Tag: OnePlus

OnePlus กลายเป็นแบรนด์ที่มีอัตราเติบโตสูงมากในสหรัฐฯ ช่วงครึ่งปีแรก

OnePlus นั้นเปลี่ยนแนวการจำหน่ายสมาร์ทโฟนใหม่ในปีนี้ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหลากรุ่นมากขึ้น ผลทำให้ OnePlus ในครึ่งปีแรกนั้นมีอัตราการขายเติบโตสูงมากในครึ่งปีแรก
[อ่านต่อ]

รีวิว OnePlus Nord N100 มือถือจอ 90Hz แบต 5,000 mAh พร้อมชาร์จเร็วในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายสุด ๆ

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัว OnePlus Nord N10 5G ที่เป็นรุ่นราคาไม่เกิน 10,000 บาทไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของรุ่นเล็กอย่าง OnePlus Nord N100 กันบ้างแล้ว ซึ่งตอนนี้ตัวเครื่องก็ได้มาอยู่ในมือทีมงาน Specphone เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
[อ่านต่อ]

OnePlus เตรียมวางจำหน่าย OnePlus 9 Lite ในปีหน้าด้วย

OnePlus ในปีนี้นั้นถือว่าแหกกฎตัวเองเลยก็ว่าได้กับการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนมากกว่าเดิม แน่นอนว่าเมื่อแนวทางดังกล่าวเป็นไปได้ดีปีหน้านั้นทาง OnePlus ก็เตรียมปล่อย 9 Lite ด้วย
[อ่านต่อ]

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus Nord N10 5G ‘สนุกไม่ยั้ง ปังไม่หยุด’ ถ่ายภาพชัดด้วยกล้อง 64 MP พร้อมเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี

OnePlus เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด OnePlus Nord N10 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับสมาร์ทโฟน 5G ในราคาสบายกระเป๋า ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับทุกช่วงเวลาของชีวิตได้อย่างเต็มที่
[อ่านต่อ]

OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Edition จะวางจำหน่ายในมาเลเซีย

OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Special Edition เตรียมวางจำหน่ายในมาเลเซียผ่าน Lazada งานนี้แฟนๆ เมืองไทยต้องลุ้นกันว่าจะมีเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยเรากับเข้าบ้างไหม
[อ่านต่อ]

รีวิว OnePlus Nord N10 5G ถ่ายชัดสุด 64MP พร้อม OxygenOS ราคา 9,990 บาท

ถึงตาของรุ่นน้องเล็ก รีวิว OnePlus Nord N10 5G สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับกล้อง 64MP ที่ถ่ายได้ชัดสุด ๆ รองรับการใช้งาน 5G ในประเทศไทย และที่สำคัญคือ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ OxygenOS แบบเดียวกับรุ่นพี่ 
[อ่านต่อ]

รวมโปรฯ มือถืองาน Commart 2020 ลดราคาและของแถมแบบจัดเต็ม พร้อมผ่อนสูงสุด 36 เดือน!

กลับมาอีกครั้งกับงาน Commart 2020 ที่จัดขึ้น ในวันที่ 26-29 พฤศจิกายนปี 2020 นี้เอง ที่เป็นการรวบรวมคอมฯ PC และโน๊ตบุ๊คครั้งใหญ่ประจำปลายปีนี้ ซึ่งในครั้งนี้ ก็ได้มีการนำโน๊ตบุ๊คและ PC ยี่ห้อชั้นนำมาเข้าร่วมในงานกันอย่างล้นหลาม นอกจากจะมีเครื่องคอมแล้ว ในงานนี้ก็ยังมีมือถือมาร่วมขายอยู่ด้วยเหมือนกัน ทั้งแบรนด์ระดับเรือธง ไปจนถึงเครื่องระดับกลางๆ ที่มีโปรฯ ลดราคาเครื่อง ของแถมเพียบ และผ่อนบัตรเครดิตได้สูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว งานนี้ Specphone ของเราก็ได้ไปเดินดู …
[อ่านต่อ]

คลิปวิดีโอถอดแงะแกะเกา OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition

ยังไม่ทันจะได้สัมผัสเครื่องจริงของ OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Limited Edition ที่เปิดเผยตัวออกมาให้ได้เห็นกันเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน มาตอนนี้มีวิดีโอถอดแกะแงะเครื่องมาให้ดูกันแล้วนะ
[อ่านต่อ]

DxOMark เผยคะแนนกล้อง OnePlus Nord เฉือน Huawei P20 Pro มา 1 คะแนน

OnePlus Nord นั้น อาจจะไม่ใช่รุ่นใหญ่อะไรมากมาย แต่กับแบรนด์นี้ ก็ต้องมีดีอะไรบ้างอย่างแน่นอน ล่าสุดเว็บไซต์ DxOMark ทำการทดสอบกล้องถ่ายภาพ และให้คะแนนออกมาที่ 108 แบบ Overall น้อยกว่า Huawei P20 Pro อยู่เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น
[อ่านต่อ]

OnePlus Charging Stations อุปกรณ์แจ้งจุดชาร์จสำหรับสมาร์ทโฟน OnePlus

OnePlus Charging Stations ฟีเจอร์ใหม่สำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน OnePlus ที่จะช่วยแจ้งจุดชาร์จไฟสมาร์ทโฟนในสนามบินที่ใกล้ที่สุดให้คุณไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดอีกต่อไป
[อ่านต่อ]