Tag: realme 5

แนะนำ 3 อันดับมือถือสำหรับ เด็ก/ผู้สูงอายุ ด้วยงบเบา ๆ เพียง 5,000 บาท

ในสังคมปัจจุบันเป็นโลกที่ขาดมือถือไปไม่ได้ ซึ่งรวมถึงเด็กและผู้สูงอายุด้วย ไม่ว่าจะเอาไว้ติดต่อหาคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ใช้งานมัลติมีเดียทั้งบันเทิงและการศึกษา ต่างก็ต้องใช้มือถือทั้งนั้น อีกทั้งเดี๋ยวนี้มือถือสเปคเทพ ๆ ในราคาไม่แพงก็มีให้เห็นกันเยอะแยะแล้ว เราเลยจะมาแนะนำ 3 อันดับมือถือที่เหมาะจะซื้อให้เด้กหรือผู้สูงอายุใช้งาน ด้วยงบเบา ๆ เพียง 5,000 บาทเท่านั้น 1. realme 5 เปิดอันดับแรกด้วย realme 5 ที่เป็นมือถือสายคุ้มค่าซึ่งเป็นรายแรกที่ให้สเปคมาเกินกว่าราคาขาย ด้วยหน้าขอขนาด 6.5 นิ้ว ชิป Snapdragon 665 …
[อ่านต่อ]

realme 5 กับ realme 5s ต่างกันตรงไหนบ้าง แล้วตกลงซื้อตัวไหนดีล่ะ !!!

realme ได้ทำการเปิดตัว realme 5s ไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นตัวอัพเกรดจาก realme 5 เล็กน้อย ผมเลยเอาทั้งสองมาเทียบกันให้เห็นชัด ๆ ว่าแตกต่างกันตรงไหน รวมถึงซื้อตัวไหนดีกว่า ทีนี้ไปดูกันว่าอัพเกรดเล็กน้อยที่ว่านี้มีตรงไหนบ้าง เทียบสเปคหลัก ๆ ของ realme 5 และ realme 5s realme 5s realme 5 หน้าจอ IPS LCD …
[อ่านต่อ]

Update!! realme 5 รุ่นที่สามารถถ่ายวีดีโอด้วยกล้อง Ultrawide ได้

วันนี้ realme ได้มีการเปิดตัว realme X2 Pro และ realme 5s ไปในประเทศอินเดีย และหลังจากเปิดตัว ทาง realme ก็ได้ประกาศว่าเหล่าสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหลัง 4 ตัว จะรองรับการถ่ายวีดีโอแบบ Ultrawide angle ที่ช่วยให้สามารถถ่ายวีดีโอได้มุมกว้างกว่าปกติถึง 4 เท่า ซึ่งฟีเจอร์นี้จะมาให้พร้อมใช้ทันทีใน realme X2 Pro และ realme 5s …
[อ่านต่อ]

[Promotion] realme พร้อมเสิร์ฟ แท็กทีม AIS จัดโปรโมชั่นสุดช็อค ลดราคา realme XT สูงสุดกว่า 8,000 บาท!! รีบด่วน

realme ร่วมกับ AIS จัดเต็มลดราคา realme XT เหลือเพียง 2,999 บาท เฉพาะวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 เท่านั้น หลังจาก realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเรือธงอย่าง realme XTออกมา สร้างกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้สมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่อย่าง AIS จัดโปรโมชั่น AIS Hot deal ลดราคา realme XT จากราคาปกติ 10,999 บาท เหลือเพียง 2,999 พิเศษมากกว่าเดิม ชมฟรี HBO และ WB ฟรีค่าบริการอินเตอร์เน็ต นาน …
[อ่านต่อ]

[Promotion] realme 5/ realme 5 Pro ลดเพิ่ม 7% เริ่มต้น 4,277 บาท เฉพาะที่ Topvalue เท่านั้น

ตอนนี้ TopValue กำลังจัดโปรโมชัน realme 5 และ realme 5 Pro อยู่ครับ เป็นโปรซื้อเครื่องพร้อมใส่ Code ส่วนลด RMDIS7 จะได้รับส่วนลดไปเลย 7% (ลดสูงสุด 500 บาท) น่าจะเป็นที่แรก ๆ ที่มีโปรลดราคา realme 5/ realme 5 Pro ล่ะครับ เพราะฉะนั้นใครเล็งมือถือรุ่นนี้อยู่ก็จัดไป …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือไว้เป็นเครื่องสำรอง แบตอึดๆ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ในยุคปัจจุบันนี้มีหลายคนที่มีมือถือสำรองกันไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเพื่อติดต่อธุรกิจอย่างเดียวหรือว่าเอาไว้ใช้เพื่อเอาสิทธิพิเศษจากตัวเครื่องอย่างเช่น Galaxy Gift ของ Samsung ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตามเครื่องสำรองก็ควรจะเอามาใช้ได้ไม่ว่าจะตอนไหน หรือก็คือควรแบตอึดไว้ก่อน ซึ่งวันนี้ผมจะมาแนะนำมือถือที่เหมาะแก่การเอามาเป็นเครื่องสำรองด้วยงบไม่เกิน 5,000 บาท โดยจะมีสมาร์ทโฟน 3 เครื่องและฟีเจอร์โฟน 2 เครื่อง จะมีเครื่องไหนบ้างไปชมกันครับ 1.Realme 5 รุ่น RAM 3GB ราคา 4,590 บาท เปิดด้วย Realme 5 ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นาน จากที่สเปคแรงสุดด้วยในบทความนี้ด้วย …
[อ่านต่อ]

realme จัด Flash sale realme 5 ใน Lazada ลดราคากระหน่ำเพียง 4,299 บาท รีบด่วนวันเดียวเท่านั้น !!

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ จับมือยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซ อย่าง Lazada จัดโปรพิเศษ Flash sale ลดราคาพิเศษ realme 5 ก่อนวางจำหน่ายจริง ราคาเพียง 4,299 บาท จากปกติราคา 4,599 บาท ในวันที่ 19 กันยายน 2562 กระแสแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับพระเอกของเราอย่าง realme 5 Pro กับสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ สเปคแรง ที่มาพร้อมคุณภาพระดับเรือธงในราคาคุ้มค่าโดนใจผู้ใช้สมาร์ทโฟนทั่วประเทศ หลังจากวางขายเพียง 1 วัน สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่ารุ่นพี่อย่าง realme 3 Pro ถึง 12 …
[อ่านต่อ]

[Review] realme 5 มือถือเล่นเกม แบตอึด กล้องหลัง 4 ตัวในราคาเริ่มเพียง 4,599 บาท

ถ้าพูดถึงแบรนด์มือถือที่เปิดตลาดไทยได้อย่างน่าสนใจ ชื่อของ realme นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทำได้ดี ด้วยตัวของผลิตภัณฑ์เองที่มีจุดเด่นในด้านความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา ในขณะเดียวกันก็ยังมีรูปร่างหน้าตาที่ไม่น้อยหน้าเครื่องรุ่นอื่น ๆ ในตลาดอีกด้วย อย่างล่าสุดก็ส่งมือถือรุ่นใหม่อย่าง realme 5 และ realme 5 Pro ออกมาอีก โดยในบทความรีวิวนี้จะเป็นการรีวิว realme 5 รุ่นปกติที่มีจุดเด่นในด้านของแบตเตอรี่ 5,000 mAh กล้องหลัง 4 ตัว เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกที่มีกล้องหลัง 4 ตัวและมีสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาระดับเดียวกัน สำหรับสเปค …
[อ่านต่อ]

realme เผยแผนอัพเดต Android 10 เร็วสุดต้นปีหน้า แถม realme 2 Pro ก็ยังได้ด้วย

ก็ถือว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับ Android 10 ที่เปิดให้มือถือกลุ่ม Pixel และบางรุ่นได้เริ่มใช้งานกันไปแล้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์ย่อมมีแผนว่าจะเปิดให้มือถือของตนเองได้อัพเดตไปใช้ Android 10 กันเมื่อไหร่บ้าง โดยล่าสุดเป็นคิวของ realme ที่เปิดเผยแผนคร่าว ๆ ออกมาแล้วครับ โดยทาง realme ประเทศอินเดีย ได้เปิดเผยข้อมูลของมือถือที่จะได้รับการอัพเดตไปใช้ Android 10 พร้อมตารางเวลาแบบคร่าว ๆ ระหว่างงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง realme XT ซึ่งโดยหลักแล้วก็จะแบ่งออกเป็น 3 …
[อ่านต่อ]

เปิดราคา realme 5, realme 5 Pro ในไทย จัดเต็ม 4 กล้อง สเปคโหด ราคาเริ่มต้น 4,599 บาท

หลังจากเปิดตัว realme 5 และ realme 5 Pro ที่ประเทศอินเดียไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ realme 5 Series จะวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทั้งสองรุ่นนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปท์เดิม คือมาพร้อมกับสเปคที่คุ้มค่ากับราคา ส่วนรูปร่างหน้าตาก็จัดว่าสวยเกินราคาเช่นเคย จุดเด่นของ realme 5 Series จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบไปด้วยเลนส์หลัก, เลนส์สำหรับถ่าย Portrait, เลนส์ Ultra wide-angle …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก