Tag: Oppo Find X3 Pro

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน [อัพเดต ต.ค. 2564]

แนะนำ 10 มือถือจอใหญ่ที่น่าสนใจในทุกช่วงราคา จอใหญ่สะใจแน่นอน เนื่องจากในปัจจุบันนี้เทรนโทรศัพท์จอใหญ่คือมาตราฐานที่ผู้ผลิตยึดมั่นกันแล้ว โดยในปัจจุบันนี้ขนาดหน้าจอพื้นฐานคือ 6.5 นิ้ว แต่ทว่าก็มีที่ใหญ่กว่านั้น และก็มีหลายๆ คนที่ต้องการมือถือจอใหญ่ๆ
[อ่านต่อ]

OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ตโฟน Flagship ที่แสดงผลและสีได้ดีที่สุด

OPPO Find X3 Pro 5G เป็นสมาร์ตโฟนระดับแฟล็กชิพที่มาพร้อมกับหน้าจอ Ultra Vision Screen ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ที่ 120Hz Refresh Rate พาแนลแบบ AMOLED ขอบเขตสี DCI P3 100% อัตราส่วนคอนทราสต์ 5,000,000:1 และเป็นหน้าจอ 10-Bit Color …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเรือธง สเปคแรง กล้องเทพ มีชาร์จเร็ว ผู้เป็นที่สุดของปี [อัพเดต ก.ย. 2564]

ในปัจจุบันนี้มือถือเรือธงมีการแข่งขันกันพอสมควร ทำให้สเปคออกมาค่อนข้างจะคล้ายๆ กัน ทำให้จุดแตกต่างหลักๆ ไปลงที่กล้องเสียมากกว่า วันนี้เราเลยจะมาแนะนำมือถือเรือธงน่าซื้อของปี 2564 ให้กับเพื่อนๆ กัน ซึ่งในบทความนี้จะมีรุ่นใหม่ล่าสุดที่ยังไม่ได้วางขายในจังหวะที่เขียนบทความนี้ขึ้นด้วย
[อ่านต่อ]

5 สุดยอดมือถือถ่ายรูปสวย 2021 ถ่ายสวย เก็บรายละเอียดครบ ถ่ายได้ดีแม้ในที่มืด [อัพเดต ก.ย. 2564]

สำหรับมือถือถ่ายรูปสวย 2021 นั้นมีตัวเลือกให้เลือกซื้อได้มากมาย เพราะหลัง ๆ มานี้ผู้ผลิตพยายามพัฒนาให้มือถือของตัวเองมีความสามารถในการถ่ายรูปที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ
[อ่านต่อ]

60x Microlens ครั้งแรกของโลกสมาร์ตโฟน ส่องโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นด้วย OPPO Find X3 Pro 5G

OPPO Find X3 Pro 5G เป็นสมาร์ตโฟนระดับแฟล็กชิพจากทาง OPPO ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ ๆ แบบอัดแน่น จัดเต็มเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ตโฟน OPPO ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพที่เร็ว แรงด้วยชิป Snapdragon 888 5G การออกแบบตัวเครื่องที่สวยงาม หรูหรา พรีเมียม
[อ่านต่อ]

5 มือถือเรือธง 2021 แรงขั้นเทพ ถ่ายรูปสวยจัด ชาร์จไวสุด ๆ [อัพเดต พค. 2564]

มือถือเรือธง 2021 คือมือถือที่มีราคาโดดขึ้นมาจากปีก่อนมากเพราะ 5G ซึ่งการจะเลือกซื้อสักเครื่องกลายเป็นเรื่องที่ยากขึ้นมากเนื่องจากราคาไม่ใช่ถูก ๆ
[อ่านต่อ]

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย [อัพเดต พ.ค. 2564]

รวมมือถือ Snapdragon ซีรี่ส์ 800 ทั้งหมดที่มีขายในไทย ถ้าพูดถึงมือถือที่ใช้ชิป Snapdragon ในซีรี่ส์ 800 นั้นก็มั่นใจได้เลยว่าเครื่องนั้นจะสามารถเล่นเกมโหด ๆ ได้อย่างแน่นอน
[อ่านต่อ]

แนะนำ 10 มือถือ OPPO รุ่นไหนดี 2021 ที่ถ่ายรูปสวยได้สเปคแรง ใช้งานได้หลากหลาย

ตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา OPPO ก็ได้ทำมือถือออกมาอยู่หลายรุ่น รวมไปถึงในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมานี้ ก็ยังคงทำออกมาให้เราได้เห็นกันอีกหลายรุ่น สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือของ OPPO แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะซื้อ OPPO รุ่นไหนดีในปี 2021 ที่ได้ความคุ้มค่ากับสเปคการใช้งาน ทั้งถ่ายรูปสวย และสเปคที่ตอบโจทย์การใช้งาน เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำกันทั้งหมด 10 รุ่น เผื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนเลย
[อ่านต่อ]

OPPO Find X3 Pro 5G กับหน้าจอแสดงผลหนึ่งพันล้านสีที่เหมาะกับทุกสายตา ด้วย Colour Vision Enhancement

ฟีเจอร์อย่าง Colour Vision Enhancement ที่ทำให้การแสดงผลอันสุดยอดของหน้าจอ OPPO Find X3 Pro 5G เป็นนวัตกรรมเพื่อการมองเห็นของทุกคนได้อย่างแท้จริง แม้จะเป็นผู้ใช้ที่มีความบกพร่องด้านการมองเห็นสี หรือตาบอดสีก็ตาม
[อ่านต่อ]

BNN.in.th ขอแนะนำ!! 6 มือถือมาใหม่ สเปคน่าใช้ ราคาสุดโดน ประจำเดือนมีนาคม 2564

ถือว่าเป็นปีที่ดุเดือดมากสำหรับวงการสมาร์ทโฟน เปิดตัวแข่งกันเป็นว่าเล่น โดยมุ่งเน้นแต่ประสิทธิภาพการใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาที่ถูกลง วันนี้เราจะพาไปส่องดูกันว่า เดือนนี้มีตัวไหนบ้างที่น่าซื้อ น่าใช้ และคุ้มค่ากันบ้าง!!
[อ่านต่อ]