Tag: 5G

รวมโปรลับย้ายค่าย AIS ปี 2564 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาทพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ!

ใครที่กำลังมองหาโปรลับย้ายค่ายจาก AIS อยู่ วันนี้ทาง Specphone จะรวมโปรย้ายค่าย AIS ปี 2564 ที่มีราคาสุดคุ้มเริ่มต้นแพ็กเกจเพียง 299 บาทเท่านั้น พร้อมกับสิทธิพิเศษจาก AIS ในแพ็กเกจอีกมากมายสำหรับซิมแบบรายเดือน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีโปรลับไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

Access Point คืออะไร? แนะนำ 10 ตัวขยายสัญญาณ WiFi ยี่ห้อไหนดีที่ช่วยเสริมเน็ตแรงขึ้นในปี 2021

สำหรับคนที่ต้องการขยายสัญญาณ WiFi หรืออยากกระจายสัญญาณให้เข้าถึงพื้นที่ได้มากขึ้น วันนี้ทาง Specphone จะมาบอกว่า Access Point คืออะไร พร้อมกับแนะนำ 10 ตัวขยายสัญญาณ WiFi ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้งานในปี 2021 ด้วย ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง
[อ่านต่อ]

รวมมือถือ 5G ราคาถูก ไม่เกิน 10,000 บาททั้งหมดที่มีขายในปัจจุบัน อัพเดตกลางปี 2021

ปัจจุบันมือถือ 5G ราคาถูกเป็นอะไรที่เริ่มหาซื้อได้ง่ายขึ้นพอสมควร เนื่องจากมือถือ 5G ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ที่เริ่มมีมาตั้งแต่ปี 2020 เรื่อยมาจนปัจจุบัน จนกลายเป็นการแข่งขันกับผลิตมือถือ 5G ราคาถูกมาขาย ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลดีต่อผู้ใช้อย่างเราไม่มากก็น้อย
[อ่านต่อ]

แนะนำซิมเทพ AIS ทรู dtac ซื้อครั้งเดียวเล่นเน็ตได้ไม่อั้นทั้งปี เฉลี่ยเริ่มต้นเดือนละ 100 กว่าบาท!

ห่างหายกันไปนาน สำหรับซิมเทพ AIS ทรู และ dtac ที่เราได้คอยอัพเดทกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีหลายค่ายๆ ที่ได้ปรับเปลี่ยนโปรฯ ของซิมเทพ หรือเลื่อนระยะเวลาในการเปิดใช้งานให้มากขึ้น แน่นอนว่าบางซิมนั้น ก็ยังคงต้องซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ หรือว่าร้านตู้อยู่เหมือนเดิม เพื่อเป็นตัวเลือกการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่การใช้งานของแต่ละอันนั้น ก็ยังคงเทพเหมือนเดิม จ่ายเพียงครั้งเดียวก็เล่นได้ยาวๆ ไปเลยทั้งปีทั้งโทร และเล่นเน็ต แถมราคาถูกมาก เฉลี่ยเหลือเพียงเดือนละ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง
[อ่านต่อ]

แกะกล่อง พรีวิว realme 8 Series [realme 8 และ realme 8 5G] สองรุ่นใหม่ล่าสุด ก่อนเปิดตัว

realme เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ realme 8 Series ที่ประกอบไปด้วย realme 8 และ realme 8 5G โดยทั้งสองรุ่นแม้จะอยู่ในซีรี่ส์เดียวกัน แต่ส่วนตัวผมมองว่าก็มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน
[อ่านต่อ]

แพ็กเกจเน็ต 5G!! สรุปรายละเอียดแพ็กเกจเน็ต 5G AIS และ TRUE โปรไหนคุ้มที่สุด? [อัพเดต ม.ค. 64]

ในที่สุดผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS และ Truemove H ก็ได้ทำการออกแพ็กเกจเน็ต 5G แท้ ๆ มาแล้ว ซึ่งแต่ละค่ายนั้นให้มาไม่ธรรมดาเลย วันนี้ Specphone เราได้รวมรวมแพ็กเกจเน็ต 5G ของทั้ง 2 ค่ายมาไว้ที่นี่แล้ว และเราจะมาเปรียบเทียบแพ็กเกจให้ดูด้วยว่าของค่ายไหนคุ้มสุด
[อ่านต่อ]

[SP Award] Xiaomi Mi 10T Series กับรางวัลสมาร์ตโฟน 5G สุดคุ้มค่าแห่งปี

สมาร์ตโฟน 5G เริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปีที่ผ่านมา และผมเชื่อว่าปีนี้ หนึ่งในปัจจัยหลักของการเลือกซื้อสมาร์ตโฟนดี ๆ สักเครื่อง คงหนีไม่พ้นการรองรับ 5G แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้การรองรับ 5G ก็คือ "ราคาที่เข้าถึงได้" และนี่คือเหตุผลที่ทีมงานเราเลือกให้ Mi 10T Series 5G เป็นสมาร์ตโฟน 5G สุดคุ้มค่าแห่งปี 2020 ครับ
[อ่านต่อ]

รีวิว realme X7 Pro 5G เรือธงทรงพลัง ชิป Dimensity 1000+ ดีไซน์บางเบา ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท

รีวิว realme X7 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง realme ที่ส่วนตัวผมเอง มองว่าเป็นอาวุธหนัก ส่งท้ายปี 2020 กันเลยทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ realme จะเปิดตัวสมาร์ตโฟน 5G ไปหลายรุ่นแล้วก็ตาม
[อ่านต่อ]

รีวิว Motorola razr 5G ปลุกตำนาน จอพับรุ่นคลาสสิก กลับมาอีกครั้ง พร้อมรองรับ 5G

รีวิว Motorola razr 5G โทรศัพท์ฝาพับยุค 5G ที่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นโมโตฝาพับไว้ได้เหมือนเช่นเคย เรียกได้ว่าเป็นรุ่นสายต่อความสำเร็จจากอดีต ใครที่อยากได้ความแปลกใหม่ ในดีไซน์สุดคลาสสิก
[อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy A42 5G กับ 5 เหตุผลที่ทำให้เป็นสมาร์ตโฟน 5G ที่น่าซื้อที่สุดของ Samsung

Samsung Galaxy A42 5G มือถือ 5G รุ่นล่าสุดของ Samsung ที่มีราคาถูกที่สุดในตอนนี้ เป็นมือถือราคากลาง ๆ ที่มีความสามารถรอบด้าน อีกทั้งยังเป็นมือถือส่วนน้อยของ Samsung ที่ขายในไทยแล้วใช้ชิปประมวลผล Snapdragon อีกด้วย
[อ่านต่อ]