Tag: Samsung Galaxy A80

[TME 2019] รวมมือถือ Samsung น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ในงาน TME 2019 ปลายปีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา ซึ่ง Samsung ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่อยู่คู่กับงานมาตลอดถึงแม้คราวนี้จะไม่ได้ตั้งบูธขนาดใหญ่เหมือนก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่โปรโมชั่นที่จัดมารอบนี้ถือว่าดีทีเดียว โดยในบทความนี้ผมได้คัดเอารุ่นที่น่าสนใจมารวมไว้ให้แล้วครับ Samsung Galaxy Note 10 / 10+ ราคา 32,900 – 40,900 บาท ไม่ต้องพูดอะไรมากความกับ Galaxy …
[อ่านต่อ]

โอกาสสุดท้าย! ขยายเวลาจอง Samsung Galaxy A80 x Blackpink Edition หลังล๊อตแรกหมดอย่างรวดเร็ว

ทนกระแสเรียกร้องจากเหล่าบลิ๊งค์ไม่ไหว! Samsung เพิ่มจำนวนและขยายเวลาจอง “GalaxyA80 | Watch Active | Buds Blackpink Edition” เซ็ตพิเศษเอาใจแฟนคลับตัวจริงของ 4 สาววงแบล็กพิ้งก์ หลังจากล๊อตแรกถูกจองหมดภายในเวลาไม่นาน นี่คือโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ครอบครองสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษในดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีพ เนื่องจากซัมซุงใจดีขยายเวลาจองเพิ่มตามกระแสเรียกร้องของเหล่าแฟนคลับแบล็กพิ้งก์ ในระหว่างวันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2562 โดย 4 ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากชุด “Galaxy A80 Blackpink Edition” ได้แก่ ตัวเครื่อง …
[อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy A80 พรีเมียมสมาร์ทโฟน ครั้งแรกของ Samsung ที่กล้องหน้าคมชัดเทียบเท่ากล้องหลัง

Samsung Galaxy A80 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Galaxy A ที่มาพร้อมความครบเครื่องในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการดีไซน์ที่ให้ความพรีเมียมไม่แพ้สมาร์ทโฟนเรือธง หรือจะเป็นเรื่องกล้องที่มีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล และไหนจะเรื่องของประสิทธิภาพที่เลือกใช้ชิปประมวลผลรุ่นใหม่ของ Qualcomm อย่าง Snapdragon 730 + Ram 8 GB ที่ตอบโจทย์การใช้งานหนัก ๆ ได้เป็นอย่างดี สเปค Samsung Galaxy A80 …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] แกะกลไก พบ Samsung Galaxy A80 ใช้มอเตอร์เพียงตัวเดียวในการหมุนกล้อง

หลังจากเปิดตัว Samsung Galaxy A80 อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันก่อน แน่นอนว่าหนึ่งในสิ่งที่เป็นไฮไลท์ก็คือส่วนของกล้องถ่ายรูป ที่มีกล้องเพียงชุดเดียว แต่สามารถสลับเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังในหนึ่งเดียว ล่าสุดก็มีคลิปแสดงให้เห็นถึงชิ้นส่วนและกลไกภายในของ Samsung Galaxy A80 ออกมาแล้วครับ โดยพบว่าที่จริงแล้วภายในมีมอเตอร์เพียงตัวเดียว ซึ่งใช้ยกโมดูลกล้องขึ้น และดึงลงตามโหมดของกล้องว่าใช้งานเป็นกล้องหน้าหรือกล้องหลังอยู่ ส่วนใครที่วางแผนจะเป็นเจ้าของ A80 ก็แนะนำว่าอย่าแกะมาลองจะดีกว่าครับ เดี๋ยวประกันจะหมดซะเปล่า ๆ ที่มา: GSMArena
[อ่านต่อ]

เปิดราคา Samsung Galaxy A80 มาพร้อม Rotating Triple Camera ให้ภาพถ่ายคมชัดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง | 21,990 บาท

Samsung ประกาศวางจำหน่าย Galaxy A80 อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์คน Gen Z ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการถ่ายภาพ ให้ผู้ใช้ได้รับความคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังด้วย Rotating Triple Camera นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 กล้อง ครั้งแรกของโลกบนหน้าจอแสดงผลแบบใหม่ New Infinity Display จาก Samsung Galaxy A80 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองผู้บริโภคในยุคแห่งการไลฟ์ เพื่อให้พวกเขาสามารถถ่ายทอดเรื่องราวประทับใจได้อย่างเรียลไทม์ ผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ดีไซน์ รวมถึงประสิทธิภาพที่ครบครันสำหรับคนรุ่นใหม่ ถ่ายทอดประสบการณ์แบบเรียลไทม์ …
[อ่านต่อ]

[PR] Samsung เปิดตัว Galaxy A80 สมาร์ทโฟนแห่งยุคของคนชอบไลฟ์

ซัมซุง เผยโฉม กาแลคซี่ เอ 80 (Galaxy A80) สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ ที่ผู้คนที่รักการสื่อสารกันผ่านการไลฟ์ ด้วยการถ่ายทอดทุกช่วงเวลาประทับใจและเชื่อมต่อประสบการณ์ร่วมกันแบบเรียลไทม์ กาแลคซี่ เอ 80 จะเป็นผู้นำในการเปลี่ยนผ่านจาก “ยุคแห่งการเซลฟี่” ไปสู่ “ยุคแห่งการไลฟ์” ที่ผู้คนให้ความสำคัญกับการสื่อสารที่ใกล้ชิดและมีความหมายมากขึ้น ด้วยนวัตกรรมที่ทุกคนต้องจดจำ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ full-screen แบตเตอรี่อัจฉริยะ และกล้องที่สามารถหมุนได้ (Rotating Camera) สุดล้ำที่ซัมซุงภูมิใจนำเสนอ “ผู้บริโภคคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ และพวกเขาต่างมองหาอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเอง …
[อ่านต่อ]

รวมวิดีโอโฆษณาฟีเจอร์ Samsung Galaxy A80 แบบจัดเต็ม ดูชัด ๆ เลยว่ากล้องพลิกกลับอย่างไร

หลังจากเปิดตัว Samsung Galaxy A80 อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวานในไทย พร้อมบทความ hands on จากทางเรา ทาง Samsung ก็ปล่อยวิดีโอโฆษณาจุดเด่นออกมาทาง Twitter หลายตัวเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ฟังก์ชันกล้องถ่ายรูปที่สามารถพลิกกลับไปใช้งานเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังนั่นเอง สามารถไล่ดูทีละวิดีโอได้จากด้านล่างนี้เลยครับ Meet the new #GalaxyA80. Built for the Era of Live. #SamsungEvent Learn more: …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] จับเครื่องจริง Samsung Galaxy A80 กล้องป็อปอัพสุดเท่ และ Samsung Galaxy A70 จอใหญ่ แบตอึด ราคาดี

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy A30, A50 แล้วก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ด้วยความที่ให้สเปคมาแบบไม่กั๊ก รวมกับความเป็นอินเตอร์แบรนด์ แต่ถ้าคิดว่า Samsung หยุดแค่นั้นล่ะก็ ขอบอกว่าคิดผิดครับ เพราะยังมีของแรงกว่าอย่าง Samsung Galaxy A70 และ Galaxy A80 ที่พึ่งเปิดตัวหมาด ๆ ในช่วงหัวค่ำของวันนี้ สเปค Samsung Galaxy A80 หน้าจอ New …
[อ่านต่อ]

ชม Live สด งานซัมซุง ‘A Galaxy Event’ ส่งตรงจาก อิมแพคอารีนา พร้อมกันทั่วโลก เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ครั้งแรกที่ทาง ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดตัว ที่สุดแห่งนวัตกรรมสมาร์ทโฟนระดับโลกสำหรับเจเนอเรชั่นใหม่อย่าง ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ ที่จะมาบุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการ และเตรียมอวดโฉมฟีเจอร์สุดล้ำที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ล่าสุดอย่าง BLACKPINK ศิลปินเกิร์ลกรุ้ปสุดฮอตระดับโลก! พร้อมด้วยหนุ่มหล่อขวัญใจมหาชนอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ปะทะแรปเปอร์หนุ่มมากความสามารถอย่าง Lazy Loxy ในงาน A Galaxy Event ซึ่งจะจัดขึ้น ในวันพุธ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก