Tag: China

หลุดข้อมูลจาก China Mobile เผย Samsung Galaxy S7 วางจำหน่ายเดือนมีนาคม 2016

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในนาทีนี้ Samsung Galaxy S7 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามองมากที่สุดตัวหนึ่งจากหลายๆสำนักข่าว ซึ่งต่างก็วิเคราะห์กันไปต่างๆนานาทั้งในด้านสเปค ดีไซน์ และวันเปิดตัว และวางจำหน่าย ซึ่งก็คาดว่าคงอยู่ในช่วงต้นปีหน้านี้แน่นอน ซึ่งล่าสุดได้มีข้อมูลสำคัญหลุดอออกมาจากงานประชุมประจำปีของทาง China Mobile แล้วว่า Samsung Galaxy S7 น่าจะเริ่มวางจำหน่าย(ในจีน)ในเดือนมีนาคม 2016 ที่จะถึงนี้
[อ่านต่อ]

Apple ขายดีในจีน แซงหน้าสหรัฐฯไปแล้วในไตรมาสที่แล้ว

นี่เป็นผลการวิเคราะห์ล่าสุดจากทาง UBS ที่เป็นบริษัทด้านการเงิน ได้ออกมารายงานว่าในไตรมาสที่แล้ว ยอดการจำหน่าย iPhone ในจีนนั้นมีมากถึง 36% แซงหน้ายอดขายในสหรัฐฯที่อยู่ที่ 24% ไปแล้ว โดยถ้าเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีที่แล้วจะพบว่าอยู่ที่ 22% ในจีน และ 29% ในสหรัฐฯ
[อ่านต่อ]

iPhone ครอง 80% ของตลาดสมาร์ทโฟนระดับสูงในจีน

จากผลการวิเคราะห์ของ Umeng พบว่าตลาดสมาร์โฟนในจีนโตขึ้นกว่า 2 เท่าในปีที่ผ่านมาจาก 380 ล้านเครื่องตอนต้นปี ขึ้นมาเป็น 700 ล้านเครื่องตอนสิ้นปี
[อ่านต่อ]

Siri กำลังจะพูดจีน ญี่ปุ่น และรัสเซียได้เร็วๆ นี้

หลายคนรู้กันว่า Siri หรือผู้ช่วยคนใหม่จาก Apple ที่ประจำการอยู่บน iPhone 4S นั้นพูดได้แค่ไม่กี่ภาษาอย่างเช่น ภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน แต่ด้วยความที่เจ้า Siri ยังติดป้ายว่าเป็นรุ่น beta อยู่ หมายความว่ามันกำลังพัฒนาอยู่อย่างไม่หยุดยั้ง และก็มีข่าวคราวว่า Siri จะพูดภาษาอื่นได้เพิ่มเติมแล้วจ้า
[อ่านต่อ]

ตีกันตามระเบียบ! งานเปิดตัว iPhone 4S ในจีน ชลมุนวุ่นวายจนต้องเรียก SWAT มาคุม

สงสัยว่า iPhone 4S คงได้จารึกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีคนตีกันในวันขายมากที่สุดเป็นประวัติการเสียแล้ว หลังจากที่วันนี้มีกำหนดวางขายในประเทศจีน และก็มีเรื่องกันอีกจนได้? เรื่องเกิดขึ้น Apple Store สาขาในเมืองปักกิ่ง ซึ่งมีผู้มารอซื้อ iPhone 4S เป็นพันๆ คน
[อ่านต่อ]

เจ้าแพ้แล้ว! Apple เสียชื่อ iPad ในประเทศจีนส่อโดนฟ้องเสียเงินหลายหมื่นล้านบาท

ดูท่าหนทางการเปิดตลาดในจีนของ Apple จะยากขึ้นทุกวัน เมื่อล่าสุดแม้แต่ชื่อของสินค้าตัวเองอย่าง iPad ก็ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศจีนเสียแล้ว
[อ่านต่อ]

จีนครองแชมป์ยอดส่งสมาร์ทโฟนเยอะที่สุดในโลกประจำไตรมาสสาม

หลังจากที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนมากไปอยู่กับสหรัฐฯ มาเป็นเวลานาน ในที่สุดตำแหน่งดังกล่าวก็ถึงคราวเปลี่ยนมือแล้ว โดยผลรายงานล่าสุดจาก Strategy Analytics แสดงให้เห็นว่าไตรมาสสามที่ผ่านมานี้ ยอดส่งสมาร์ทโฟนของจีน ได้แซงสหรัฐฯไปนิดหน่อยแล้ว
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนฝาพับพลังหุ่นเขียว เตรียมส่งลุยตลาดจีน

ตั้งแต่ที่สมาร์ทโฟนจอสัมผัสเป็นที่นิยม โทรศัพท์แบบฝาพับแทบจะหายไปจากตลาด ไม่ก็แปลงร่างไปเป็นฟีเจอร์โฟนเสียหมด ? มาวันนี้มีโมเดลหนึ่งของสมาร์ทโฟนที่เป็นฝาพับกลับมาแล้วจ้า!
[อ่านต่อ]

แอปเปิลเตรียมเปิด Apple Store ในจีน, ฮ่องกง หวังดันยอด iPhone 5

ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว iPhone 5 ที่ใกล้จะถึงอยู่รอมร่อแล้วหรือเปล่า เมื่อ Apple เตรียมเปิด Apple Store เพิ่มอีกสองแห่งในแถบเอเชีย นั่นคือในเมืองเซี่ยงไฮ้ และเกาะฮ่องกงนั่นเอง ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Apple จะเปิดตัว Apple Store อีกสองแห่งในช่วงกลางเดือนตุลาคมอยู่แล้ว จนในที่สุดก็ได้รับการยืนยันจากทาง Apple และสถานที่ถูกเลือกได้แก่บริเวณ IFC Mall ซึ่งเป็นศูนย์กลางย่านการค้าของเกาะฮ่องกง หลังจากยืนยันได้แล้ว จึงขึ้นรายละเอียดบนเว็บไซต์ทางการว่าจะเปิดตัวในวันที่ 24 กันยายนนี้ ส่วนอีกแห่งที่จะเปิดในเวลาใกล้เคียงกันจะอยู่บริเวณถนนหนานจิงตะวันออกของเมืองเซี่ยงไฮ้ …
[อ่านต่อ]

Xiaomi Phone ฮิตเกินคาด ยอดจองทะลุสามแสน! หลุดรูปรุ่นสีขาว พร้อมพรีเซนเตอร์ขาวจั๊วะ

เรียกว่าเกินความคาดหมายกันไปเลย สำหรับยอดการจอง Xiaomi Phone สมาร์ทโฟน Android ที่รัน MIUI มาตั้งแต่เกิด หลังจากที่มียอดจองสูงเกินกว่า 300,000 รายการ ภายใน 34 ชั่วโมง จนทีมงานต้องออกมาพักการจองไปเสียก่อน สำหรับผู้ที่จองทันในรอบนี้สามารถจะรับเครื่องได้ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ทางทีมงาน Xiaomi Phone ประกาศผ่านเว็บไซต์ทำนองว่าประทับใจกับความสนใจของผู้คนที่มีต่อ Xiaomi Phone มาก แต่ถ้าหากปล่อยให้มีการจองเพิ่มเกินกว่า 300,000 ราย อาจจะทำให้ใช้เวลาอย่างน้อยเดือนธันวาคม ถึงจะเริ่มส่งของได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก