Tag: tablet

เลือกซื้อแท็บเล็ต 2022 รุ่นไหนดี? แนะนำ 5 แท็บเล็ต จอใหญ่สะใจ แบตอึด ใช้เรียนหรือประชุมออนไลน์ก็ได้ทั้งนั้น

เลือกซื้อแท็บเล็ต 2022 รุ่นไหนดีให้คุ้มค่ากับเงินที่สุด ซึ่งในปัจจุบันนี้แท็บเล็ตเริ่มมีบทบาทต่อครัวเรือนที่มีเด็กหรือคนที่ต้องทำงานที่บ้านอย่างมาก เพราะต้องใช้แท็บเล็ตเหล่านี้ในการประชุมออนไลน์หรือเรียนออนไลน์นั่นเอง
[อ่านต่อ]

Tablet ในปี 2022 นี้จะเริ่มสู้กันเดือดมากขึ้น โดยจะมี Vivo เข้าเป็นคู่แข่งในตลาดด้วย

Tablet ในปี 2022 นั้นมีผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด Tablet ได้บอกเอาไว้เมื่อไม่นานมานี้ว่าจะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงมากขึ้น นอกไปจากนั้นแล้วในปี 2022 นี้ Vivo จะเข้ามาเป็นคู่แข่งในตลาดอีกด้วยต่างหาก
[อ่านต่อ]

รีวิว Lenovo XiaoXin Pad Pro 2021

Lenovo XiaoXin Pad Pro 2021 เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ เป็นการจับเอารุ่นเก่ามารีเฟรชใหม่ได้อย่างลงตัว มาพร้อม Snapdragon 870 หน้าจอ OLED จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

5 แท็บเล็ตราคาถูก ในงบไม่เกิน 10,000 บาท ใช้เรียนก็ได้ ดูหนังก็ดี แถมยังเล่นเกมได้ด้วย

แท็บเล็ตราคาถูก ในงบไม่เกิน 10,000 บาท ใช้เรียนก็ได้ ดูหนังก็ดี แถมยังเล่นเกมได้ด้วยมีอยู่จริงๆ นะ!! เวลาเราพูดถึงแท็บเล็ตสิ่งแรกที่เพื่อนๆ ต้องนึกถึงเลยก็คือ iPad กันเป็นอย่างแรกแน่นอน ทว่าราคาค่าตัวเองก็นับว่าพอใช้ได้เช่นกัน สำหรับคนที่งบไม่เยอะแล้วถือว่าเป็นอะไรที่หนักพอตัวเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

แนะนำแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 LTE ใส่ซิมได้ สเปคแน่นๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 LTE ตัวนี้กัน ว่ามีอะไรน่าสนใจ และมีสเปคเป็นอย่างไรบ้าง จะน่าใช้งานและคุ้มค่าต่อการใช้งานมากแค่ไหน ตามไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition แท็บเล็ตสำหรับเด็ก มาพร้อมปากกา และ Kids Corner

เด็กยุคใหม่ต้องเติบโตมาเพื่อรับข้อมูล และเรียนรู้ทักษะต่างๆ เพื่อตามให้ทันโลกที่หมุนเร็วมากๆ คอนเซ็ปต์ของการมีเทคโนโลยีที่เหมาะสมและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับเด็ก จึงเป็นแรงบันดาลใจให้หัวเว่ยสร้างสรรค์แท็บเล็ตที่มีฟังก์ชันพิเศษ คุณพ่อคุณแม่ใช้ได้ ลูกใช้ดี ขึ้นมา คือ HUAWEI MatePad T 8 Kids Edition นั่นเอง
[อ่านต่อ]

รวม Tablet Samsung พร้อมปากกา S Pen ที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน รุ่นไหนยังมีขายอยู่บ้างเราเช็คมาให้แล้ว

รวม Tablet Samsung พร้อมปากกา S Pen ที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน รุ่นไหนยังมีขายอยู่บ้าง ซึ่งถ้าพูดถึง Tablet Android ดีๆ สักตัวที่ใช้ทำงานได้ด้วย ยังไงก็ต้องพูดถึง Tablet Samsung ก่อนแน่นอน
[อ่านต่อ]

Moto Tab G20 แท็บเล็ตราคาประหยัด พกพาสะดวกกับหน้าจอ 8 นิ้ว

Moto Tab G20 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Motorola ที่เน้นเอาใจนักเรียนนักศึกษาในยุคกักตัวโดยเฉพาะ สเปคจะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

Lenovo ปล่อยข้อมูลแท็บเล็ต Xiaoxin Pad Pro มาพร้อมหน้าจอ 12.6 นิ้ว

Lenovo แอบปล่อยข้อมูลของแท็บเล็ตระดับกลางอย่าง Xiaoxin Pad Pro สำหรับขายในจีน พบสเปคหลายๆ ส่วนคล้ายกับ Lenovo Tab P12 Pro ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้
[อ่านต่อ]

Nokia เผย … อาจเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นที่ 2 ของตัวเองในวันที่ 6 ตุลาคมนี้

Nokia อาจเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่กับชื่อ Nokia T20 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟีเจอร์โฟน 3310 รุ่นปี 2017 พร้อมระบุจะเปิดตัวในวันที่ 6 ตุลาคมที่จะถึงนี้
[อ่านต่อ]