Tag: iPhone Pro

ลือ iPhone 8 (iPhone Pro) จะมาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สาย แต่ดันชาร์จไม่เร็วซะงั้น!!

ระบบชาร์จไร้สายของ Apple ที่จะใช้ใน iPhone 8 ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะหรือไม่ เพราะแหล่งข่าวแจ้งว่า Apple เลือกใช้เทคโนโลยีชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi แต่ดันไม่รองรับการชาร์จเร็วในมาตรฐาน Qi 1.2 ที่สามารถชาร์จไร้สายได้เร็วถึง 15W (Quick Charging) โดยตัวชาร์จไร้สายของ iPhone 8 จะรองรับการชาร์จแบบมาตรฐานที่ 5V/ 1.5A หรือเทียบเท่ากับ 7.5W เท่านั้น
[อ่านต่อ]

Apple จะเปลี่ยนชื่อ iPhone ในปีว่า iPhone , iPhone Plus และ iPhone Pro

ข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ค่อนข้างจะเป็นที่แน่นนอนแล้วคือ Apple จะเปิดตัว iPhone พร้อมกันถึง 3 รุ่นในเดือนกันยายนนี้ โดยมี iPhone 8 เป็นไฮไลท์ มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่หมด ใช้จอแสดงผล OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ไร้ปุ่ม Home ส่วน iPhone 7s กับ iPhone 7s Plus ใช้จอแสดงผล …
[อ่านต่อ]

iPhone 8 อาจจะเปิดตัวทันในเดือนกันยายน แต่รับรองว่าไม่ได้หาซื้อง่ายแน่นอน!!

ข่าวคราวล่าสุดของ iPhone รุ่นใหม่ในปี 2017 อย่าง iPhone 8 ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED ที่สำคัญคือมันจะเป็นโทรศัพท์ iPhone ที่มีขอบหน้าจอบางที่สุดเท่าที่ Apple เคยทำมาเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าเราจะหาซื้อมันได้ยากมาก ๆ ในช่วงแรก
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูล iPhone 7 (Pro) มาพร้อมกล้องคู่ และไร้ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.

ล่าสุดมีข้อมูลที่คาดว่าเป็นข้อมูลของ iPhone 7 Pro ออกมาในแม็กกาซีนฉบับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยข้อมูลดังกล่าวเป็นแบบแปลนโครงสร้างตัวเครื่องของ iPhone 7 (Pro) ที่จะชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ขนาดของตัวเครื่องนั้นใกล้เคียงกับ iPhone 6S ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือกล้องถ่ายภาพแบบคู่ที่ด้านหลังตัวเครื่องคล้ายกับดีไซน์ของ LG G5 และจะนำช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกเพื่อทำให้ตัวเครื่องมีขนาดความบางมากยิ่งขึ้น โดยทีการคาดเดาว่า iPhone Pro รุ่นนี้อาจจะเป็นรุ่นพิเศษของ iPhone 7 Plus ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดออกมาว่าจะมีดีไซน์แบบนี้จริงหรือไม่ สิ่งที่น่าสนใจคือจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของแบบแปลนด้านบนนั้นสอดคล้องกับภาพหลุดของมือถือที่อ้างว่าเป็น …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด !! ฝาหลัง iPhone 7 เปลี่ยนเสาอากาศแบบใหม่ เลนส์กล้องขนาดใหญ่ ไม่มีที่เสียบหูฟัง และบางกว่าเดิม

ล่าสุดมีภาพหลุดที่มีการอ้างว่าเป็น iPhone 7 ออกมาให้เห็น โดยภาพดังกล่าวจะเป็นรูปถ่ายจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่แสดงให้เห็นฝาหลังของตัวเครื่องทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งสังเกตได้ว่ากล้องหลังของ iPhone 7 นั่นมีเลนส์กล้องขนาดใหญ่แต่ดีไซน์ของเลนส์กล้องนั้นนูนออกมาน้อยกว่าของ iPhone 6 และ iPhone 6s สำหรับการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ จากที่รุ่นก่อนมีการใช้เสาอากาศแบบคาดตัวเครื่องที่มีเสียงตอบรับออกมามากมายว่ามันไม่สวย แต่จากภาพหลุดได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่าเสาอากาศแบบคาดตัวเครื่องหายไป แต่อยู่บริเวณขอบบนตัวเครื่องและขอบล่างตัวเครื่องแทน และสิ่งที่โดนตัดออกไปตามข่าวลือนั่นก็คือรูเสียบหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร แหล่งข่าวยังได้บอกอีกว่ามันจะมีความบางที่มากกว่า iPhone 6s สำหรับกำหนดการเปิดตัวของ iPhone 7 นั้น เหลืออีกเวลาอีกครึ่งปี …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือ !! Apple จะทำสมาร์ทโฟนหน้าจอ OLED 5.8 นิ้ว ใน iPhone Pro !!

จากข่าวหลุดของ Digitimes ได้กล่าวว่าในอนาคต iPhone รุ่นใหม่จะมีหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้ว ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้เพราะเทคโนโลยีของหน้าจอมีความพร้อมแล้ว ซึ่งนักวิเคราะห์ของแอปเปิ้ล Ming-Chi Kuo ได้กล่าวว่าเรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงปี 2019 Digitimes กล่าวว่า อย่าคาดหวังที่จะได้เห็นแอปเปิ้ลนำหน้าจอ OLED 5.8 นิ้วมาใส่ใน iPhone ในปีนี้ ซึ่งอย่างเร็วสุดเราจะเห็นเทคโนโลยีนี้ในปี 2017 และมีข่าวลือเพิ่มว่าซัมซุงจะเป็นผู้ทำหน้าจอนี้ให้กับ iPhone และอาจจะมี LG …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก