Tag: hands-on

พรีวิว OPPO Reno4 ปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมฟังก์ชั่นกล้องแบบจัดเต็ม

Reno Series จัดเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนรุ่นยอดนิยมของทาง OPPO และรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno4 ก็เตรียมที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ โดยจุดเด่นของรุ่นดังกล่าวอยู่ที่ดีไซน์รูปแบบใหม่ และกล้องที่จัดเต็มทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งสเปคของรุ่นนี้ยังสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย ว่าแต่สเปคจะเป็นอย่างไร ตัวเครื่องหน้าตาแบบไหนนั้น รับชมจากในพรีวิว OPPO Reno4 ได้เลยครับ สเปค OPPO Reno4 หน้าจอ Dual Punch-Hole AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

พรีวิว Redmi Note 9 RAM 4/ 128GB ตำนานความคุ้มกลับมาแล้ว พร้อมชิปเกม Helio G85 ในราคาเริ่มต้น 4,999 บาท

เปิดตัวและเปิดราคาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Redmi Note 9 Series สมาร์ตโฟนซีรี่ส์คุ้มค่าจากทาง Redmi by Xiaomi โดยรุ่นที่ทีมงาน SpecPhone ได้รับมาเป็น Redmi Note 9 น้องเล็กในซีรี่ส์ กับราคาค่าตัวเริ่มต้นเพียง 4,999 บาท สมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร เชิญอ่านพรีวิวเป็นน้ำจิ้มก่อนที่รีวิวฉบับเต็มจะคลอดในสัปดาห์หน้ากันได้เลยครับ ราคา และรุ่นย่อยของ Redmi Note 9 สำหรับ Redmi …
[อ่านต่อ]

พรีวิว Vivo V19 กล้องหน้าคู่ พร้อมเลนส์มุมกว้าง ชาร์จเร็ว 33W และชิป Snapdragon 712

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Vivo อย่าง Vivo V19 เตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 5 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ โดยสมาร์ตโฟนดังกล่าวมีจุดเด่นอยู่ที่การใส่กล้องหน้าคู่พร้อมเลนส์มุมกว้าง ส่วนกล้องหลังก็มีด้วยกันถึง 4 กล้อง รวมถึงสเปคบางส่วนที่อัพเกรดให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า แต่จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านพรีวิว Vivo V19 ได้เลยครับ สำหรับตัวเครื่องรีวิว Vivo V19 ที่ผมได้รับมานั้นเป็นตัวเครื่องสีเงิน Sleek Silver ที่ให้ความรู้สึกหรูหราทีเดียว ขนาดตัวเครื่องโดยรวมถือว่าจับได้ถนัดมือ ตัวเครื่องมีความบาง และมีน้ำหนักตัวเครื่องถือว่าเบาสำหรับสมาร์ตโฟนหน้าจอ 6.44 …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] OPPO Reno3 Pro ครั้งแรกในโลก กับกล้องหน้าคู่ 44MP ชาร์จเร็ว 30W ในราคา 18,990 บาท

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ OPPO Reno3 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นขายดีของทาง OPPO ที่คราวนี้ตีบวก อัพเกรดสเปคโดยเฉพาะเรื่องกล้องให้ดีขึ้น หลาย ๆ ฟีเจอร์กล้องของรุ่นนี้เป็นแบบเดียวกับในพวกสมาร์ตโฟนเรือธงเลยครับ สเปค OPPO Reno3 Pro หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว Dual Punch hole ความละเอียด Full HD+ ชิปประมวลผล …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตสเปคโปร พร้อม M-Pencil และ Intelligent Keyboard ในราคาเริ่มต้น 16,990 บาท

นอกจากเปิดตัวเรือธงอย่าง HUAWEI P40 Series ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว HUAWEI ยังมีอีกผลิตภัณฑ์ระดับเรือธงอย่าง HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตสเปคท็อปเปิดตัว พร้อมเปิดราคาในงานอีกด้วย แน่นอนว่าทีมงาน SpecPhone.com ก็ได้รับเครื่องสำหรับรีวิวมาเป็นที่เรียบร้อย สเปค HUAWEI MatePad Pro หน้าจอ LCD ขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 DCI-P3 …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] HUAWEI P40 Pro 5G กล้องหลัง 4 ตัว เซ็นเซอร์ใหม่ คะแนนอันดับ 1 DxoMark ในตอนนี้

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ HUAWEI P40 Series ในตอนนี้เครื่องรีวิว HUAWEI P40 Pro ได้ถูกส่งมาให้ทีมงาน SpecPhone.com จับขึ้นเขียง เตรียมชำแหละ เอ้ย!! เตรียมรีวิวให้ได้อ่านกันในเร็ว ๆ นี้ แต่ด้วยความที่รีวิวนั้นมีกระบวนการทดสอบหลายขั้นตอน เพราะฉะนั้นบทความนี้ จะเป็นการพรีวิวตัวเครื่อง HUAWEI P40 Pro เน้นที่ภายนอก และอะไรที่จับต้องได้ก่อนครับ สำหรับ HUAWEI P40 Pro …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] OPPO Find X2 | OPPO Find X2 Pro 5G นวัตกรรมอัดแน่น เด่นทั้งสเปค หน้าจอ กล้อง ในราคาเริ่มต้น 33,990 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ OPPO Find X2 Series สมาร์ตโฟนที่โดดเด่นที่สุดในด้านนวัตกรรมของทาง OPPO ในปี 2020 มีเท่าไหร่ OPPO ใส่ลงไปแบบไม่ยั้งในสมาร์ตโฟนซีรี่ส์นี้เลยล่ะครับ จุดเด่นของ Find X2 Series ประกอบไปด้วยหน้าจอความละเอียดสูง QHD+ ที่อัตรารีเฟรช 120 Hz สเปคที่ทรงพลังด้วย Qualcomm Snapdragon 865 ระบบชาร์จเร็ว 65W รวมถึงกล้องหลังที่อัพเกรดขึ้นในทุกด้านจากรุ่นก่อนหน้า …
[อ่านต่อ]

เผยวีดีโอ Hand-on Samsung Galaxy M30s มาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องพิเศษ

ในที่สุด Samsung ก็เริ่มที่จะโปรโมท Galaxy M30s บ้างแล้ว โดยการปล่อยวีดีโอตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกัน ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจริงจะยังไม่พร้อมวางขายก็ตาม โดยวีดีโอถูกปล่อยลง Youtube ในชื่อ Samsung Galaxy M30s Exclusive First Look ที่น่าสนใจคือกล้องสามตัวด้านหลังที่ดูเหมือนจะมีเซ็นเซอร์เพิ่มเข้ามาคือ เลเซอร์ออโต้โฟกัส (ไม่น่าจะใช้เซ็นเซอร์ 3D ToF แบบใน Galaxy Note) ซึ่งจะถูกพูดถึงในคลิปนาทีที่ 3.08  โดยกล้องสามตัวนี้จะใช้เซ็นเซอร์ 48MP ซึ่งจะใหญ่กว่าใน Galaxy …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ โน้ตดีไซน์ใหม่ พร้อมปากกาที่ทำอะไรได้มากขึ้น

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Series ที่รอบนี้ไม่ได้มาแค่รุ่นเดียว แต่มีการแตกรุ่นออกมาเป็น Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ โดยในบทความนี้ผมมีโอกาสได้ลองเล่นตัวเครื่องแบบคร่าว ๆ เลยมาเขียนเป็นบทความ Hands-on ให้ทุกท่านได้อ่านกัน เน้นที่รูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลักก่อนนะครับ ส่วนพวกฟีเจอร์ การใช้งานต่าง ๆ เอาไว้อ่านกันให้จุใจใน Full Review อีกทีเนอะ …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนที่ซูมได้ถึง 60 เท่า พร้อมโปรแรง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 8,990 บาท

ในที่สุดก็เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับ OPPO Reno Series โดยรุ่นที่เป็นไฮไลท์ก็คงหนีไม่พ้น OPPO Reno 10x Zoom ที่มาพร้อมกับความสามารถในการซูมได้ไกลสุดถึง 60 เท่า และยังจัดเต็มด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รวมถึงเลนส์ Ultra-wide กับเลนส์เทเลโฟโต้ที่มีเทคโนโลยีตัดเลนส์แบบพิเศษทำให้กล้องเรียบไม่นูนออกมาจากตัวเครื่อง สเปค OPPO Reno 10x Zoom ชิปประมวลผล Snapdragon 855 พร้อมชิปกราฟิก Adreno …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก