Tag: Huawei Mate 20X

โค้งสุดท้าย! HUAWEI Grand Sale 2019 ส่งรุ่นยอดนิยม nova 4 และ Mate 20 X พร้อมของสมนาคุณร่วมโปรเด็ดเผ็ดทุกวีค

HUAWEI Grand Sale 2019 โปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่จากหัวเว่ย ที่จัดให้อย่างจุใจตลอด 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่ ปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปีนี้จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม โดยขนทัพสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ตหัวเว่ยเกือบทุกรุ่นมาร่วมรายการในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณสุดพรีเมียม พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และ ลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์สุดหรู “BMW 520d M sport” มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท …
[อ่านต่อ]

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา พร้อมยืนยันความมั่นใจ โทรศัพท์ทุกรุ่นที่หัวเว่ยได้จำหน่ายไปแล้วและยังขายอยู่ในปัจจุบัน เช่น HUAWEI P30 Series, HUAWEI Mate 20 Series, HUAWEI nova Series และ HUAWEI …
[อ่านต่อ]

ตีบวกมาแล้ว? คลิปวีดีโอ Hands-on HUAWEI Mate 20 X รุ่น 5G ให้แบตน้อยลง แต่ชาร์จเร็วขึ้น

ดูเหมือนว่า HUAWEI Mate 20 X จะเป็นสมาร์ทโฟน HUAWEI เครื่องที่สองที่รองรับ 5G เสียแล้วครับ เพราะนอกจากจะมีข้อมูลหลุดมา ยังมีคลิป Hands-on ตัวเครื่อง Mate 20 X 5G ให้ได้ชมกันอีกด้วย คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกอัพโหลดบนแชลแนล Zing Gadget เผยให้เห็นถึงตัวเครื่อง Mate 20 X 5G ที่มีขนาดเท่าเดิม บอดี้เดิม …
[อ่านต่อ]

HUAWEI Mate 20 Series เจ๋งพอที่จะเป็น Smartphone of the year ในปี 2018 ได้หรือไม่?

ตอนที่กำลังเขียนบทความนี้ ผมนึกถึงช่วงเปลี่ยนผ่านจากยุคฟีเจอร์โฟน มาเป็นสมาร์ทโฟน การเข้ามาของแอปพลิเคชัน ทำให้โทรศัพท์มือถือทำอะไรได้มากกว่าการโทรเข้า – ออก, เล่นเกมงู, ถ่ายภาพ ฯลฯ เพราะมีแอปพลิเคชันให้เลือกดาวน์โหลดเพิ่มเติม เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบุคคล และหลังจากนั้นสมาร์ทโฟนก็ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ สามารถทำงานได้ใกล้เคียงกับคอมพิวเตอร์ เมื่อการพัฒนาเรื่องฮาร์ดแวร์มาถึงจุดหนึ่ง สิ่งที่เกิดขึ้นคือเกิดความอิ่มตัวเรื่องฮาร์ดแวร์ การแข่งขันเรื่องสเปคดูจะไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องของทั้งผู้ผลิต และผู้บริโภค เพราะแค่ความแรง หรือคะแนน AnTuTu ไม่พอสำหรับยุคนี้ ยุคที่ผู้บริโภคต้องการความ Smart อย่างแท้จริง เทรนด์ของสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันคือไม่ใช่แค่แรง แรง แรงเพียงอย่างเดียว …
[อ่านต่อ]

ทดสอบ HUAWEI Mate 20 X ในการเล่นเกมด้วย GPU Turbo 2.0 แจ่มขนาดไหน!!

เกมบนสมาร์ทโฟนกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นเรื่องความต่อเนื่องในการเล่น ไม่จำกัดอยู่แค่ว่าต้องนั่งเล่นที่บ้าน ทำให้ในช่วงหลังมานี้ เกิดสมาร์ทโฟนประเภทหนึ่งที่เรียกกันว่า Gaming Smartphone หรือสมาร์ทโฟนที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ HUAWEI Mate 20 X จัดเป็นหนึ่งใน Gaming Smartphone ที่มีความครบเครื่อง ไม่ใช่แค่ในมิติของการเล่นเกม แต่ยังครอบคลุมในส่วนอื่น ๆ ผมมองว่าตรงนี้เป็นจุดต่างที่ทำให้ Mate 20 X เหนือกว่า Gaming Smartphone ยี่ห้ออื่น ที่เน้นในเรื่องการเล่นเกมมากจนเกินความจำเป็น และมีจุดด้อยอย่างชัดเจน …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Gaming Phone Mate20X , ROG Phone , Razer Phone 2 และ Black Shark Helo

ตลาดเกมมิ่งกำลังมาแรงมาก ต่างแบรนด์ต่างเปิดตัวกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในตอนนี้เองที่กำลังมาแรงในไทยก็จะมี Huaiwei Mate20X , ASUS ROG Phone , Razer Phone 2 และ Xiaomi Black Shark Helo เราจึงนำมา เปรียบเทียบ Gaming Phone เทียบสเปคให้เพื่อน ๆ ได้เห็นกันพร้อมกับจุดเด่นที่เป็นที่สุดในกลุ่มให้เพื่อน ๆ ได้ประกอบการตัดสินใจ ไปดูกันได้เลยครับ Huawei Mate20X …
[อ่านต่อ]

รวม โปรโมชั่น Huawei Mate 20 Series กับ AIS , True และ Dtac ลดสูงสุด 15,000 บาท !

เรียกได้ว่าเปิดโปรโมชั่นออกมาแรงมาก สำหรับ Huawei Mate 20 Series ทั้ง ๆ ที่เพิ่งเปิดให้จองแต่ลดสูงสุดไปถึง 15,000 บาท สำหรับใครที่ใช้โปรโมชั่นเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาทก็ลดไปถึง 7,500 บาทเลยทีเดียว ซึ่งหากมองเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ถือว่าลดเยอะมาก ๆ เราจึงรวม โปรโมชั่น Huawei Mate 20 Series รายเดือนของสามเครือข่ายใหญ่ในไทยมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน AIS …
[อ่านต่อ]

เปิด Pre-Order Huawei Mate 20 เริ่มต้น 24,990 บาท พร้อมของแถมเกือบ 5,000 บาท !!

เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในไทย สำหรับ Huawei Mate 20 Series ทั้งสามรุ่น นั่นก็คือ Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ครบสามรุ่น ซึ่งรุ่นเริ่มต้นอย่าง Huawei Mate 20 นั้นมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 24,990 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมากสำหรับสเปคระดับเรือธง และฟีเจอร์ที่จัดเต็มแบบนี้ ซึ่ง …
[อ่านต่อ]

ราคาดีเกินคาด !! หลุด ราคา Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ในไทย !!

หลังจากที่เปิดตัว Huawei Mate 20 Series ไปได้ไม่นาน ได้รับเสียงต้อนรับกันอย่างล้นหลาม จากสเปคระดับเรือธงของค่าย จัดเต็มด้วยชิปตัวใหม่ล่าสุด Kirin 980 และกล้องที่ขึ้นชื่อในด้านการถ่ายภาพ ทำให้หลายคนให้ความสนใจ และรอคอยราคาเปิดตัวในไทย ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลราคาในไทยหลุดออกมาให้เห็น ราคา Huawei Mate 20 , Mate 20 Pro และ Mate 20X ในไทย แต่ไม่ใช่ราคาอย่างเป็นทางการจาก Huawei …
[อ่านต่อ]

เตรียมพบกับ ‘HUAWEI Mate 20 Series’ สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมชิปเซ็ต AI เปลี่ยนโลก

เตรียมพบกับ ‘HUAWEI Mate 20 Series’ สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมชิปเซ็ต AI เปลี่ยนโลก ชมไลฟ์สดส่งตรงจากกรุงลอนดอนพร้อมกัน 16 ตุลาคมนี้ 2 ทุ่มเวลาไทย! หลังจากหัวเว่ยได้เปิดตัวชิปเซ็ต AI อัจฉริยะรุ่นล่าสุดในงาน IFA ไปแล้ว ถึงเวลาของสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิปรุ่นถัดไปของหัวเว่ยที่ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมขุมพลัง Kirin 980 ชิปเซ็ต AI ที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งสมาร์ทโฟนให้ฉลาดล้ำยิ่งขึ้น เทคโนโลยี AI บนสมาร์ทโฟนจะช่วยให้เรามีประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนได้ราวกับหนังไซไฟหรือไม่ รู้พร้อมกันจากงานแถลงข่าวเปิดตัว“HUAWEI Mate …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก