Tag: Android 4.1

วันนี้ที่รอคอย Sony Xpeira S, SL และ acro S ได้รับอัพเดท Android 4.1.2 แล้ว

หลังจากที่เจ้าของ Xperia S ได้รอตัวอัพเดทอย่างใจจดจ่อว่าเมื่อไรจะได้ Android 4.1 กับเขาบ้างเสียที ในวันนี้ทาง Sony ก็ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.1.2 ของ Sony Xperia S, SL และ acro S ออกมาแล้ว ตัวอัพเดท Android 4.1 นี้จะปรับอินเตอร์เฟซให้เหมือนกับ Xperia Z เช่นหน้าโฮม หน้าล็อคสกรีน …
[อ่านต่อ]

Sony บราซิลบอกตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Xperia S เลื่อนไปช่วงต้นเดือนมิถุนายน

การทยอยออกตัวอัพเดทให้กับเครื่องที่ออกมาก่อนหน้าดูจะเป็นเรื่องที่ลำบากสำหรับแบรนด์ที่เครื่องมาจำนวนหลายรุ่น (มองในแง่ดีก็ยังมีความคืบหน้าเมื่อเทียบกับบางแบรนด์ที่เงียบต๋อมไปเลย) ในวันนี้ก็มีข่าวร้ายสำหรับผู้ใช้ Xperia S อีกครั้ง เพราะตัวอัพเดทที่ของ Xperia S ที่มีกำหนดออกในเดือนพฤษภาคมนี้ ว่าจะถูกเลื่อนออกไปอีกครั้งโดย โดยข้อมูลครั้งนี้เป็นของ Sony ประเทศบราซิลได้ออกมาประกาศว่าตัวอัพเดทของ Sony Xperi S, Xperia P และ Xperia J นั้นจะออกมาในช่วงครึ่งแรกของเดือนมิถุนายน (Xperia J บางประเทศน่าจะได้ไปนานแล้ว) ส่วน Xperia E …
[อ่านต่อ]

แอลจีพร้อมอัพเกรดแอนดรอยด์ 4.1 Jelly Bean แก่ผู้ใช้งานชาวไทย

แอลจีพร้อมอัพเกรดแอนดรอยด์ 4.1 Jelly Bean แก่ผู้ใช้งานชาวไทย เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ ?   กรุงเทพ, 30 เมษายน 2556 ? บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน ประกาศพร้อมให้ผู้ใช้งานชาวไทยอัพเกรดระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.1 Jelly Bean พร้อมฟีเจอร์และฟังก์ชั่นใหม่มากมาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและช่วยให้การตอบสนองรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ แอนดรอยด์ 4.1 …
[อ่านต่อ]

Sony อัพเดทความคืบหน้า Android 4.1 ของ Xperia ต้นปี 2012 ใกล้ปล่อยนี่อีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า

มาตามกำหนดเรื่อยๆ สำหรับตัวอัพเดท Android 4.1 ที่วางเอาไว้โดยที่หลังจากได้อัพเดทให้กับเครื่องปลายปี 2012 ไปหมดแล้ว ก็ถึงคิวของเครื่องต้นปีอีกหลายรุ่นที่ทาง Sony ได้ออกกำหนดการอัพเดทมาว่าจะอยู่ในเดือนเมษายนนี้ ในทวิตเตอร์ของ Sony Xperia News ที่เป็นแอคเคาท์ทางการของ Sony เองได้อัพเดทข้อมูลออกมาว่าตัวอัพเดท Android 4.1 สำหรับ Xperia S, SL, acro S, Ion, P และ Go …
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยตัวอัพเดท Jelly Bean ให้กับ Galaxy Note แล้ว

หลังจากที่ Samsung ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Samsung Galaxy S II ไปแล้ว ตามกำหนดการที่จะปล่อยในช่วงต้นปีนี้ ตอนนี้เฟิร์มแวร์อย่างเป็นทางการของ Android 4.1 ของ Galaxy Note ออกมาแล้ว เฟิร์มแวร์ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนนี้เป็นของโซนฮ่องกงและไต้หวัน โดยมีเลขบิลด์ JZO54K ซึ่งสามารถหาดาวโหลดได้แล้วถ้าต้องการแฟลชไฟล์อัพเดทด้วยตัวเอง แต่ถ้าใครไม่รีบก็สามารถรอตัว OTA ที่น่าจะเริ่มทยอยปล่อยต่อไปในอีกซักระยะหนึ่ง รวมถึงในประเทศไทยด้วย สำหรับหน้าตาและฟีเจอร์นั้น ไม่ต่างกับตัว …
[อ่านต่อ]

ตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II จะเริ่มปล่อยอัพเดทตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป

เลื่อนกันมาหลายเดือนสำหรับตัวอัพเดท Android 4.1 Jelly Bean ของ Galaxy S II และมีกำหนดที่จะออกตัวอัพเดทในต้นปีนี้แต่ยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาออกมา ล่าสุดนี้โฆษกของ Samsung ได้ให้ข้อมูลผ่านทาง CNET แล้วว่าตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II นี้จะเริ่มปล่อยให้อัพเดทในเดือนหน้าหรือเดือนกุมภาพันธ์นี้ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับตัวอ้พเดท Android 4.1 นี้จะต้องทำผ่าน KIES โปรแกรมอัพเดทบน PC …
[อ่านต่อ]

ออกมาจนได้ Samsung Galaxy S II Plus มากับ Android 4.1 พร้อมอินเตอร์เฟซเเบบ Nature UX

จากที่มีข่าวลือของ Galaxy S II Plus กันมาข้ามปี ในที่สุด Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S II Plus อย่างเป็นทางการเเล้วครับ ในเเง่สเปคนั้นไม่เเตกต่างกับ Galaxy S II เดิม ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ บอดี้ ความละเอียดกล้องเเละอื่นๆ หน้าจอ 4.3 นิ้ว Super AMOLED Plus ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

ผู้ใช้ Galaxy S II เฮ ได้ฟีเจอร์ใหม่ใน Android 4.1 เหมือนกับ Galaxy S III เช่นกัน

หลังจากที่เเน่นอนเเล้วว่าตัวอัพเดท Android 4.1 ของ Galaxy S II เเละ Galaxy Note จะถูกเลื่อนมาออกในช่วงต้นปีนี้ ก็มีความคืบหน้าว่า Galaxy Note นั้นจะได้รับอัพเดท Premium Suite ที่เป็นฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับ Galaxy Note II ทั้งหมด สำหรับฟากของ Galaxy S II เองก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะว่าได้รับฟีเจอร์ต่างๆ …
[อ่านต่อ]

Motorola ออกอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Motorola Droid RAZR เเละ RAZR Maxx เเล้ว

หลังจากที่ Google เข้าเทคโอเวอร์ Motorola ไปก็เหมือน Motorola จะเงียบไปมากเเละไม่เห็นการเปลี่ยนเเปลงในเเง่ของสินค้ามากนัก เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องตัวอัพเดทของสินค้าเก่านั้นจะมีความสำคัญมากขึ่น เพราะในตอนนี้ Motorola ได้ออกตัวอัพเดท Android 4.1 ให้กับ Motorola Droid RAZR เเละ Droid RAZR Maxx เเล้ว ซึ่งถือว่าเร็วมากเมื่อเทียบกับในอดีตที่ Motorola มีปัญหาเรื่องการอัพเดทที่ล่าช้ามาโดยตลอด สำหรับการอัพเดทนี้ไม่ได้เปลี่ยนหน้าตาหรืออินเตอร์เฟซไปจากเดิมมากนัก ซึ่งมีเพียงเเต่ฟีเจอร์ที่เพิ่มมาใน Android 4.1 …
[อ่านต่อ]

Samsung ยืนยัน มี Premium Suite สำหรับ Android 4.1 บน Galaxy Note รุ่นเเรกด้วย

สำหรับ Premium Suite นั้นจัดเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ใหญ่ของ Samsung ที่จัดให้กับเฉพาะเครื่องท็อปของตนอย่าง Samsung Galaxy S III หรือ Galaxy Note II เท่านั้นโดยประกอบไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ มากมายที่เป็นจุดเเตกต่างกับมือถือเจ้าอื่นๆ อย่างชัดเจน เช่น Multi Windows, Paper Artist หรือบางส่วนก็เป็นฟีเจอร์ที่ใช้งานด้วยปากกา เช่น Popup Note หรือ Easy Clip, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก