Tag: Steve Jobs

“Apple จะไม่ทำเด็ดขาด” คำกล่าวจาก Steve Jobs แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป….

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณปี 2007 Steve Jobs ได้วางขาย iPhone รุ่นแรก และเขาก็ได้พูดสิ่งที่ Apple ไม่มีวันทำ แต่กาลเวลาผ่านไป วันนี้ทีมงานรวบรวม 5 สิ่งที่ Steve Jobs พูดมาให้ได้ชมกัน….
[อ่านต่อ]

5 สิ่งที่ Steve Jobs พูดว่า Apple จะไม่มีวันทำเด็ดขาด จนกระทั่ง………..

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณปี 2007 Apple ภายใต้ร่มเงาของ Steve Jobs ได้วางขาย iPhone รุ่นแรก และถ้าจะบอกว่า iPhone เป็นหนึ่งในนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นด้วยแหละครับ เพราะหลังจากที่ iPhone เปิดตัว ก็ทำให้เทรนของมือถือเปลี่ยนไปตลอดกาล iPhone ณ ตอนนั้นเรียกว่าเป็นที่สุดของมือถือจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่ใหญ่ (ในตอนนั้น), ระบบหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานกับนิ้วมือจริงๆ และระบบปฏิบัติการที่ง่ายและเป็นมิตรกับ User แบบสุดๆ หรือจะเป็น iPad …
[อ่านต่อ]

หนังสือชีวประวัติ Steve Jobs เล่มใหม่เผย Tim Cook เคยเสนอจะมอบตับของตัวเองให้ Jobs เพื่อรักษาชีวิตของเขา

นี่เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือที่ใกล้จะวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งเป็นชีวประวัติของบุคคลดังที่ในยุคนี้ไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักอย่าง Steve Jobs โดยหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า Becoming Steve Jobs โดยเป็นผลงานของ Brent Schlender และ Rick Tetzeli ซึ่งตอนนี้เปิดให้ Pre-Order อยู่บน Amazon และ iTunes
[อ่านต่อ]

Steve Jobs : “Apple จะไม่ทำเด็ดขาด” จากวันนั้นถึงวันนี้ ทำไมช่างแตกต่าง…..

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณปี 2007 Apple ภายใต้ร่มเงาของ Steve Jobs ได้วางขาย iPhone รุ่นแรก และเขาก็ได้พูดสิ่งที่ Apple ไม่มีวันทำ แต่กาลเวลาผ่านไป หลายๆสิ่งก็เปลี่ยนไป วันนี้ทีมงานรวบรวม 5 สิ่งที่ Steve Jobs พูดว่า Apple จะไม่มีวันทำเด็ดขาดมาให้ได้ชมกัน…..
[อ่านต่อ]

Leonardo DiCaprio ถอนตัวจากบท Steve Jobs ในหนังอัตชีวประวัติของ Steve Jobs

จากข่าวแผนการสร้างหนังที่กล่าวถึงอัตชีวประวัติของ Steve Jobs โดย Sony Pictures นั้นที่ได้ Aaron Sorkin ผู้เขียนบทของหนังเรื่อง Social Network มาเขียนบทให้ และผู้กำกับรางวัลออสก้าอย่าง Danny Boyle มากำกับ และให้ Leonardo DiCaprio มารับบทเป็น Steve Jobs
[อ่านต่อ]

เผย Steve Jobs เคยคิดอยากคืนความสุข ทำระบบทุกบ้านเปิดแชร์ WiFi ให้คนอื่นใช้ได้ฟรี

ดูเหมือนว่าหลังจาก Steve Jobs จากโลกนี้ไป ข่าวคราวเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาก็ยังคงมีออกมาอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดก็มีการเปิดเผยวิสัยทัศน์ของ Steve Jobs ที่เขาเคยคิดไว้ และเป็นประเด็นที่น่าสนใจทีเดียวครับ นั่นคือเรื่องของการแชร์ WiFi ให้ผู้อื่นสามารถเข้ามาใช้งานร่วมกันได้ โดยแนวคิดคร่าวๆ ก็ประมาณนี้ เขาต้องการให้ WiFi router หรือ Access Point ตัวกระจายสัญญาณ WiFi ของแต่ละบ้าน มีฟีเจอร์ในการสร้างเครือข่ายขึ้นมา 2 ระบบ แบ่งออกเป็น Main …
[อ่านต่อ]

รวม E-mail ต่างๆของ Steve Jobs ที่เผยให้เห็นไอเดียต่างๆของเขา

นี่คือรายชื่อของ E-mail ที่ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple อย่าง Steve Jobs ได้ส่งไปอย่างผู้ร่วมงานของเขา ซึ่งหลายๆอันในนั้นได้แสดงถึงไอเดียต่างๆของเขา
[อ่านต่อ]

Apple ปัดแอพรวมคำคม Steve Jobs ไม่ให้ขึ้น App Store แบบไม่ไยดี

ในช่วงเวลาที่ Steve Jobs มีชีวิตอยู่ เขาได้สร้างเหตุการณ์ที่ชวนให้จดจำและมีคำคมออกมามากมาย จึงไม่แปลกที่จะมีคนอยากรวบรวมเรื่องราวต่างๆ
[อ่านต่อ]

สตีฟ จ็อบส์เชื่อว่า “HDTV เป็นธุรกิจที่เลวร้าย” – อาจจะไม่ได้เห็นแอปเปิลผลิต TV ของตัวเอง

?TV เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างแย่ เพราะมันไม่ค่อยทำกำไรเท่าไหร่หน่ะ? และJobs เชื่อว่า Apple ไม่ควรเข้าไปเสี่ยง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก