Tag: Google

วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ว่าเป็นของใคร ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ว่าเป็นของใครที่โทรมา และเช็คเบอร์แปลกว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ในปี 2023

วิธีเช็คเบอร์โทรศัพท์ว่าเป็นของใคร ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ว่าเป็นของใครที่โทรมา และเช็คเบอร์แปลกว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ พร้อมวิธีป้องกันก่อนรับสายเบื้องต้นในปี 2023
[อ่านต่อ]

วิธีค้นหาพิกัดละติจูด ลองจิจูดดูยังไงใน Google Maps ทั้งบนมือถือและบน PC แบบง่ายๆ หาได้แม่นยำในปี 2023

วิธีค้นหาพิกัดละติจูด ลองจิจูดดูยังไงใน Google Maps ทั้งบนมือถือระบบ iOS, Android และบน PC แบบง่ายๆ หาได้แม่นยำสุดๆ ในปี 2023 และพิกัดแบบ Plus Code ที่ช่วยให้ค้นหาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
[อ่านต่อ]

Google อาจอยู่ไม่สุข หลัง Samsung อาจจะเปลี่ยน Search Engine จาก Google เป็น Bing แทน

งานนี้ดูเหมือน Google จะเริ่มมีการผวาเล็กๆ หลัง The New York Times รายงานว่า Samsung อาจตัดสินใจหยุดใช้ Google เป็น Search Engine เปลี่ยนไปใช้ Bing ของ Microsoft เป็น Search Engine หลักแทน
[อ่านต่อ]

เผยภาพเรนเดอร์ Pixel Fold สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นแรกจาก Google เตรียมเปิดตัวเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้ได้มีข้อมูลสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกของ Google ออกมาในชื่อรหัส "Felix" ล่าสุดเว็บไซต์ Front Page Tech ของ Jon Prosser ได้ออกมาเผยภาพเรนเดอร์และข้อมูลต่างๆ ของ Pixel Fold แล้ว มีแม้กระทั่งราคาและวันวางจำหน่ายเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

วิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ 2566 เช็คเบอร์แปลกว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ ก่อนโดนหลอกโอนเงิน และล้วงข้อมูล

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีเช็คเบอร์มิจฉาชีพ 2566 เช็คเบอร์แปลกว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ ก่อนโดนหลอกโอนเงินและล้วงข้อมูล เพื่อป้องกันเอาไว้เบื้องต้นก่อนแบบง่ายๆ พร้อมตัวอย่างเบอร์มิจฉาชีพด้วย
[อ่านต่อ]

5 วิธีเช็คเบอร์แปลกว่าเป็นของใคร เบอร์แปลกที่โทรมาและตรวจสอบว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ง่ายๆ ในปี 2023

5 วิธีเช็คเบอร์แปลกว่าเป็นของใคร เบอร์แปลกที่โทรมา และตรวจสอบว่าเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ง่ายๆ ในปี 2023 ว่ามีวิธีไหนบ้าง พร้อมวิธีสังเกตพวกมิจฉาชีพโทรมาก่อกวนว่าจะทำอย่างไร
[อ่านต่อ]

วิธีดู My Activity Google เช็คประวัติการเข้าเว็บและแอพต่างๆ ในมือถือพร้อมวิธีลบและปิดแบบง่ายๆ ในปี 2022

สำหรับใครที่ไม่รู้จักหรือยังไม่รู้ว่าฟีเจอร์นี้คืออะไร และมีวิธีการดูหรือลบอย่างไรบ้าง วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีใช้ My Activity Google เพื่อเช็คประวัติการเข้าเว็บและแอพต่างๆ ในมือถือ พร้อมกับวิธีลบและปิดการบันทึกแบบง่ายๆ ในปี 2022
[อ่านต่อ]

วิธีสมัคร Gmail ใหม่แบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้เบอร์ในโทรศัพท์ และสมัคร Gmail ให้ลูกหรือเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี อัพเดท 2022

วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกวิธีสมัคร Gmail ใหม่แบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้เบอร์ในโทรศัพท์เพียงไม่กี่ขั้นตอน และสมัคร Gmail ให้ลูกหรือเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีผ่านเว็บ Gmail ไม่กี่นาทีก็ใช้งานได้แล้ว อัพเดทปี 2022 ล่าสุด
[อ่านต่อ]

Google Pixel 7 Pro อาจมาพร้อมหน้าจอของ Samsung และ Google Tensor 2 ที่เจ๋งกว่าเดิม

Google Pixel 7 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงของทาง Google เองเริ่มมีข้อมูลหลุดออกมาแล้ว พบอาจจะใช้หน้าจอของทาง Samsung พร้อมด้วยชิป Google Tensor 2 ที่อัปเกรดแรงกว่าเดิม
[อ่านต่อ]

Google Pixel 7 หลุดภาพแรนเดอร์ที่ตัวเครื่องเล็กลงจากรุ่น Pixel 6

Google Pixel 7 มีรูปหลุดออกมาเร็วจริงๆ เพราะ Pixel 6 นั้นพึ่งจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นานเท่าไรนัก จากรูปที่หลุดออกมานั้นพบว่า Pixel 7 จะมีขนาดตัวเครื่องเล็กลงกว่ารุ่นเดิม
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก