Tag: Review

รีวิว vivo V23e 5G มือถือเซลฟี่เทพ บางเบา แบตอึด แถมชาร์จเร็วสุดๆ ในราคาแค่ 12,999 บาท

vivo V23e 5G มือถือราคากลางๆ รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรี่ส์ V ของ vivo ที่พึ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ซึ่งมาพร้อมกับสโลแกน "คมชัดทุกโมเมนต์ที่เป็นคุณ" ด้วยความสามารถในการถ่ายเซลฟี่ระดับเทพที่มีทั้ง Eye Autofocus และฟิลเตอร์เจ๋งๆ ให้เลือกมากมาย
[อ่านต่อ]

รีวิว vivo Y15s มือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท ใช้งานทั่วไป จอใหญ่ แบตอึด เล่นเกมพอได้ ถ่ายรูปดี

vivo Y15s มือถือรุ่นใหม่ราคาเข้าถึงง่ายของ vivo ด้วยงบไม่เกิน 5,000 บาท ที่ได้ทั้งหน้าจอใหญ่ แบตอึด แถมยังมีกล้องที่นับว่าใช้ได้เลยเมื่อเทียบกับมือถือในเรทราคาเดียวกัน
[อ่านต่อ]

รีวิว OPPO A95 มือถือเพิ่มแรมได้ มาพร้อมจอ AMOLED ชิป Snap 662 มีชาร์จเร็ว 33W ในราคา 9,499 บาท

OPPO A95 มือถือระดับกลางราคาไม่เกิน 10,000 บาทตัวล่าสุดของ OPPO ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังแบบเดียวกับซีรี่ส์ Reno ซึ่งมีสีสันที่สวยงาม พร้อมด้วยสเปคที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุม และระบบชาร์จเร็วที่ช่วยให้ใช้เวลาชาร์จน้อยลงมาก
[อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI nova 9 มือถือพรีเมี่ยมสุดบาง จอพันล้านสี กล้องเทพ 50MP Ultra Vision พร้อมชาร์จเร็ว 66W ในราคาเแค่ 16,990 บาท

HUAWEI nova 9 มือถือจอเทพ กล้องเทพตัวใหม่ล่าสุดจากทาง HUAWEI มาพร้อมหน้าจอ 120Hz ที่สามารถแสดงผลได้ถึงพันล้านสี และกล้อง 50 MP Ultra Vision ที่มีทั้งความคมชัดและสีสันที่สวยงาม
[อ่านต่อ]

รีวิว realme Pad แท็บเล็ตสเปคดี มีลำโพงถึง 4 ตัว ใส่ซิมโทรได้ด้วย ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงหมื่น

realme Pad แท็บเล็ตตัวแรกจากทาง realme ที่มาพร้อมกับสเปคแบบจัดเต็มในดีไซน์ที่บางเฉียบเพียง 6.9 มม. เท่านั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 10.4 นิ้ว และลำโพง 4 ตัวที่มีระบบเสียงแบบ Dolby Atmos อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะเลย
[อ่านต่อ]

รีวิว iPad mini 6 | คุ้มมั้ย ถ้าจะอัพเกรดมาจากรุ่นเก่า

นอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone 13 series แล้ว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวมาพร้อมกัน และดูจะได้รับความสนใจมากกว่าเสียด้วยซ้ำก็คือ iPad mini 6 ที่เปิดตัวมาเพื่อทดแทนรุ่นก่อนหน้าที่อยู่ในตลาดมาแล้วกว่า 2 ปีครึ่ง ด้วยการปรับเปลี่ยนดีไซน์ เปลี่ยนพอร์ตเชื่อมต่อ รวมถึงยังอัพเกรดชิปเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย ในบทความนี้เราจะมารีวิว iPad mini 6 รุ่น Wi-Fi ให้ชมกันครับ ว่าจะน่าใช้งานขนาดไหน น่าอัพเกรดเครื่องมั้ย
[อ่านต่อ]

รีวิว TCL 20 R 5G มือถือ 5G ราคาเข้าถึงง่ายตัวแรกจากแบรนด์ TCL ที่ทั้งแรงและเบา ในราคาพ่วงแพ็กเกจแค่ 990 บาทเท่านั้น

TCL 20 R 5G มือถือ 5G ราคาเข้าถึงง่ายตัวแรกจากแบรนด์ TCL ที่นอกจากจะรองรับ 5G ทั้งแบบ SA และ NSA แล้ว ยังมาพร้อมกับสเปคเกมมิ่ง และน้ำหนังที่เบาหวิวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นมือถือเครื่องหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย
[อ่านต่อ]

รีวิว realme GT Neo2 5G เครื่องสวย จอสวย ชิปแรง พร้อมชาร์จเร็ว 65W ในราคา 13,990 บาท

รีวิว realme GT Neo2 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง realme ที่นอกจากดีไซน์จะโฉบเฉี่ยวแล้ว (โดยเฉพาะสี Neo Green) สเปคของโทรศัพท์รุ่นนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เร็วแรงด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 870 5G พร้อมสเปคที่ใส่เต็มสำหรับคอเกม
[อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy M52 5G มือถือตระกูล M รุ่นใหม่ เบาบางกว่าเดิม กับสเปคสุดแรงและชาร์จเร็วในราคาเพียง 13,499 บาทเท่านั้น

Samsung Galaxy M52 5G มือถือตระกูล M รุ่นล่าสุดของทาง Samsung ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นาน ซึ่งในครั้งนี้มีการปรับปรุงใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามานั่นก็คือตัวเครื่องที่เบาและบางยิ่งกว่าที่ผ่านๆ มา แต่ยังคงคอนเซปตืเดิมคือสเปคที่แรงในราคาที่ถูกกว่าตระกูล A เล็กน้อย ซึ่งจากที่ได้เอาไปลองใช้งานมางานนนี้ต้องยอมรับเลยว่า Samsung ทำออกมาได้ดีกว่าที่เคยๆ
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 13 Pro | 3 สิ่งที่ได้ หลังอัพเกรดมาจาก iPhone 11

วนกลับมาถึงกันอีกเช่นเคย กับการเปิดตัว iPhone รุ่นหลักประจำปี ที่ในปีนี้เป็นคิวของ iPhone 13 ทั้งรุ่นปกติ รุ่น mini ที่ในรอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย ส่วนฝั่งของรุ่น Pro และ Pro Max ต้องบอกว่ามีการเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจเข้ามาหลายส่วนอยู่เหมือนกัน ซึ่งในบทความนี้ก็จะเป็นการหยิบ iPhone 13 Pro มารีวิว โดยพูดถึงประสบการณ์การใช้งานที่เพิ่มเข้ามา เทียบกับ iPhone 11 ที่เป็นมือถือเครื่องหลักที่ผมใช้งานล่าสุด ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็น iPhone …
[อ่านต่อ]