Tag: ASUS ZenFone 6

Asus Zenfone 6 ได้คะแนนกล้องจาก DxOMark ถึง 104 คะแนน

ทุก ๆ คนอาจจะลืมมือถือยี่ห้อนี้กันไปแล้วก็ได้ เพราะมันได้หายไปจากตลาดนานพอดู แต่คราวนี้มันก็กลับมาอีกครั้งด้วยคะแนนกล้องที่ไม่ธรรมดาเลยกับ Asus Zenfone 6 ที่มีเอกลักษณ์เป็นกล้องพับได้แบบใช้มอเตอร์ ก่อนหน้านี้ในชาร์ตของ DxOMark นั้น Asus Zenfone 6 ทำคะแนนกล้องเซลฟี่ได้ถึง 98 คะแนน ซึ่งนับว่าสูงที่สุดก่อนที่ Samsung Galaxy Note 10+ 5G จะเปิดตัว และด้วยความที่กล้องหน้าและกล้องหลังเป็นตัวเดียวกันอาจทำให้คิดว่าน่าจะได้ตะแนนเท่ากัน ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด เพราะคะแนนที่ได้ตะกล้องหลังนั้นสูงกว่าเป็นอย่างมาก กล้องหลังของ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว ASUS ZenFone 6 กล้องฟลิป ชิป Snapdragon 855 แบต 5,000 mAh ราคาเริ่มต้น 17,000 บาท

เป็นสมาร์ทโฟนที่มีข่าวหลุดน้อยมาก สำหรับ ASUS ZenFone 6 รุ่นปี 2019 แต่เมื่อเปิดตัวมาแล้วก็ต้องยอมรับว่าน่าสนใจทีเดียว ด้วยสเปคที่ให้มาไม่แพ้บรรดาแฟลกชิปยี่ห้ออื่น ๆ แต่ให้แบตเตอรี่มากที่สุดถึง 5,000 mAh และที่สำคัญคือกล้องของ ZenFone 6 เป็นกล้องฟลิป ใช้กล้องหลังในการเซลฟี่ สเปค ASUS ZenFone 6 หน้าจอ IPS ขนาด 6.4 นิ้ว FHD+ อัตราส่วน 19.5:9 …
[อ่านต่อ]

ASUS ZenFone 6 2019 จะใช้ชิป Snapdragon 855 แบต 5000 mAh พร้อมภาพหลุดเคสใส

ตามกำหนดการแล้ว ASUS มีแผนจะเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นประจำปีนี้อย่าง ASUS ZenFone 6 2019 ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ซึ่งก็คาดการณ์กันว่าจะมาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มสมกับเป็นเรือธง ล่าสุดทาง ASUS โพสต์ภาพลงใน Twitter ของตนเอง เผยให้ทราบรายละเอียดบางส่วนของ ASUS ZenFone 6 2019 ได้แก่ ชิปประมวลผล Snapdragon 855 ถาดใส่ซิมเป็นแบบ 3 ช่อง คือมีช่องใส่ซิม …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ ASUS ZenFone 6 ในคอนเซ็ปท์ตัวเครื่องแบบสไลด์ รองรับการเชื่อมต่อ 5G

รอบนี้เป็นข่าวสำหรับแฟน ASUS กันบ้างนะครับ หลังจากที่มีกำหนดการออกมาแล้วว่าจะมีการเปิดตัว ZenFone 6 ของปี 2019 ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ล่าสุดก็มีภาพตัวเครื่องทั้งในแบบภาพเรนเดอร์และภาพโมเดลตัวเครื่องออกมาให้ชมกันแล้ว ที่น่าสนใจคือภาพเหล่านี้มาจาก @evleaks นักเผยแพร่ภาพหลุดชื่อดังอีกด้วย โดยทาง @evleaks ระบุว่า ภาพล็อตนี้เป็นภาพเรนเดอร์ที่ได้มาจากหนึ่งในทีมที่ออกแบบ ASUS ZenFone 5 ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือตัวเครื่องมาพร้อมคอนเซ็ปท์ที่สามารถสไลด์หน้าจอได้ทั้งขึ้นและลง เหมือนกับ Nokia N95 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2006 เมื่อสไลด์จอลงก็จะพบกับกล้องหน้าแบบคู่ ส่วนถ้าสไลด์หน้าจอขึ้น ก็จะพบกับลำโพง …
[อ่านต่อ]

หลุด !! คลิป Asus Zenfone 6 เครื่อง Prototype มากับติ่งหน้าจอหยดน้ำ ตำแหน่งใหม่ !

คาดว่าใกล้ถึงเวลาเปิดตัวแล้ว สำหรับเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย Asus นั่นก็คือ Asus Zenfone 6 นั่นเอง ซึ่งเรือธงรุ่นปัจจุบันอย่าง Zenfone 5z นั้นก็ทำยอดขายออกมาได้ดีจากสเปคเทพ และดีไซน์ที่สวยงามลงตัวในราคาอย่างคุ้ม ทำให้ได้เสียงตอบรับที่ดี และหลายคนรอคอยการเปิดตัวของ Zenfone 6 รุ่นสานต่อความสำเร็จของ Zenfone 5z และในวันนี้ก็มี คลิป Asus Zenfone 6 หลุดที่กล่าวว่าเป็นเครื่อง Prototype ของ Zenfone …
[อ่านต่อ]

รวมที่ตั้ง ศูนย์บริการ Asus เคลมมือถือ ASUS Zenfone 5, Zenfone Max Pro M1 ฯลฯ ในประเทศไทย [อัพเดต 2018]

สำหรับการซื้อมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อีกหนึ่งปัจจัยที่เป็นเรื่องสำคัญก็คือศูนย์บริการ และยิ่งเป็น Asus Zenfone มือถือรุ่นยอดนิยม ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใช้ที่พบปัญหาเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน Asus Zenfone เป็นแน่ เพราะฉะนั้นในบทความนี้ก็ได้ทำการรวบรวมศูนย์บริการ Asus มาให้ทุกท่านได้ค้นหากันแล้วครับ เครื่อง Asus Zenfone 2 มีปัญหา จะส่งเคลมเครื่องที่ไหนดี? คำตอบอยู่ในบทความนี้แล้วครับ มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   อัพเดต!! มือถือ ASUS ส่งเคลมที่ 7-11 …
[อ่านต่อ]

วิธีแก้ปัญหา Asus Zenfone 5 กินแบต สูบแบต หลังจากอัพเป็น Android 5.0 Lollipop

หลังจาก Asus Zenfone 5 ได้อัพเดต Android 5.0 Lollipop เชื่อว่าเพื่อนๆ ชาวอารยธรรม Zen ก็น่าจะยินดี และกดอัพกันไปเรียบร้อย แต่ทีนี้จะมี Asus Zenfone 5 บางเครื่องที่พออัพเดต Android 5.0 Lollipop ไปแล้วพบปัญหาตัวเครื่องสูบแบตเตอรี่มากกว่าปกติ ถึงขนาดที่ว่าปิดหน้าจอเอาไว้ แบตก็ยังไหลฮวบๆๆ และใน pantip.com ก็ได้มี User ชื่อ …
[อ่านต่อ]

อัพสิครับจะรออะไร!! Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone 4, Zenfone 5 และ Zenfone 6 มาแล้วจ้า

ปรบมือรัวๆ พร้อมกับจุดพลุซักพันดอกเลยครับ สำหรับใครที่รอ Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone รุ่นแรก ได้แก่ Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 และ Asus Zenfone 6 ตอนนี้ Asus ปล่อยเฟิร์มแวร์ Android 5.0 Lollipop ของรุ่นเวอร์ชัน WW …
[อ่านต่อ]

บัยส์ – Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone 5 อาจโดนเลื่อนไปอีกหลายเดือน!!!

ข่าวนี้อาจจะทำร้ายจิตใจแฟนๆ Zenfone รุ่นแรกเป็นแน่ แต่ก็อยากให้รับไว้เป็นข้อมูลครับ โดยข่าวนี้เกี่ยวกับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop ของ Asus Zenfone รุ่นแรก ได้แก่ Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5 และ Asus Zenfone 6 จากที่ตอนแรกบอกว่าจะได้รับการอัพเดตช่วงเดือนเมษายน แล้วก็เลื่อนมาเดือนพฤษภาคม จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับการอัพเดตกันแต่อย่างใด (มีเพียง Zenfone 5 LTE …
[อ่านต่อ]

iTruemart จัดโปร “Asus ลดหยุดโลก” Zenfone ลดทุกรุ่น Zenfone 5 ราคา 4,xxx บาท

สำหรับเพื่อนๆ ที่รอ Asus Zenfone 2 ไม่ไหว หรือกำลังเล็งๆ Tablet คุ้มๆ ซักเครื่อง แนะนำเลยครับ กับโปรโมชันล่าสุดของ iTruemart อย่าง “Asus ลดหยุดโลก” เพราะตอนนี้ iTruemart ลดราคามือถือ, แท็บเล็ต Asus แทบจะทุกรุ่นเลยครับ โดยมือถือ แท็บเล็ต Asus ที่ลดราคาตามโปร “Asus ลดหยุดโลก” ก็มีดังนี้ครับ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก