Tag: iPhone 11

อัพเดทราคา iPhone 11 ราคาล่าสุด 2021 เครื่องเปล่าทุกรุ่น จากศูนย์และร้านค้าออนไลน์แบบไม่ติดสัญญา

อัพเดทราคา iPhone 11 ราคาล่าสุด 2021 เครื่องเปล่าทุกรุ่น จากศูนย์และร้านค้าออนไลน์ แบบที่ไม่มีสัญญา ซื้อมาแล้วใช้งานได้เลยในทันที ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่กันบ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบความต่างของสเปค iPhone 13 vs iPhone 11 จะซื้อรุ่นใหม่หรือใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน?

เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ iPhone 13 vs iPhone 11 กันว่ามีสเปคอะไรตรงไหนต่างกัน และจะซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อจะใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

iPhone 11 ปี 2021 ยังน่าซื้ออยู่ไหม หรือจะหันไปซื้อ iPhone 12 แทนดี เรามาดูกัน!!

iPhone 11 มือถือเรือธงรุ่นราคาประหยัดจาก Apple ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังมีขายอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ Apple ในราคาที่ลดลงเล็กน้อย ซึ่งในปัจจุบันนี้น่าจะยังพอมีคนที่ลังเลอยู่บ้างว่าจะซื้อ iPhone 11 ดีหรือจะยอมเพิ่มเงินเป็น iPhone 12 ดี วันนี้เราจะมาดูกันว่า iPhone 11 ยังน่าซื้ออยู่ไหมในปี 2021 หรือจะหันไปซื้อ iPhone 12 ดี
[อ่านต่อ]

โปร iPhone 11 ส่องโปรโมชั่น AIS / DTAC / TRUE ราคาเท่าไรกันบ้างแล้ว

โปร iPhone 11 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างมาก ซึ่งนอกจากการลดราคาเครื่องแล้วยังมีการผูกโปรกับผู้ให้บริการเพื่อลดราคาเครื่องลงไปอีก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูโปร iPhone 11 จากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย รวมถึงร้านค้าที่กำลังลดราคา iPhone กันอยู่ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย
[อ่านต่อ]

พิเศษเพียง 7 วันเท่านั้น!! มือถือทรูราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ไม่ติดสัญญา พร้อมผ่อน 0% 10 เดือนได้

ตอนนี้ทางทรูก็ได้ทำการออกโปรที่น่าสนใจมิใช่น้อยมาให้แล้ว ซึ่งโปรนี้จะทำให้เราสามารถซื้อมือถือทรูได้ในราคาที่ถูกลงเล็กน้อย โดยมีข้อแม้เล็ก ๆ คือต้องเป็นคนที่ใช้เบอร์ทรูแบบรายเดือนที่มีค่าบริการไม่ต่ำกว่า 199 บาท
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตอนนี้ รุ่นไหนยังน่าใช้งานและเหมาะกับใครบ้างในปี 2021

มาดูการเปรียบเทียบ iPhone ทุกรุ่นที่ยังวางขายอยู่ตั้งแต่ iPhone XR, SE, iPhone 11 กับ iPhone 12 มาดูกันว่ารุ่นเก่ายังน่าใช้ไหม หรือว่าจะอัพเกรดเป็นรุ่นใหม่ไปเลย
[อ่านต่อ]

น่าซื้อ!! แนะนำมือถือมือสอง รุ่นระดับเรือธง ในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป ใช้ยาว 3 ปีขึ้นสบาย ๆ

มือถือมือสองเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการหามือถือดี ๆ มาใช้แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินเยอะ อีกทั้งยังไม่อยากไปซื้อเครื่องแบบติดโปรรายเดือนด้วย ดังนั้นตัวเลือกที่เหลือนอกจากจะซื้อมือถือที่อยู่ในกลุ่มราคาที่รับได้แล้วก็มีแค่การซื้อมือถือมือสองเท่านั้น
[อ่านต่อ]

10 Powerbank PD iPhone ชาร์จเร็ว น้ำหนักเบาจัด พกพาง่าย ความจุ 10,000 mAh

วันนี้ Specphone เราเลยได้คัด 10 Powerbank PD ที่ใช้กับ iPhone ได้ แถมยังน้ำหนักเบามาก ๆ ไม่ถึง 200 กรัมมาแนะนำเพื่อน ๆ กัน แถม Powerbank ที่เอามาแนะนำนี้รองรับการชาร์จแบบ Quick Charge ด้วย
[อ่านต่อ]

iPhone 12 vs iPhone 11 ต่างกันแค่ไหน จะเอารุ่นใหม่ไปเลย หรือจะซื้อรุ่นเก่าที่ลดราคาแล้วดี ที่นี่มีคำตอบ

ในที่สุด Apple ก็ได้เปิดตัว iPhone 12 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งลดราคา iPhone 11 ลงด้วย ทีนี้อาจมีหลายคน ลังเลว่าควรจะซื้อ iPhone 12 นี้เลยหรือจะซื้อ iPhone 11 ใช้ไปก่อนรอ iPhone รุ่นใหม่ที่ครบเครื่องกว่านี้ ทีนี้ Specphone เราเลยได้เอา iPhone 12 vs iPhone 11 เทียบกันให้เห็นชัด …
[อ่านต่อ]