Mobile Swap ซึ่งก็คือการนำมือถือเก่ามาแลกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม และโปรโมชั่นผ่อนชำระ?วันนี้ ? 28 ก.พ. 2558 เฉพาะที่ดีแทค ฮอลล์ และดีแทคเซ็นเตอร์ที่ร่วมรายการ ตอนแรกผมก็เฉยๆ นะครับ เห็นจากตอนทำโปร UP 1 2 3 ของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ก็ถือว่าโอเคอยู่ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก