One Plus จัดแคมเปญโหด นำSamsung ตระกูล Galaxy S6,Note 5 มาแลก One Plus 2 ไปใช้แบบฟรีๆ

One Plus จัดแคมเปญโหด นำSamsung ตระกูล Galaxy S6,Note 5 มาแลก One Plus 2 ไปใช้แบบฟรีๆ

 

สำหรับคนที่กำลังเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ หรือ Galaxy Note 5 อยู่แต่เกิดอยากเปลี่ยนมือถือใหม่โอกาสนั้นมาถึงแล้ว เพราะตอนนี้ One Plus ได้จัดแคมเปญ TakeTheEdgeOff  ร่วมกับ Hope Phones ที่สามารถนำมือถือ  Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ และ Galaxy Note 5 มาแลก One Plus 2 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก One Plus ไปใช้งานแบบฟรีๆ

laboratory-national-photo

ซึ่ง One Plus จะบริจาคให้กับ Hope Phones องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อใช้ในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ วิธีเข้าร่วมโครงการนี้ก็เพียงแค่พิมพ์ #TakeTheEdgeOff ในโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ แล้วทาง One Plus จะคัดเลือกผู้โชคดี 50 คน หากเราเป็นผู้โชคดีที่ได้รับเลือก ส่ง Samsung Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ หรือ Galaxy Note 5 ของเราไปที่ One Plus และ One Plus ก็จะส่ง One Plus 2 กลับมาให้เรา กิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 18 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ที่มา OnePlus

7 Comments

 1.   Oct 16 - 17:03 ตอบกลับ

  ผมนี่ไปแลกเลย Note3

  Guest
 2.   Oct 15 - 23:56 ตอบกลับ

  เอาของแพงไปแลกของถูก เพื่อ???

  Guest
  •   Oct 16 - 12:13 ตอบกลับ

   เป็นเคมเปญการกุศลครับ นำไปบริจาคให้องค์กร Hope Phones เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ ซึ่งเขาเปิดให้คนทั่วโลกเข้าร่วมครับ ไม่ได้เน้นประเทศไทย และเอาแค่ 50 คนด้วย Samsung บ้านเราแพงแต่เมืองนอกเขาอาจไม่ได้รู้สึกว่ามันแพงอย่างบ้านเรา และมันคิดได้หลายแบบครับ เช่น SS บ้านเราเครื่องละ 20000+ ในขณะที่ One Plus 2 10000+ ส่วนต่างก็อยู่ที่ 10000+ ซึ่งตรงนี้ล่ะคับที่เขาจะบริจาคให้องค์กร Hope Phones นี่ก็คิดได้อย่างนึงละ แทนที่จะเสียเงินใหม่ซื้อเครื่อง 10000+ กลายเป็นเอาไปแลกแทน อีกอย่างในสหรัฐปีๆนึงทิ้งสมาร์ทโฟนเป็นล้านๆเครื่อง Hope Phones เลยต้องเข้ามารณรงค์ให้เราเห็นค่าสิ่งของต่างๆมากขึ้น เช่น เอาไปให้ชาวบ้านในถิ่นทุรกันดารต่างๆในแอฟริกา อะไรแบบนี้  

   Nookies Evol
 3.   Oct 15 - 16:32 ตอบกลับ

  ใครเขาจะส่งไปแลก มันคุ้มไหม

  Guest
 4.   Oct 15 - 14:34 ตอบกลับ

  ถ้าอยากได้ขายs6กับnote5ไปซื้อดีกว่าเงินเหลือด้วย^^

  Guest
 5.   Oct 15 - 13:51 ตอบกลับ

  มันคงจะมีคนที่บ้าส่งไปครับซื้อโทรศัพท์เครื่องสองหมื่นกว่าไปและแลกโทรศัพท์เครื่องหมื่นกว่าบาท

  Guest
  •   Oct 15 - 14:13 ตอบกลับ

   เห็นด้วยๆ รอบที่แล้ว one plus ทำมาดีนะ รอบนี้ cup แพ้ ram แพ้ rom ก็ยังแพ้ แถมไม่ใช้ cm แล้ว

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..