Tag: Music

10 แอพฟังเพลงบน iOS Android ที่ดีที่สุดในตอนนี้! ฟังเพลงไทย จีน และสากลได้ตลอด 24 ชม.

เพลงนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน จากสมัยก่อนที่ต้องฟังผ่านวิทยุ แต่ในยุคสมัยนี้ การหาเพลงฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเก่าหรือเพลงใหม่ เพลงไทย จีน ญี่ปุ่น หรือเพลงสากล ก็สามารถหาฟังได้หมดแล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ต้องมีแอพฟังเพลง ที่เป็นที่นิยมอยู่ด้วย ทั้งบนระบบ iOS และ Android เพราะว่าใช้แค่เพียงมือถือ กับอินเทอร์เน็ตก็สามารถหาเพลงฟังได้แล้ว และบางแอพก็สามารถโหลดเพลงมาฟังแบบออฟไลน์ได้ด้วย
[อ่านต่อ]

5 แอพโหลดเพลงไว้ฟังแบบออฟไลน์ ฟังได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องใช้เน็ตก็ฟังได้

ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน การเข้าถึงเพลงใหม่และเพลงเก่า เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆ แค่เพียงมีเน็ตก็เปิดเพลงฟังได้แล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายคน ที่อยากโหลดมาฟังแบบออฟไลน์ จะได้ไม่เสียทั้งค่าเน็ต และเก็บไว้ฟังได้ทุกเวลาที่อยากฟัง แอพโหลดเพลงจึงมีประโยชน์อย่างมาก ที่เข้ามาช่วยให้เราเก็บเพลงไว้ในมือถือ และเก็บไว้ฟังแบบออฟไลน์ได้
[อ่านต่อ]

แก้ชื่อไฟล์เพลงภาษาไทย กลายเป็นต่างดาวบน Android

สำหรับคนที่ชอบการฟังเพลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็คงจะทราบดีว่า ปัญหาที่เจอบ่อยคือ เมื่อใส่เพลงที่เป็นชื่อภาษาไทยเข้าไปในอุปกรณ์แล้ว บางครั้งที่มาของไฟล์ที่ไม่เหมือนกัน ก็ส่งผลต่อชื่อเพลงที่ใช้ทำให้เมื่อแสดงผลแล้วกลายเป็นภาษาต่างดาวไป
[อ่านต่อ]

Google เปิดตัว Google Music : ฟังเพลงได้ทุกที่ อัพฟรี 20,000 เพลง มีแจกทุกสัปดาห์ (แต่คนไทยอด)

จบกันไปแล้ว กับงานอีเวนท์ ?These Go to ELEVEN? ที่ Google จัดขึ้นเพื่อเปิดตัว Google Music & Store ตามที่คาดการณ์กันไว้ โดย Google บอกว่า Google Music จะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการค้นหาเพลงที่ใช่ ซื้อเพลงที่ชอบ แชร์เพลงให้เพื่อน กับยุคที่ดนตรีข้ามฟากมาอยู่บนโลกออนไลน์ได้อย่างเต็มพากภูมิแล้ว
[อ่านต่อ]

เเอพหลุดจาก Google Market ตัวใหม่ มีทั้ง Music, Camera, Clock พร้อมตัวดาวน์โหลด!!

ช่วงนี้ Google จะมีการปรับปรุงในส่วนของ Android Market อย่างเช่นการเพิ่มการจัดเรตติ้งของแอพ ซึ่งอาจรวมไปถึง content ประเภทอื่นๆที่จะตามมาในอนาคต
[อ่านต่อ]

มือใหม่ iPhone ต้องรู้!!! ขั้นตอนง่ายๆ ในงานสำรองข้อมูล (Backup) iPhone คู่ใจของเรา

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาดูการสำรองข้อมูลให้กับ iPhone ของเรา หรือเรียกกันง่ายๆ สั้นว่าการ “Back Up” เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่มือใหม่ iPhone ควรจะทราบเอาไว้และขาดไม่ได้เลย เพราะถ้าหากข้อมูลเราสูญหาย หรือมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้ตั้งใจ เราก็จะสามารถดึงข้อมูลที่เราได้สำรองเอาไว้มาใส่เข้าไปได้?ซึ่งการ Back Up?ข้อมูลนี้ใน iPhone สามารถนำไปใช้ได้ทั้งใน iPod และ iPad ด้วยนะครับ โดยเราจะแบ่งออกเป็น?2 วิธีหลักๆ คือ 1. ผ่านโปรแกรมคู่ขวัญอย่าง Apple iTunes …
[อ่านต่อ]