Tag: iPhone 12

อัพเดท iPhone 12 ราคาล่าสุด 2021 แต่ละรุ่นเหลือราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้ทั้งเครื่องเปล่าและติดโปร

สำหรับใครที่กำลังจะเลือกซื้อ iPhone 12 สักรุ่น และต้องการรู้ว่าแต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้ เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคา iPhone 12 ราคาล่าสุด 2021 ทุกรุ่นทั้งเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก AIS, Truemove H และ dtac มาดูกันเลยว่าแต่รุ่นเหลือราคาลดลงไปเท่าไหร่บ้าง
[อ่านต่อ]

รีวิว Belkin BOOST CHARGE PRO 2-in-1 แท่นชาร์จ MagSafe สุดพรีเมียม | ราคา 3,480 บาท

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE PRO 2-in-1 แท่นชาร์จ MagSafe ดีไซน์สุดพรีเมียม สำหรับผู้ใช้ iPhone 12, iPhone 13 จากแบรนด์ดังอย่าง Belkin กับค่าตัวเริ่มต้น 3,480 บาท โดยส่วนตัวผมมองว่าเป็นอีกอุปกรณ์ที่ดีมาก สำหรับคนที่ชอบจัดโต๊ะคอม
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

อัพเดตราคา iPhone 12 / iPhone 12 mini ในปัจจุบัน หลัง iPhone 13 เปิดตัว ราคาลงมาเหลือเท่าไร

อัพเดตราคา iPhone 12 ในปัจจุบันหลังจากที่ Apple เปิดตัว iPhone 13 ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่ Apple จะทำการลดราคาเครื่องรุ่นก่อนลงหลังจากมีการเปิดตัวรุ่นใหม่ และแน่นอนว่าทางเครือข่ายเองก็ต้องมีการปรับราคากันใหม่ด้วย วันนี้เราเลยจะมาอัพเดตราคาให้เพื่อนๆ กันว่าตอนนี้ iPhone 12 และ iPhone 12 mini นั้นมีราคาอยู่ที่เท่าไร
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค iPhone 13 Pro vs iPhone 12 พี่ใหญ่รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าแต่ยังเก๋าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี?

สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อ iPhone รุ่นไหนดี ระหว่างตัวเก่ารุ่นเล็กที่ยังวางขายอยู่อย่าง iPhone 12 กับรุ่นพี่ใหญ่ตัวใหม่อย่าง iPhone 13 Pro วันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบสเปคกันจุดต่อจุดเลยว่า iPhone 13 Pro vs iPhone 12 ทั้งสองรุ่นนี้มีความต่างกันมากน้อยแค่ไหน
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPhone 13 mini vs iPhone 12 ด้วยราคาเริ่มต้นเท่ากัน ตัวไหนน่าซื้อกว่า

เทียบสเปค iPhone 13 mini vs iPhone 12 ด้วยราคาเริ่มต้นเท่ากัน ตัวไหนน่าซื้อกว่า เนื่องจากสเปคส่วนใหญ่ต่างกันไม่มากนัก ทำให้น่าจะพอมีบ้างที่ลังเลไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี แถมด้วยราคาที่นับว่าแพงพอประมาณ จะให้มาเปลี่ยนบ่อยๆ ก็ใช่เรื่อง เราจึงได้เอา iPhone ทั้ง 2 รุ่นนี้มาเทียบสเปคกันให้ดู
[อ่านต่อ]

iPhone 12 ตอนนี้ยังน่าซื้ออยู่ไหม หรือจะรอ iPhone 13 ดี เรามาดูกัน!! [อัพเดตหลังเปิดตัว]

iPhone 12 คือ iPhone รุ่นล่าสุดของ Apple ในปัจจุบันนี้ แถมอีกไม่นาน iPhone 13 ก็จะเปิดตัวแล้ว ทำให้น่าจะมีคนที่ลังเลกันอยู่บ้างว่าจะซื้อหรือจะรอดี เราเลยจะมาลองวิเคราห์กันดูคร่าวๆ ว่ามันคุ้มไหมที่จะซื้อ iPhone 12 ตอนนี้ หรือจะรอซื้อ iPhone 13 เลยดี
[อ่านต่อ]

รวมโปรผ่อน iPhone 12 ผ่อนที่ไหนคุ้มได้ราคาถูกที่สุดและผ่อนบัตรอะไรได้บ้างในตอนนี้

สำหรับคนที่ต้องการผ่อน iPhone 12 ด้วยบัตรเครดิต วันนี้เราจะรวมโปรผ่อน iPhone 12 มาฝากกันว่ามีที่ผ่อนแล้วได้อะไรบ้าง และผ่อนที่ไหนคุ้มที่สุดแล้ว ตามไปดูกันได้เลย
[อ่านต่อ]

รีวิว iPhone 12 สีม่วง หลังใช้งานมา 1 เดือนเต็ม

แม้ว่า Apple จะเปิดตัวและวางจำหน่าย iPhone 12 มาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาแล้วก็ตาม แต่ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รอบล่าสุด (รอบ iPad Pro รุ่นใหม่) ทาง Apple ก็ยังมีการเพิ่มสีมาเป็นตัวเลือกเพื่อกระตุ้นยอดขายอีก นั่นคือตัวเครื่องรุ่นสีม่วงที่มีมาให้ทั้งในรุ่นปกติและรุ่น mini
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตอนนี้ รุ่นไหนยังน่าใช้งานและเหมาะกับใครบ้างในปี 2021

มาดูการเปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตั้งแต่ iPhone XR, SE, iPhone 11 กับ iPhone 12 มาดูกันว่ารุ่นเก่ายังน่าใช้ไหม หรือว่าจะอัพเกรดเป็นรุ่นใหม่ไปเลย
[อ่านต่อ]