Home Tags Android App

Tag: Android App

รวมวิธี ดูบอลโลก 2018 HD สด ผ่านมือถือ, แท็บเล็ต ฟรี ถูกลิขสิทธิ์ ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

cof

อีกไม่กี่วันก็จะมีการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่อย่าง Fifa World Cup 2018 หรือฟุตบอลโลก 2018 โดยในปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีเวลาต่างจากบ้านเราไม่มาก (เหมือนฝั่งยุโรปจริง ๆ หรือฝั่งอเมริกา) โดยเวลาแข่งบอลโลกในปี 2018 ที่ประเทศรัสเซียจะเริ่มเตะตั้งแต่ประมาณ 16.00 น. ส่วนคู่สุดท้ายจะเริ่มประมาณ 01.00 น. ทำให้มีโอกาสดูฟุตบอลได้หลายคู่มากกว่า และที่สำคัญคือในปี 2018 นี้ ประเทศไทยการันตีเลยว่าจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมทุกคู่ ถ่ายทอดสดกัน 64 แมตช์ ผ่านช่องทีวีดิจิทัล True4U 24, Amarin TV 34 และ ช่อง 5

ในฝั่งของสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตก็สามารถรับชมฟุตบอลโลก 2018 แบบคมชัดระดับ HD ผ่านแอปพลิเคชัน True ID และ True ID TV ไม่จำเป็นว่าต้องใช้ TrueMove H หรืออินเทอร์เน็ตบ้าน True นะครับ แอปพลิเคชัน True ID กับ True ID TV สามารถรับชมได้ทุกเครือข่าย แค่สมัครสมาชิก True ID จากนั้นก็ล็อกอินเข้าแอปพลิเคชัน เท่านี้ก็รับชมฟุตบอลโลก 2018 ชัด ๆ แบบ HD ผ่านสมาร์ทโฟน มือถือ แท็บเล็ตได้แบบฟรี ๆ แล้ว ที่สำคัญคือถูกลิขสิทธิ์ ไม่มีจอดำด้วยครับ

ดาวน์โหลด True ID 

  

ดาวน์โหลด True ID TV

  

ในแอปพลิเคชัน True ID TV จะมีแท็ปด้านล่างชื่อว่า Football เมื่อกดเข้าไปก็จะพบกับ Content เกี่ยวกับฟุตบอลมากมาย ทั้งการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018, Uefa Champions League และ Premier League เมื่อกดเข้าไปที่แท็ป Fifa World Cup Russia 2018 จะเป็นการแสดงตารางแข่งขัน และสามารถเข้ารับชมฟุตบอลโลก 2018 สด ๆ แบบ HD ได้ทันที

how-to-watch-world-cup-2018-on-smartphone-002

นอกจากนี้ True ID TV ยังสามารถแจ้งเตือนฟุตบอลคู่เด็ดที่ต้องการรับชมได้อีกด้วย เพียงกดที่รูปกระดิ่ง เมื่อถึงเวลาเริ่มการแข่งขันก็จะทำการแจ้งเตือนเข้ามาที่สมาร์ทโฟนทันที

how-to-watch-world-cup-2018-on-smartphone-003

ช่องทาง True ID น่าจะเป็นช่องทางเดียวที่ครบที่สุด สำหรับการรับชมฟุตบอลโลก 2018 เพราะมีการถ่ายทอดสดครบทุกคู่กว่า 64 แมตช์ และรับชมได้ที่ความละเอียดสูงในระดับ HD

ตารางแข่งฟุตบอลโลก 2018

world-cup-bracket-printable

คู่เด็ด ๆ รอบแบ่งกลุ่ม

  • 15 มิ.ย. เวลา 01.00 น. โปรตุเกส – สเปน
  • 17 มิ.ย. เวลา 22.00 น. เยอรมัน – เม็กซิโก
  • 17 มิ.ย. เวลา 01.00 น. บราซิล – สวิตเซอร์แลนด์
  • 21 มิ.ย. เวลา 01.00 น. อาเจนติน่า – โครเอเชีย
  • 23 มิ.ย. เวลา 01.00 น. เยอรมัน – สวีเดน
  • 26 มิ.ย. เวลา 21.00 น. ฝรั่งเศส – เดนมาร์ก
  • 28 มิ.ย. เวลา 00.00 น. อังกฤษ – เบลเยี่ยม

รวมวิธี ดูบอลโลก 2018 HD สด ผ่านมือถือ, แท็บเล็ต ฟรี ถูกลิขสิทธิ์ ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

อีกไม่กี่วันก็จะมีการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่อย่าง Fifa World Cup 2018 หรือฟุตบอลโลก 2018 โดยในปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งมีเวลาต่างจากบ้านเราไม่มาก (เหมือนฝั่งยุโรปจริง ๆ หรือฝั่งอเมริกา) โดยเวลาแข่งบอลโลกในปี 2018 ที่ประเทศรัสเซียจะเริ่มเตะตั้งแต่ประมาณ 16.00 น. ส่วนคู่สุดท้ายจะเริ่มประมาณ 01.00 น. ทำให้มีโอกาสดูฟุตบอลได้หลายคู่มากกว่า และที่สำคัญคือในปี 2018 นี้ ประเทศไทยการันตีเลยว่าจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมทุกคู่ ถ่ายทอดสดกัน 64 แมตช์ ผ่านช่องทีวีดิจิทัล True4U 24, Amarin TV 34 และ ช่อง 5

Facebook Messenger ปล่อยอัพเดตใหม่ สามารถส่งภาพความละเอียดสูงได้ แต่พี่ไทยรอไปก่อนนะ!!

หนึ่งในข้อจำกัดของ Facebook Messenger (รวมถึง Facebook เองด้วย) ก็คือเรื่องของการอัพโหลดภาพความละเอียดสูง เป็นที่ทราบกันดีว่า Facebook ค่อนข้างจะเขียมในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์เอามาก จึงเป็นเรื่องปกติที่การอัพโหลดภาพจากสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน Facebook, Messenger จะทำให้ความละเอียดของภาพดรอปลง และไม่คมเท่ากับที่เห็นบนหน้าจอสมาร์ทโฟน

ห้ามพลาด!! Spotify Premium ลดราคาแพ็กเกจ 3 เดือน เหลือ 13 บาท ถึงวันที่ 31...

คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วกับโปรโมชันเด็ดจาก Spotify ผู้ให้บริการเพลงแบบ Streaming ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชันสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครแพ็กเกจพรีเมียมของ Spotify สามารถรับสิทธิ์การเป็น Premium นาน 3 เดือน ในราคาเพียง 13 บาท

ขอ App ที่มันมีงูออกมา!! วิธีการเรียกงูบนหน้าจอมือถือ แบบไม่โดนหลอกให้พิมพ์ #Ran

สำหรับการเรียกงูเลื้อยบนหน้าจอนั้น อันที่จริงไม่ต้องพิมพ์อะไรทั้งสิ้น เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Snake on Screen บน Play Store แล้วก็เข้าไปเรียกงูในแอปพลิเคชัน เท่านี้พี่งูก็จะเลื้อยออกมาที่หน้าจอแล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะให้มีเสียง หรือไม่มีเสียง แถมยังเลือกขนาดตัวของงูได้อีกด้วยครับ

แอป Facebook เวอร์ชัน 96.0 Comment ด้วยไฟล์ GIF ได้แล้ว

ภาพ GIF ได้รับความนิยมในการแสดงความคิดและอารมณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสื่อสังคมออนไลน์ และดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากที่ Facebook เวอร์ชัน 96.0 มา ตอนนี้เราสามารถ Comment ตอบด้วยไฟล์ GIF...

ไปอยู่ที่ไหนมา!! Facebook รับทราบเรื่อง Messenger ดูดแบตในมือถือ Android แล้ว

อันที่จริงก็เป็นเรื่องปกติ (มั้ง) ที่แอปพลิเคชันของ Facebook อย่าง Facebook และ Facebook Messenger จะบริโภคแบตเตอรี่มากกว่าปกติ และเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้แบตเตอรี่มือถือหมดไว เนื่องจากมีการส่งข้อมูลโดยตลอด

[Apps] รีวิว HotelsCombined เว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับการค้นหาดีลโรงแรมได้ทุกที่ ทุกเวลา โหลดฟรีทั้ง iOS และ Android

อดมินก็เลยจะมาแนะนำเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน HotelsCombined ตัวช่วยที่ช่วยรวบรวมเอาโรงแรมและราคาจากเว็บไซต์ทั้งหลายมารวมกันอยู่ในที่เดียว ความดีงามของเว็บไซต์และแอปพิลเคชัน HotelsCombined คือการรวมราคาโรงแรมที่เราต้องการจะไปพัก จากทุกแหล่งข้อมูลการจองโรงแรม ไม่ว่าจะตัวโรงแรมเอง หรือจากพวกเว็บเอเจนท์ซี่ต่าง ๆ ให้เราเลือกเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้น

แนะนำ Capture App แอพพลิเคชั่นดี ๆ สำหรับคนที่ใช้มือถือความจุ 16 GB

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้งาน dtac แบบรายเดือน หรือ Happy อยู่แล้วเนี่ย แอดมินแนะนำแอพพลิเคชั่น Capture App ของทาง dtac เลยครับ โดยจุดเด่นของ Capture App แอดมินสรุปมาให้แล้วแบบเน้น ๆ 3 ข้อ ได้แก่

น้องอย่าโวยวาย? GrabBike ออกโปรฯ นั่งฟรี ไม่จำกัดระยะ นั่งแค่ไหนก็จ่ายไม่เกิน 5 บาท!!

โปรโมชันตอกกลับพี่วินของ GrabBike ช่วงนี้ก็คือเมื่อใช้บริการเมื่อเลือกต้นทางและปลายทางที่อยู่ในพื้นที่ที่กำหนด เช่น ย่านสยาม สีลม สาทร ฯลฯ ใช้ได้ 10 ครั้งต่อผู้ใช้ ตั้งแต่วันที่ 11-17 พ.ค. 59 ตามเงื่อนไขที่กำหนด

SafeCam แอพถ่ายภาพแบบส่วนตัวสุดๆอยากเก็บไว้ดูคนเดียวต้องนี่เลยย!!

ขึ้นชื่อว่าความลับนั้นย่อมหมายถึงสิ่งที่ไม่ต้องการให้ใครรู้ และในชีวิตของเรานั้นก็ต้องมีเรื่องที่เป็นส่วนตัวต่างๆมากมาย และไม่ต้องการที่จะให้ใครมารับรู้ในส่วนนี้ ความลับอาจจะอยู่ในรูปแบบของข้อมูล ภาพถ่าย แม้กระทั่งเอกสารต่างๆก็อาจเป็นความลับ ซึ่งแอพพลิเคชั่นก็เช่นกัน เพราะวันนี้ผมจะมาแนะนำแอพที่จะช่วยเก็บภาพลับของเราที่ไม่ต้องการให้คนอื่นนั้นเห็นมาฝากกันครับ โดยแอพนี้จะมีชื่อว่า SafeCam ใช่แล้วครับ!!มันคือแอพถ่ายภาพ แต่หลักการทำงานของ SafeCam นั้นจะไม่เหมือนแอพถ่ายภาพทั่วๆไป เพราะ SafeCam...

MOST POPULAR

HOT NEWS