Tag: iPhone 7s Plus

หลุดขนาดของ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus พบว่ามีความหนามากขึ้น!!!

ผู้ใช้ iPhone เริ่มให้ความสำคัญกับขนาดของ iPhone มากขึ้น บางคนต้องการเครื่องจอใหญ่ แต่บางคนก็ชอบเครื่องขนาดเล็ก ย้อนกลับไปไม่นานในเดือนมิถุนายนได้มีข้อมูลที่รั่วไหลของ iPhone 7s iPhone 7s Plus และ iPhone 8 แต่ว่าเหลือเวลาอีกแค่สองสัปดาห์เท่านั้นเราก็จะได้เห็นงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ขนาดโดยพื้นฐานของ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus จะมีความใกล้เคียงกับรุ่นเดิม เพียงแต่ว่าจะมีความหนาเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ด้านของตัวเครื่องประมาณ …
[อ่านต่อ]

หลุด iPhone 8, 7s, 7s Plus เครื่อง Dummy พร้อมเข้าสู่กระบวนการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า  Apple จะเปิดตัว iPhone 8, 7s และ 7s Plus ในช่วงเดือนกันยายน โดยมีข่าวลือใหม่อ้างว่าทั้งสามรุ่นได้เข้าสู่การผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ว่า iPhone 8 จะวางขายช้ากว่า iPhone 7s และ 7s Plus จากภาพเราจะเห็นว่า iPhone 7s และ 7s Plus มีดีไซน์ที่ไม่ค่อยมีความแตกต่างมากถ้าเอามาเทียบกับ iPhone 7 และ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพหลุด iPhone 8 อัพเดตล่าสุด จากเจ้าพ่อหลุด Evleak ในเคสรุ่นยอดนิยม!!

ล่าสุดมีภาพหลุด iPhone 8 ในเคสกันกระแทกรุ่นยอดนิยมจากเจ้าพ่อข่าวหลุดมือถือ Evleak แสดงให้เห็นถึงตัวเครื่อง iPhone 8 แบบหน้าจอไร้ขอบ มีการเว้นพื้นที่ด้านบนไว้สำหรับกล้องหน้าจำนวน 2 ตัว และลำโพงสำหรับสนทนาโทรศัพท์ ส่วนบริเวณที่เหลือเป็นไอคอน Cellular กับไอคอนแบตเตอรี่
[อ่านต่อ]

หลุดตัวเครื่อง Dummy iPhone 7s Plus เปลี่ยนมาใช้วัสดุเป็นกระจก และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ไม่นานม่นี้ได้มีภาพจาก Sonny Dickson ที่แสดงให้เห็นถึงรูปตัวเครื่องของ iPhone 7s Plus ซึ่งเป็นหนึ่งในโทรศัพท์รุ่นใหม่สามรุ่นที่ Apple จะเปิดตัวในปีนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่มีข่าวออกมามากแต่ว่า iPhone 7s Plus จะมีการออกแบบเหมือนกันกับ iPhone 7 Plus ในปัจจุบัน จากรูป dummy แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของ iPhone 7s Plus  คือการนำของกระจกมาใช้ที่ด้านหลังของตัวเครื่องและใช้อลูมิเนียมเป็นกรอบของตัวเครื่อง เชื่อกันว่า iPhone รุ่นใหม่จะรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย นอกเหนือจากนี้คาดว่า iPhone …
[อ่านต่อ]

หลุดเครื่อง Dummy iPhone 8 แบบเต็ม ๆ กล้องหลังคู่แนวตั้ง และรอบนี้มาเป็นคลิป!!

หลุดเครื่อง Dummy iPhone 8 ออกมาให้เห็นกันชัด ๆ เลยโดยรอบนี้หลุดมาในรูปแบบวีดีโอและรูปภาพ โดยมีการเปรียบเทียบระหว่าง iPhone 7 Plus ซึ่งทำให้เราเห็นถึงขนาดของ iPhone 8 ที่มีขนาดเล็กกว่า แต่มีหน้าจอใหญ่กว่าตามข่าวลือ ในวีดีโอเราจะเห็นเครื่อง Dummy iPhone 8 สีดำ ใช้หน้าจอขอบโค้ง 2.5D ไม่มีปุ่ม Home แต่มีการเว้นพื้นที่สำหรับลำโพงสนทนาด้านบน กรอบตัวเครื่องเป็นสแตนเลสแบบเดียวกับ Apple watch ด้านหลังตัวเครื่องเป็นกระจก และมาพร้อมกับกล้องหลังคู่แนวตั้ง …
[อ่านต่อ]

สรุปข่าวลือ ดีไซน์ สเปค ฟีเจอร์ และวันเปิดตัวของ iPhone 7s , 7s Plus หรือ iPhone 8 !!

ในปี 2017 นี้คงเป็นปีที่สาวก iPhone ต่างรอคอยการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่อย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากในปีนี้จะเป็นปีที่ครบรอบ 10 ปีของ iPhone ซึ่งทาง Apple ต้องจัดเต็มให้กับ iPhone ในปีนี้อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังถึงเวลาการเปลี่ยนโฉมตัวเครื่องจากการลากขายโมเดลเดิมมา 3 ปีตั้งแต่ iPhone 6 ทำให้หลายคนที่จะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ได้ชะลอการซื้อเพื่อรอ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้ สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้นั้นเรายังไม่ทราบชื่ออย่างเป็นทางการ …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพ Mockup ล่าสุดตัวเครื่อง iPhone 8 ที่น่าจะใกล้เคียงกับของจริง ??

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ โดยนักวิเคราะห์และข่าวลือต่างเผยเป็นเสียงเดียวกันว่า Apple นั้นจะจัดเต็มให้กับ iPhone รุ่นใหม่ในปีนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็น iPhone รุ่นที่ครบรอบ 10 ปี ซึ่งอาจจะมีชื่อว่า iPhone 8 และจะวางขายพร้อมกับ iPhone 7s และ iPhone 7s Plus โดยกำหนดการเปิดตัว iPhone 8 จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกันยายนเหมือนกับทุก ๆ ปี …
[อ่านต่อ]

ชมภาพเร็นเดอร์ iPhone 8 ที่ใกล้ความเป็นจริงขึ้นมาอีกนิด หน้าจอแทบจะไร้ขอบ!!

สำหรับข่าวลือของ iPhone 8 จะพบว่ามีอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็พบว่ามันเดิม ๆ แต่วันนี้มีภาพเร็นเดอร์ที่มีความที่ใกล้ความเป็นจริงขึ้นมาอีกนิด(ก็ยังดี) ภาพที่ว่านี้หลุดมาจาก GearIndia และ @OnLeaks หากมองผ่าน ๆ อาจจะคิดว่าภาพนี้คือเครื่องที่ขายจริงก็เป็นได้ครับ ภาพเร็นเดอร์นี้มาพร้อมกับข้อมูลขนาดตัวเครื่องที่ 143.5 x 70.9 x 7.7 นาโนเมตร หน้าจอ OLED 5.8 นิ้ว ทางด้านหน้าไม่พบปุ่ม Home และด้านหลังมี กล้องหลังคู่แนวตั้ง …
[อ่านต่อ]

Apple อาจจะไม่ใส่จอ OLED มาใน iPhone 7s และ iPhone 7s Plus

มีหลากหลายข่าวลือออกมาก่อนนงานเปิดตัวสินค้าของ Apple ในเดือนกันยายน และเป็นไปได้ว่า Apple เตรียมเปิดตัวมือถือถึง 3 รุ่น ได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s Plus และ iPhone 8 ล่าสุดมีข่าวลืออกมาว่า Apple อาจจะไม่ได้ใส่จอ OLED มาใน iPhone 7s และ 7s Plus MicGadget นักข่าวชาวจีน บอกว่า มีข่าวลือจากทาง Foxconn …
[อ่านต่อ]

Apple ตั้งเป้ายอดขาย iPhone รุ่นใหม่ถึง 230 ล้านเครื่อง!!!

DigiTimes ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการตั้งเป้ายอดขายของ Apple ว่าต้องการยอดขายของ iPhone รุ่นใหม่ถึง 230 ล้านเครื่อง และภายในปี 2017 ถึง 95 ล้านเครื่อง จากประเด็นที่ Apple จ้าง Samsung ผลิตจอ OLED ถึง 95 ล้านชิ้น แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะมาในรุ่นพิเศษเท่านั้นหรือเปล่า ข้อมูลจากแหล่งข่าวยังระบุอีกว่า Apple ได้สั่งผลิตชิปถึง 50 ล้านชิ้น ต่อ 1 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก