Tag: iPhone 11

อัพเดทราคาไอโฟน 11 (iPhone 11) ล่าสุดในปี 2022 ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปร เหลือราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทราคาไอโฟน 11 ล่าสุดในปี 2022 ทั้งรุ่น iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ไม่ว่าจะเป็นราคาเครื่องเปล่า และติดโปรจากค่ายต่างๆ มีราคาเท่าไหร่บ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

เช็ค! เปลี่ยนหน้าจอไอโฟน 11 – 13 เปลี่ยนแบตไอโฟนและค่าซ่อมอื่นๆ มีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2022

ราคาค่าเปลี่ยนหน้าจอ เปลี่ยนแบตหรือว่าค่าซ่อมอื่นๆ วันนี้ทาง Specphone จะมารวบรวมราคาเปลี่ยนหน้าจอไอโฟนรุ่นต่างๆ ตั้งแต่ iPhone 5, 6, 11 - 13 เปลี่ยนแบตไอโฟนและค่าซ่อมอื่นๆ มีราคาเท่าไหร่บ้างในปี 2022 ล่าสุดตอนนี้
[อ่านต่อ]

แนะนำ iPhone น่าซื้อในงาน Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก True, AIS เริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!

วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำให้ว่ามี iPhone รุ่นไหนน่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2022 พร้อมโปรราคาถูกจาก Studio7, Truemove H, AIS ที่มีรุ่นเริ่มต้นเพียง 7,600 บาทเท่านั้น!
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone 11 ราคาล่าสุด 2022 เครื่องเปล่าทุกรุ่น จากศูนย์และร้านค้าออนไลน์แบบไม่ติดสัญญา

อัพเดทราคา iPhone 11 ราคาล่าสุด 2022 เครื่องเปล่าทุกรุ่น จากศูนย์และร้านค้าออนไลน์ แบบที่ไม่มีสัญญา ซื้อมาแล้วใช้งานได้เลยในทันที ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นมีราคาเท่าไหร่กันบ้างในตอนนี้
[อ่านต่อ]

[วิเคราะห์] iPhone 11 ยังน่าใช้อยู่ไหม 2022 คุ้มไหมที่จะซื้อตอนนี้

iPhone 11 ยังน่าใช้อยู่ไหม 2022 คำถามนี่น่าจะเป็นคำถามที่ใครหลายๆ คนอยากรู้ เพราะ iPhone 11 ในเวลานี้นั้นราคาลงมาพอสมควรแล้ว แถมราคามือสองก็ลงมาไม่เกิน 15,000 บาทแล้วด้วย
[อ่านต่อ]

อัพเดทราคา iPhone ล่าสุดปี 2022 ทุกรุ่นที่วางขาย ทั้งราคาเครื่องเปล่าและติดโปรจาก Apple, AIS, True, dtac (มีนาคม)

วันนี้ทาง Specphone จะมาอัพเดทและรวมราคา iPhone ล่าสุดทุกรุ่นที่ยังมีการวางขายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ ทั้งราคาเครื่องเปล่าและราคาติดโปรจาก Apple, AIS, Truemove H และ dtac ไปดูกันเลยว่าแต่ละรุ่นและแต่ละศูนย์มีราคาเท่าไหร่กันบ้าง
[อ่านต่อ]

เทียบสเปค iPhone SE 3 vs iPhone 11 ในราคาที่พอๆ กัน จะเลือกตัวไหนดี ระหว่างของใหม่ชิปแรงหรือของเก่าสเปคครบ

เทียบสเปค iPhone SE 3 vs iPhone 11 จะเลือกตัวไหนดี สำหรับคนที่ลังเลจนตัดสินใจไม่ได้ เราพอจะช่วยแนะนำให้ได้ ซึ่งในที่นี้ที่เอา iPhone 11 มาเทียบคือจะต้องเป็นเครื่องมือสองที่ราคาขายต่างกัน 1,000 บาทกับอีกนิดหน่อยเท่านั้น
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบความต่างของสเปค iPhone 13 vs iPhone 11 จะซื้อรุ่นใหม่หรือใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน?

เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมาเปรียบเทียบความแตกต่างของ iPhone 13 vs iPhone 11 กันว่ามีสเปคอะไรตรงไหนต่างกัน และจะซื้อรุ่นใหม่หรือซื้อจะใช้รุ่นเก่าดีกว่ากัน
[อ่านต่อ]

iPhone 11 ปี 2021 ยังน่าซื้ออยู่ไหม หรือจะหันไปซื้อ iPhone 12 แทนดี เรามาดูกัน!!

iPhone 11 มือถือเรือธงรุ่นราคาประหยัดจาก Apple ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ยังมีขายอย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ Apple ในราคาที่ลดลงเล็กน้อย ซึ่งในปัจจุบันนี้น่าจะยังพอมีคนที่ลังเลอยู่บ้างว่าจะซื้อ iPhone 11 ดีหรือจะยอมเพิ่มเงินเป็น iPhone 12 ดี วันนี้เราจะมาดูกันว่า iPhone 11 ยังน่าซื้ออยู่ไหมในปี 2021 หรือจะหันไปซื้อ iPhone 12 ดี
[อ่านต่อ]

โปร iPhone 11 ส่องโปรโมชั่น AIS / DTAC / TRUE ราคาเท่าไรกันบ้างแล้ว

โปร iPhone 11 ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลาย ๆ คนสนใจอย่างมาก ซึ่งนอกจากการลดราคาเครื่องแล้วยังมีการผูกโปรกับผู้ให้บริการเพื่อลดราคาเครื่องลงไปอีก ซึ่งวันนี้เราจะมาดูโปร iPhone 11 จากผู้ให้บริการทั้ง 3 ค่าย รวมถึงร้านค้าที่กำลังลดราคา iPhone กันอยู่ ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก