Tag: Vivo X50 Pro

รีวิว Vivo X50 Pro 5G สุดยอดนวัตกรรมกล้องกันสั่นระดับ Gimbal ในราคา 24,999 บาท

พบกับรีวิว Vivo X50 Pro 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Vivo ที่มาพร้อมกับคอนเส็ปที่ว่า Photography Redefined เปิดนิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพ ด้วยชุดกล้องพร้อมระบบกันสั่นระดับ Gimbal ที่ให้คุณภาพในการป้องกันภาพสั่นไหวได้ดีกว่า OIS แบบเดิม ๆ ถึง 3 เท่า รวมถึงความสามารถในการรองรับ 5G และสเปคที่ให้มาแรงเพียงพอต่อการเล่นเกม
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ! Vivo X50 Pro เรือธงรุ่นใหม่ พร้อมกล้องกันสั่น Gimbal และรองรับ 5G

อย่างที่ทุกคนลุ้นและรอคอยกันว่า Vivo X50 Pro จะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในไทยหรือไม่นั้น ล่าสุดมีรูปเครื่องจริงของ สมาร์ตโฟนกล้องเทพรุ่นนี้ หลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว โดยเราจะเห็นได้ว่าในรูปที่หลุดออกมานั้น Vivo X50 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอที่แสดงผลจอขอบโค้ง ซึ่งมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ที่คาดว่าจะติดตั้งกล้องที่มีระบบกันสั่นแบบระบบ Gimbal มาด้วย เท่ากับว่าเราสามารถถ่ายวิดีโอด้วยกล้องมือถือ แต่ให้ความนิ่งไม่แพ้กับการใช้ไม้กันสั่นเลยทีเดียว สเปค Vivo X50 Pro หน้าจอขนาด 6.56 นิ้วพาเนล AMOLED …
[อ่านต่อ]

Vivo X50 Pro จากสมาร์ตโฟนต้นฉบับ APEX สู่สมาร์ตโฟนสุดล้ำมาพร้อมระบบกันสั่น Gimbal

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ให้กับผู้บริโภค ในทุกๆ ปี Vivo จะมีการเปิดตัวนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่คิดค้นได้ก่อนใครเป็น เจ้าแรกๆ กับโปรดักซ์ Vivo APEX หรือคอนเซ็ปสมาร์ตโฟนทีเป็นสมาร์ตโฟนแห่งอนาคต ที่จะนำมาพัฒนาและต่อยอดจนสามารถนำมาวางจำหน่ายได้จริง ในเวลาอันรวดเร็ว และล่าสุดกับ Vivo X50 Pro อีกหนึ่งสมาร์ตโฟนจากต้นแบบ APEX ที่เตรียมวางจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้ ช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา Vivo …
[อ่านต่อ]

Vivo เปิดตัว X50 ซีรีส์อย่างเป็นทางการ พร้อมจำหน่าย 16 กรกฎาคมนี้

ในที่สุดทาง Vivo ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางประจำช่วงกลางปี 2020 อย่างเป็นทางการกับ Vivo X50 ซีรีส์ ที่ในการเปิดตัวครั้งนี้นั้นมีด้วยกันถึง 3 รุ่นอันได้แก่ Vivo X50, Vivo X50 Pro และ Vivo X50 Pro Plus โดยประเทศที่ได้รับเกรียติในการเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการประเทศแรก(นอกจีน) นั้นก็คือประเทศอินเดียนั่นเอง สำหรับ Vivo X50 ซีรีส์นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องของการถ่ายรูปเป็นหลักด้วยการใช้เลนส์กล้องมากถึง 4 เลนส์ …
[อ่านต่อ]

Vivo X50 Pro สมาร์ทโฟนเกมมิ่งระดับกลาง เน้นการถ่ายรูป

ปัจจุบันนั้นเราจะเห็นกันว่าสมาร์ทโฟนหลายๆ เครื่องต่างก็เน้นเรื่องกล้องที่มีความละเอียดและฟีเจอร์ต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนั่นทำให้เราจะเห็นได้ว่าหลายๆ ผู้ผลิตนิยมทำการเพิ่มเติมความสามารถตรงนี้ด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์ของกล้องให้มากขึ้นกว่าเดิม ทว่าทาง Vivo นั้นเลือกที่จะนำเสนอในสิ่งที่แตกต่างออกไปด้วยการใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาดใหญ่กับสมาร์ทโฟนระดับกลางอย่าง Vivo X50 Pro ที่เน้นในด้านการถ่ายภาพโดยเฉพาะ ทั้งนี้ทาง Vivo ได้ทำการเปิดตัว Vivo X50 Pro ออกมาตั้งแต่ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว โดยตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับระบบกล้องที่เรียกว่า “วงแหวน” ซึ่งเซ็นเซอร์ของตัวกล้องหลักนั้นจะมีขนาดใหญ่กว่าเซ็นเซอร์กล้องร่วมอีก 2 ตัวเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นได้เริ่มวางจำหน่ายแค่ในบางประเทศแบบจำนวนจำกัดเท่านั้นทำให้มีผู้ที่ออกมาทำการรีวิวตัวเครื่องบนสื่อออนไลน์ยังค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจในการรีวิวที่มีการปล่อยออกมาจากหลายๆ ผู้รีวิวก็คือเจ้าระบบกล้องแบบใหม่ของทาง Vivo นี้นั้นทำให้คุณภาพของตัวภาพที่ได้ออกมาดูดีกว่าเดิมขึ้นเป็นอย่างมาก …
[อ่านต่อ]