Tag: AnTuTu Benchmark

iQOO 7 มีผลการทดสอบบน AnTuTu หลุดมาแล้ว แรงแซง Mate 40 Pro

iQOO 7 สมาร์ทโฟนเรือธงที่เน้นการเล่นเกมโดยเฉพาะของทาง vivo มีผลการทดสอบแรกบน AnTuTu ออกมาแล้ว ผลคะแนนแซงอันดับหนึ่งอย่าง Huawei Mate 40 Pro แบบชิวๆ
[อ่านต่อ]

หลุดผลทดสอบ Mi 10 Pro Plus บน AnTuTu ได้คะแนน 687,000

ในช่วงนี้นั้นเริ่มมีข่าวของสมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับชิปเซ็ทขั้นเทพอย่าง Qualcomm Snapdragon 865 Plus หลุดออกมาเรื่อยๆ จริงๆ ล่าสุดนั้นก็เป็นคิวของทาง Xiaomi อย่างสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ Mi 10 Pro Plus ที่มีผู้ใช้ Twitter ชื่อ @StationChat ได้ปล่อยภาพหลุดของผลการรันคะแนนตัวเครื่องบน Antutu ออกมา ซึ่งพบว่าตัวเครื่อง Mi 10 Pro Plus นั้นสามารถที่จะทำคะแนนไปได้สูงมากถึง 687,000 คะแนนเลยทีเดียว …
[อ่านต่อ]

เผย!! Top 10 คะแนน Antutu Android ประจำเดือนธันวาคม ทั้งรุ่นท๊อปและรุ่นกลาง

Antutu ได้เผยผลการจัดอันดับคะแนน benchmark ประจำปี 2019 ครั้งสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้รวมเอาสมาร์ทโฟนที่ได้ทำการทดสอบตั้งแต่ 1 ธันวาคมถึง 31 ธันวาคม รวมแล้วกว่า 1,000 เครื่องมาทำการจัดอันดับสมาร์ทโฟนที่เร็วและแรงที่สุด ในส่วนของตารางอันดับเรือธงนั้น vivo เก็บ 3 อันดับแรกไปทั้งหมดเลย โดยที่ได้ที่ 1 คือ vivo iQOO Neo 855 Racing อันดับที่ 2 …
[อ่านต่อ]

Xiaomi ถูกใจสิ่งนี้ – Mi 9 ได้คะแนน AnTuTu สูงที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

หลังจากที่ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัว Mi 9 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon 855 ชิปแบบ octa-core 7 nm และความแรงของชิปรุ่นดังกล่าว ก็ส่งผลให้ Mi 9 ขึ้นเป็นที่หนึ่งในการจัดอันดับ Benchmark โดย AnTuTu ของเดือนกุมภาพันธ์ 2019 คะแนนที่ Mi 9 ทำได้นั้นสูงถึง 371,849 …
[อ่านต่อ]

Top 10 มือถือที่ AnTuTu แรงสุดในเดือนมกราคม 2019 พบ Nubia ครองแชมป์แบบทิ้งห่างเป็นหมื่นคะแนน

ในทุก ๆ เดือน AnTuTu จะเปิดเผยรายชื่อของมือถือ Android ทั้งหมด 10 รุ่นที่ได้คะแนนการทดสอบเฉลี่ยสูงที่สุด โดยสำหรับในเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา ผลก็ออกมาตามภาพด้านล่างนี้ครับ โดยอันดับหนึ่งทำได้ถึง 320,996 คะแนนคือ Nubia Red Magic Mars ซึ่งมีสเปคคร่าว ๆ คือ ชิป Snapdragon 845 แรมมีให้เลือกทั้ง 6/8/10 GB …
[อ่านต่อ]

เผยคะแนน ชิป Apple A12 Bionic ใน iPhone Xr , Xs และ Xs Max คะแนน Antutu พุ่ง 360,000 !!

แรงสมคำล่ำลือสำหรับชิปประมวลผล Apple A12 Bionic ที่อยู่ใน iPhone รุ่นใหม่ 2018 ที่เพิ่งเปิดตัว โดยเป็นชิปประมวลผลขนาด 7 nm ตัวแรกของ Apple ที่ Apple เคลมว่าประมวลผลได้เร็วกว่าชิปตัวเดิมถึง 15 % ใช้พลังงานน้อยลง 50 % และมีประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกเร็วขึ้นถึง 50 % ที่สำคัญยังมาพร้อมกับ Neural Engine รุ่นถัดไปที่ออกแบบโดย …
[อ่านต่อ]

AnTuTu เผยข้อมูล สมาร์ทโฟน Ram 4 – 6 GB เยอะขึ้น ความจุ 64 GB กำลังจะเป็นมาตรฐานใหม่!!

เวลาที่เราอยากจะรู้ว่าสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานมากแค่ไหนถ้าบอกด้วยคำพูดละก็ คงจะมีเป็นล้านแบบ และอ้างอิงอะไรไม่ได้ เลยต้องมีสิ่งที่เรียกว่าคะนน Benchmark ออกมาเพื่อใช้เปรียบเทียบ หรือ วัดผลประสิทธิภาพการทำงาน และในสมาร์ทโฟนสิ่งที่ทำหน้าที่ในการที่จะวัดผลเรื่องของคะแนนก็คงจะหนีไม่พ้น แอปพลิเคชันประเภท Benchmark หนึ่งในแอปพลิเคชัน Benchmark ที่นิยม และ เป็นที่ยอมรับ มากที่สุดในโลกในการทดสอบประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนหนึ่งในนั้นจะต้องนึกถึง AnTuTu อย่างแน่นอน วันนี้เรามีรายงานสถิติการใช้งาน AnTuTu ทดสอบสมาร์ทโฟนในช่วงที่ผ่านมาจนถึงเดือน พฤษภาคม 2018 มาฝากกันด้วย ส่วนจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันได้เลย โดยทาง AnTuTu ได้ทำการสรุปสถิติออกมาเป็นกราฟรูปวงกลม แบ่งเป็นหัวข้อต่างๆ …
[อ่านต่อ]

พบ OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดทดสอบมากที่สุดบน AnTuTu

AnTuTu ได้รายงานว่า OnePlus 3 และ iPhone SE มียอดการทดสอบโดย AnTuTu  มากที่สุดจากผู้ใช้ในจีนช่วงเดือนที่ผ่านมา จากทั้งสอง OS หรือว่านี้จะเป็นคำบอกใบ้อะไรซักอย่างหรือเปล่า และแนวนอนว่าเรายังมีอีก 5 อันดับที่ตามาติด ๆ มาให้ชมกันด้วย AnTuTu เผยว่าในฝั่งของ Android นั้น OnePlus 3 มียอดการทดสอบมากที่สุดถึง 95.66% ในเดือนที่ผ่านมา หมายความว่าในคน 100 คน จะมีคนใช้ OnePlus 3 ถึง …
[อ่านต่อ]

พบคะแนนทดสอบสมาร์ทโฟนลึกลับบน AnTuTu ที่มีคะแนนเกิน 200,000 !! คาดว่าน่าจะเป็น Samsung Galaxy S8

ในวันนี้มาเรื่องน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าเป็นรุ่นไหนมีเพียงคะแนนทดสอบบน AnTuTu ที่สูงถึง 203,737 คะแนน โดยเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ทำคะแนนเกิน 200,000 คะแนน ซึ่งในขณะนี้สมาร์ทโฟนที่เปิดตัวใหม่และมีคะแนนที่สูงอย่าง iPhone 7 Plus มีคะแนนจากการทดสอบอยู่ที่ 172,644 และ iPhone 7 มีคะแนนอยู่ที่ 170,124 คะแนน จะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนลึกลับนี้มีคะแนนที่แซง iPhone 7 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากรายงานคาดว่าจะมีการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนลึกลับนี้ในช่วงต้นปีหน้า สำหรับช่วงเวลาต้นปีหน้าจะเป็นเวลาแห่งการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุงนั่นก็คือ Samsung Galaxy S8 นั่นเอง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก