Tag: Galaxy Note 10 Plus

ต้องโดน!! Samsung Galaxy Note 10 / 10 Plus ในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 20,000 บาท

โปรลดราคา Samsung Galaxy Note 10 / 10 Plus มาอีกแล้วครับ ซึ่ง Note 10 / 10 Plus นี้เป็นมือถือที่เหมาะกับเหล่าคลีเอเตอร์อย่างแรง จะจด จะเขียน หรือจะแชร์ ก็ทำได้ง่าย ยิ่งช่วง Worf Form Home ที่ไม่สามารถออกไปไหนได้ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้สามารถใช้งานได้คุ้มค่าตัวมากขึ้น แถมหากใครมีความคิดสร้างสรรค์ก็สามารถวาดรูปขายได้อีกต่างหาก ไหนจะสามารถต่อขึ้นจอใหญ่ด้วย Samsung …
[อ่านต่อ]

[Promotion] มาอีกแล้ว!! Samsung Galaxy Note 10+ เครื่องศูนย์ เริ่มต้นไม่ถึง 27,000 บาท

มาชวนเสียเงินกันอีกแล้วครับ เมื่อวานเป็นโปรลดราคา Galaxy Note 10 วันนี้เป็นคิวของ Galaxy Note 10+ กันบ้างแล้วครับ ซึ่งทางร้านมีให้เลือกทั้ง 2 ความจุเลยครับ จัดโปรลดราคาได้ค่อนข้างโหดใช้ได้ โดนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 26,500บาท ไปจนถึง 32,490 บาท โดยเฉพาะรุ่น 256GB ที่ลดไปมากที่สุดถึง 11,400 บาทเลยทีเดียว แถมไม่ต้องกลัวว่าจะได้มือ 2 ด้วยเพราะ เครื่องที่ได้นี้จะเป็นเครื่องศูนย์แท้แน่นอนครับ คำเตือน …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10 ในไทย สามารถอัพเดต Android 10 One UI 2.0 ตัวเต็มได้แล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Samsung ได้เปิดให้ Galaxy Note 10 และ Note 10+ ในบางประเทศสามารถทดสอบซอฟต์แวร์ One UI 2.0 ที่เป็น Android 10 เวอร์ชัน Beta และประกาศว่าจะเปิดให้อัพเดตกันในเดือนมกราคม 2020 หรือในต้นปีหน้า แต่ล่าสุดผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ …
[อ่านต่อ]

Samsung ส่งแคมเปญ “Note gets Note” ชวนเพื่อนมาเป็นเจ้าของ Galaxy Note 10+ | Note 10 รับทันทีปากกาสุดแรร์ไอเทม! “LAMY Safari S Pen”

สาวกโน้ตฟังทางนี้! ซัมซุงส่งแคมเปญสุดพิเศษแห่งปี “Note gets Note” เอาใจลูกค้าที่ใช้กาแลคซี่ โน้ต ตั้งแต่รุ่นโน้ต 5 ขึ้นไปทุกท่าน (ยกเว้นโน้ต แท็บเล็ต ทุกรุ่น) เพียงแค่ชวนเพื่อนของคุณที่ใช้สมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นมาร่วมเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ โน้ต 10 หรือ 10 พลัส ที่ทรงพลังแห่งยุคที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนทำงานรุ่นใหม่ ง่ายๆ แค่กดรับ QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน กาแลคซี่ กิฟต์ และแชร์ให้เพื่อนนำไปแสดงพร้อมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Note 10 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! พร้อมโปรเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย Galaxy Note 10 | Note 10+ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้ และฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถเปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ได้ทันที ยืนหนึ่งด้วยตำแหน่งกล้องสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังการันตีโดย DxOMark จอแสดงผล Dynamic AMOLED ระดับพรีเมี่ยมบน Galaxy Note 10+ ยังได้รับคะแนน …
[อ่านต่อ]

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ Samsung Galaxy Note 10+ พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

สิ้นสุดการรอคอย! กับแคมเปญ “กล้ามั้ย! จองก่อนเปิดตัว” ที่ซัมซุงได้เปิดให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้กาแลคซี่มารับเครื่อง Galaxy Note 10+ พร้อมรับ THANK YOU GIFT กิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากทางซัมซุงเป็นกลุ่มแรกของโลก และสัมผัสนวัตกรรมพร้อมด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนแห่งยุคร่วมกันในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อนุสรณ์ จั่นตระกูลวัฒน์ ลูกค้าคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส ให้สัมภาษณ์กับซัมซุงว่า “ตัดสินใจจอง …
[อ่านต่อ]

รวมโปรโมชัน Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ ซื้อที่ไหนดี AIS, TrueMove H, dtac

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จะว่าไปก็ใกล้เวลาที่ Samsung Galaxy Note 10 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วครับ สมกับที่เป็น Samsung ประเทศไทยจริง ๆ มาเร็ว ขายเร็วตลอด โดยเครื่องล็อตแรกของ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ วางจำหน่ายในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ เฉพาะคนที่จองล่วงหน้ารอบแรกเท่านั้น ส่วนคนที่สนใจซื้อเครื่อง Samsung Galaxy Note …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10+ โน้ตดีไซน์ใหม่ พร้อมปากกาที่ทำอะไรได้มากขึ้น

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Series ที่รอบนี้ไม่ได้มาแค่รุ่นเดียว แต่มีการแตกรุ่นออกมาเป็น Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ โดยในบทความนี้ผมมีโอกาสได้ลองเล่นตัวเครื่องแบบคร่าว ๆ เลยมาเขียนเป็นบทความ Hands-on ให้ทุกท่านได้อ่านกัน เน้นที่รูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลักก่อนนะครับ ส่วนพวกฟีเจอร์ การใช้งานต่าง ๆ เอาไว้อ่านกันให้จุใจใน Full Review อีกทีเนอะ …
[อ่านต่อ]

“เปิดราคาไทย! “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10” สุดยอดสมาร์ทโฟนทรงพลัง เพื่อยกระดับการทำงานและการใช้ชีวิตของเหล่า New Work Tribe”

ซัมซุงเปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10” (Samsung Galaxy Note 10) สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล “กาแลคซี่ โน้ต” ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหราทันสมัย ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และการทำงานอันแสนทรงพลัง เพื่อให้ทุกนาทีของผู้ใช้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด กาแลคซี่ โน้ต 10 ราคา 32,900 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Aura Glow, Aura …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 10 สมาร์ทโฟนทรงพลัง ทลายทุกขีดจำกัดเดิมๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่

Samsung เปิดตัว “Samsung Galaxy Note 10” สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล “Galaxy Note” ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันหรูหราทันสมัย ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และการทำงานอันแสนทรงพลัง เพื่อให้ทุกนาทีของผู้ใช้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เหล่า “New Work Tribe” หรือกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ในยุคนี้ ที่มีไลฟ์สไตล์ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตผสมควบคู่กันไป ให้พวกเขามีอิสระในการทำงานและใช้ชีวิตได้ทุกที่ทุกเวลา สร้างสรรค์ผลงานได้ดีขึ้นและสะดวกกว่าที่เคย นั่นหมายถึงสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถเข้าใกล้เป้าหมายได้ง่ายกว่าเดิม ครั้งแรกของ Galaxy Note ที่มาพร้อมตัวเลือก 2 ขนาด ตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันของผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ  S Pen …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก