Tag: Xiaomi Redmi 9T

แนะนำ 10 โทรศัพท์ทรูราคาถูกกับโปรทรู 499 พร้อมเครื่องล่าสุด! คุ้มค่าทั้งราคาและการใช้งาน

คนที่กำลังมองหามือถือ Smart Phone รุ่นใดรุ่นหนึ่งอยู่แล้ว และต้องการใช้ควบคู่ไปกับแพ็กเกจเน็ตรายเดือน ก็จะมีส่วนลดค่าเครื่องตรงนี้ลงไปเยอะมาก บางรุ่นลดเกินครึ่งราคาไปเลยก็มี เดี๋ยววันนี้ทาง Spepchone จะมาแนะนำ 10 โทรศัพท์ทรูราคาถูกพร้อมแพ็กเกจ และโปรทรู 499 พร้อมเครื่องกัน ไปดูกันเลยว่ามีโปรและรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

พิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น!! มือถือทรูราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ไม่ติดสัญญา พร้อมผ่อน 0% 10 เดือนได้

ตอนนี้ทางทรูก็ได้ทำการออกโปรที่น่าสนใจมิใช่น้อยมาให้แล้ว ซึ่งโปรนี้จะทำให้เราสามารถซื้อมือถือทรูได้ในราคาที่ถูกลงเล็กน้อย โดยมีข้อแม้เล็ก ๆ คือต้องเป็นคนที่ใช้เบอร์ทรูแบบรายเดือนที่มีค่าบริการไม่ต่ำกว่า 199 บาท
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5000 ปี 2021 สเปคดี ได้กล้องสวย พร้อมรองรับทุกการใช้งาน

ถึงแม้ว่าจะมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เห็นอยู่เสมอ แต่มือถือเหล่านั้นจะเป็นระดับเรือธงที่มีราคาสูงเกินหลังหมื่นขึ้นทั้งนั้น สำหรับคนที่มีงบไม่มากนัก หรือมีไม่เกิน 5,000 บาท ก็ลองเข้ามาเลือกดูโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 5,000 บาทในปี 2021 ว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจ ใช้งานได้คุ้มค่ากับราคา แถมยังได้สเปคดีมีกล้องสวยไว้ให้ใช้งานทุกรูปแบบเลย
[อ่านต่อ]

5 มือถือเล่นเกม 2021 ราคาไม่เกิน 5000 บาท น้ำหนักเบา เล่นเกมลื่น ราคาคุ้มค่า

เนื่องด้วยในปัจจุบันเทรนในการซื้อมือถือส่วนมากจะเป็นการซื้อมือถือมาเล่นเกมเป็นหลัก ซึ่งแต่เดิมมือถือที่เอามาเล่นเกมได้นั้นมักมีราคาเกิน 5,000 บาททั้งนั้น แต่ทว่าในช่วงหลัง ๆ มานี้มือถือที่สามารถเล่นเกมได้แบบดี ๆ ไม่มีการกระตุกใด ๆ เริ่มมีราคาที่ถูกลงจนตอนนี้มีราคาต่ำกว่า 5,000 บาทไปแล้ว
[อ่านต่อ]

10 มือถือเล่นเกม PUBG Mobile โคตรลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมวิธีตั้งค่าเกม PUBG ยังไงให้ลื่น

PUBG คือหนึ่งในเกม Battle Royale เปิดตลาดที่ได้รับความนิยมสูง และด้วยความที่เป็นเกม Battle Royale ทำให้ต้องใช้พลังในการประมวลผลพอสมควร ทำให้ต้องใช้ชิปประมวลผลที่แรงในระดับหนึ่งถึงจะเล่นได้
[อ่านต่อ]

5 มือถือแบตทน แบตเยอะ ใช้ยาว ๆ มาพร้อมชาร์จเร็ว [อัพเดต มค. 64]

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับซื้อมือถือก็คือมือถือแบตทน ต้องใช้ได้ยาว ๆ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ผู้ผลิตมือถือพยายามพัฒนากันอยู่ โดยหลัก ๆ แล้วจะใช้วิธีเพิ่มแบตเตอรี่รวมไปถึงการปรับปรุงระบบให้กินพลังงานน้อยลง ซึ่งเรื่องวิธีปรับปรุ่งระบบนั้นเราไม่สามารถทำเองได้ ฉะนั้นวันนีร้เราเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือแบตทน แบตเยอะกันแทน
[อ่านต่อ]

เสียวหมี่ วางจำหน่าย Redmi 9T สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นราคาสุดคุ้ม พร้อมด้วย Redmi Note 9T สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นล่าสุด

เสียวหมี่ วางจำหน่าย Redmi 9T สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นราคาสุดคุ้ม พร้อมด้วย Redmi Note 9T สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นล่าสุด Redmi 9T ขนาดความจุ 4GB+64GB ราคา 4,499 บาท วางจำหน่าย ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไป พร้อมด้วย Redmi Note …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท น่าใช้ ฟีเจอร์โดน ที่สุดแห่งปี 2021 [อัพเดต มค. 64]

มือถือราคาไม่เกิน 5000 บาทในทุกวันนี้นั้นแต่ละตัวนั้นมีการพัฒนาสเปคไปแบบก้าวกระโดดจากเมื่อก่อนพอสมควร แถมหลาย ๆ รุ่นยังมีการใส่ฟีเจอร์ที่เมื่อสมัยก่อนจะหาได้แต่ในมือถือระดับ 10,000 บาทขึ้นไปมาให้ด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท น่าใช้ มีฟีเจอร์น่าสนใจมาให้ทุกคนใช้เป็นตัวเลือกกัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างเราไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]