Tag: OnePlus 2

OnePlus กำลังต้องการผู้ใช้มาทดสอบ Android 6.0 Beta เพื่อพร้อมให้อัพเดตกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น !!!

ล่าสุดมีข่าวลือว่า OnePlus มีความต้องการที่จะหาผู้ใช้ที่จะมาทดสอบ Android 6.0 รุ่น Beat ซึ่งก็เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่ OnePlus ประกาศว่าจะมีการอัพเดต OnePlus One ,OnePlus 2 และ OnePlus X เป็น Android 6.0 อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือถึงความคืบหน้าของการอัพเดตในเว็บ Weibo ออกมา การทดสอบระบบจะเริ่มที่ OnePlus 2 เพียงรุ่นเดียวก่อน โดยในจำนวนนี้จะเป็นความสมัครใจของผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบ …
[อ่านต่อ]

5 มือถือ ROM เยอะหน้าจอใหญ่ที่น่าสนใจในขณะนี้!!!

  ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตรายต่างๆนั้นได้มีมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมามากมายจนเรานั้นเลือกไม่ถูกกันเลย มิหนำซ้ำมือถือแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นก็ยังมีจุดเด่นหรือลูกเล่นต่างๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดหน้าจอ,ขนาดของแรม,ความเร็วแรงของซีพียู และไปจนถึงขนาดของแบตเตอรี่ แต่ทุกวันนี้ได้มีอีกหนึ่งอย่างที่ผู้ผลิตนั้นได้ผลิดออกมาแข่งขันกันมากขึ้นนั่นคือพื้นที่ความจำของตัวเครื่องนั่นเอง ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วเรียกว่าส่วนนี้มีความสำคัญมากที่สุด เพราะต่อให้เครื่องเราจะแรงแค่ไหนแต่ถ้าเราไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับรองรับข้อมูลก็เท่ากับว่าสเปคดีแต่ไม่มีประโยชน์ และวันนี้ผมจะพาไปดู 5 มือถือที่ทั้ง Rom เยอะ สเปคแรงและหน้าจอขนาดใหญ่ จะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามกันได้เลยครับ LETV LeMax Pro     รุ่นแรกของเรานั้นได้แก่มือถือแบรนด์น้องใหม่จากจีนนั่นก็คือ LeTV LeMax Pro ที่จะมาพร้อมกับหน่วยความจำตัวเครื่องสูงสุดถึง 128 GB พูดแบบนี้แล้วก็หมายความว่ายังมีรุ่นที่ความจำน้อยกว่านั่นเองซึ่ง LeTV LeMax …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปค OnePlus Mini บน GFXBench มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.6 นิ้ว ชิปประมวลผล Snapdragon 810

หลุดมาสดๆร้อนๆกับสเปคของสมาร์ทโฟนตัวใหม่จากทาง OnePlus ที่คาดกันว่ามันอาจจะเป็นสเปคของ OnePlus Mini สมาร์ทโฟนสุดแรงไซส์มินิตัวใหม่ ก็เป็นได้
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Render ของ OnePlus 3 แว่วว่าจะมาพร้อมกับ Snapdragon 820

หลังจากในปีนี้ทาง OnePlus ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนไปใหม่ถึง 2 รุ่นนั่นก็คือ OnePlus 2 ที่เป็นเรือธงตัวใหม่ประจำปีนี้ของค่าย และ OnePlus X สมาร์ทโฟนระดับกลางตัวใหม่ ซึ่งจนถึงตอนนี้ เป็นที่น่าแปลกใจมากที่ยังไม่มีข่าวของเรือธงตัวต่อไปของทาง OnePlus ออกมาเลย จนกระทั่งล่าสุดทาง @upleaks เจ้าเก่ารายเดิมได้ออกมาปล่อยข้อมูลแรกของ OnePlus 3 เรือธงตัวต่อไปของทาง OnePlus
[อ่านต่อ]

OnePlus ปล่อยรายละเอียดเครื่องที่สามารถใช้ USB Type C และ Adapter ของ OnePlusได้ (จากกรณีปัญหาเรื่องความปลอดภัย เมื่อวานนี้)

หลังจากที่เมื่อวานเป็นที่ฮือฮากันพอสมควรเลยกับการออกมากล่าวของทาง Google ว่า สายชาร์จ USB Type C ของ OnePlus 2 นั้น ไม่ได้มาตรฐานสากล และไม่แนะนำให้ใช้กับ Nexus เด็ดขาด วันนี้ทาง OnePlus ได้ออกมาตอบโต้อย่างเป็นทางการ และเผยรายละเอียดของเครื่องที่สามารถใช้สายและอแดปเตอร์ของ OnePlus ได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมทั้งเปิดใไ้ Refund ได้ด้วยถ้าต้องการ
[อ่านต่อ]

OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X กำลังจะได้รับการอัพเดต Android 6.0 ในเร็วๆนี้!!

  ในขณะนี้ OnePlus ได้ประกาศถึงการอัพเดต Android 6.0 Marshmallow ให้กับมือถือทุกรุ่นจากทาง OnePlus นั่นก็คือ OnePlus One,OnePlus 2 และ OnePlus X ซึ่งในขณะนี้ยังไม่ได้ระบุวันที่อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าอาจปล่อยให้อัพเดตในไตรมาสแรกของปี 2016 แต่รุ่นใหม่อย่าง OnePlus X นั้นจะได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 Marshmallow โดยเร็วที่สุดซึ่งหมายความว่าอาจเป็นช่วงก่อนสิ้นปีนี้ที่ OnePlus X นั้นจะได้รับการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 Marshmallow  แต่สิ่งที่น่าสนใจคือการอัพเดท Android 6.0 Marshmallow บน OnePlus …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 โทรศัพท์มือถือ Ram 4 GB ที่มีขายในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นหมื่นนิดๆ

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว การจะเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือ Android สักรุ่น ณ ตอนนั้นจะมีเรื่องของ Ram เข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ จะมีประโยคประเภทที่ว่า “Ram 1 GB ไม่เอาอ่ะ จะเอา Ram 2 GB” แต่ในปัจจุบันมีอะไรเปลี่ยนไปเยอะครับ โทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับ Ram 2 GB มีให้เห็นอยู่ทั่วไป ส่วนมือถือ Ram 3 GB ก็มีตัวเลือกหลากหลายมากขึ้น แต่ถ้าจะไปให้สุดก็ต้องโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับ …
[อ่านต่อ]

10 โทรศัพท์มือถือที่แรงที่สุด ใน Q3 ปี 2015 จัดอันดับโดย AnTuTu และผู้ชนะก็คือ…

หากพูดถึงแอปพลิเคชัน Benchmark รุ่นยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้น AnTuTu Benchmark และล่าสุด AnTuTu Benchmark ก็ได้เปิดเผย 10 อันดับโทรศํพท์มือถือสุดแรง ที่มีคะแนน Benchmark สูงที่สุดในไตรมาส 3 ปี 2015 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย 5 อันดับแรกนั้นล้วนแต่ใช้ชิปเซ็ต Exynos ของ Samsung ทุกรุ่น โดยชิปเซ็ตดังกล่าวก็คือ Samsung Exynos 7420 …
[อ่านต่อ]

One Plus จัดแคมเปญโหด นำSamsung ตระกูล Galaxy S6,Note 5 มาแลก One Plus 2 ไปใช้แบบฟรีๆ

  สำหรับคนที่กำลังเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ หรือ Galaxy Note 5 อยู่แต่เกิดอยากเปลี่ยนมือถือใหม่โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพราะตอนนี้ One Plus ได้จัดแคมเปญ TakeTheEdgeOff  ร่วมกับ Hope Phones ที่สามารถนำมือถือ  Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ และ Galaxy Note 5 มาแลก …
[อ่านต่อ]

ร้านขายมือถือชื่อดัง ปิดร้านเงียบ ชิ่งเงินค่าพรีออเดอร์ ผู้เสียหายมากกว่า 60 รายแล้ว

ร้านขายมือถือออนไลน์ชื่อดังอย่างง Hatyai4g ที่รับพรีออเดอร์ พร้อมการรับประกัน ส่งเคลมให้ด้วย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เครื่องที่ทางร้านนำมาขาย ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่อง ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจและสั่งของจากร้าน Hatyai4g จากนั้น ร้านก็ได้ขยับขยาย เปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง ณ ศูนย์การค้า เอลิ้ง สแควร์ “ล่าสุดพบว่า ร้านได้ปิดทำการเรียบร้อยแล้ว” ซึ่งผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า TuMLoZo ได้โพสลงในกระทู้พันทิป เล่าถึงเรื่องการสั่งสินค้าจากทางร้าน Hatyai4g ว่า ตัวของตนนั้นได้สั่งซื้อ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก