Tag: Oppo Find X3 Pro

5 สุดยอดมือถือถ่ายรูปสวย 2021 ถ่ายสวย เก็บรายละเอียดครบ ถ่ายได้ดีแม้ในที่มืด [อัพเดต ก.ย. 2564]

สำหรับมือถือถ่ายรูปสวย 2021 นั้นมีตัวเลือกให้เลือกซื้อได้มากมาย เพราะหลัง ๆ มานี้ผู้ผลิตพยายามพัฒนาให้มือถือของตัวเองมีความสามารถในการถ่ายรูปที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ
[อ่านต่อ]

60x Microlens ครั้งแรกของโลกสมาร์ตโฟน ส่องโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นด้วย OPPO Find X3 Pro 5G

OPPO Find X3 Pro 5G เป็นสมาร์ตโฟนระดับแฟล็กชิพจากทาง OPPO ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ ๆ แบบอัดแน่น จัดเต็มเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟน OPPO ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่เร็ว แรงด้วยชิป Snapdragon 888 5G การออกแบบตัวเครื่องที่สวยงาม หรูหรา พรีเมียม
[อ่านต่อ]

5 มือถือเรือธง 2021 แรงขั้นเทพ ถ่ายรูปสวยจัด ชาร์จไวสุด ๆ [อัพเดต พค. 2564]

มือถือเรือธง 2021 คือมือถือที่มีราคาโดดขึ้นมาจากปีก่อนมากเพราะ 5G ซึ่งการจะเลือกซื้อสักเครื่องกลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นมากเนื่องจากราคาไม่ใช่ถูก ๆ
[อ่านต่อ]

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย [อัพเดต พ.ค. 2564]

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย ถ้าพูดถึงมือถือที่ใช้ชิป Snapdragon ในซีรี่ส์ 800 นั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเครื่องนั้นจะสามารถเล่นเกมโหด ๆ ได้อย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือ OPPO รุ่นไหนดี 2021 ที่ถ่ายรูปสวยได้สเปคแรง ใช้งานได้หลากหลาย

ตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา OPPO ก็ได้ทำมือถือออกมาอยู่หลายรุ่น รวมไปถึงในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมานี้ ก็ยังคงทำออกมาให้เราได้เห็นกันอีกหลายรุ่น สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือของ OPPO แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะซื้อ OPPO รุ่นไหนดีในปี 2021 ที่ได้ความคุ้มค่ากับสเปคการใช้งาน ทั้งถ่ายรูปสวย และสเปคที่ตอบโจทย์การใช้งาน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำกันทั้งหมด 10 รุ่น เผื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนเลย
[อ่านต่อ]

OPPO Find X3 Pro 5G กับหน้าจอแสดงผลหนึ่งพันล้านสีที่เหมาะกับทุกสายตา ด้วย Colour Vision Enhancement

ฟีเจอร์อย่าง Colour Vision Enhancement ที่ทำให้การแสดงผลอันสุดยอดของหน้าจอ OPPO Find X3 Pro 5G เป็นนวัตกรรมเพื่อการมองเห็นของทุกคนได้อย่างแท้จริง แม้จะเป็นผู้ใช้ที่มีความบกพร่องด้านการมองเห็นสี หรือตาบอดสีก็ตาม
[อ่านต่อ]

BNN.in.th ขอแนะนำ!! 6 มือถือมาใหม่ สเปคน่าใช้ ราคาสุดโดน ประจำเดือนมีนาคม 2564

ถือว่าเป็นปีที่ดุเดือดมากสำหรับวงการสมาร์ทโฟน เปิดตัวแข่งกันเป็นว่าเล่น โดยมุ่งเน้นแต่ประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาที่ถูกลง วันนี้เราจะพาไปส่องดูกันว่า เดือนนี้มีตัวไหนบ้างที่น่าซื้อ น่าใช้ และคุ้มค่ากันบ้าง!!
[อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Find X3 Pro 5G แฟล็กชิพพันล้านสีเต็มระบบ ดีไซน์หรู สเปคทรงพลัง ในราคา 33,990 บาท

หลังจากได้ใช้งานเครื่องรีวิว OPPO Find X3 Pro 5G เป็นเวลาเกือบ 1 สัปดาห์ ต้องยอมรับเลยว่าคราวนี้ OPPO ทำการบ้านมาดีจริง ๆ สำหรับสมาร์ตโฟนเรือธงของแบรนด์ในปี 2021 เป็นการใส่นวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงสเปคที่เป็นสุดยอดในหลายด้าน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค OPPO Find X3 Pro vs iPhone 12 Pro Max vs Samsung Galaxy S21 Ultra 5G เรือธงประจำปี 2021 แตกต่างกันอย่างไร!!

หลังจากการเปิดตัว OPPO Find X3 Pro ทีมงาน Specphone เราจึงได้ทำการเทียบสเปค OPPO Find X3 Pro vs iPhone 12 Pro Max vs Samsung Galaxy S21 Ultra 5G มาให้เพื่อน ๆ
[อ่านต่อ]

สรุปเปิดตัว OPPO Find X3 Pro สุดยอดมือถือเรือธง หน้าจอพันล้านสี กล้องไมโคร ในราคาราว ๆ 42,000 บาท

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ OPPO Find X3 Pro สุดยอดเรือธงรุ่นใหม่จากทาง OPPO ที่คราวนี้มาได้ค่อนข้างแหวกแนวเลยทีเดียว เพราะในรุ่นนี้นั้นมีหน้าจอที่สามารถแสดงสีได้ถึงพันล้านสี
[อ่านต่อ]